ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2561 เวลา 11:39

หนุ่มๆ เจ็บสาหัส?! "แอลลูกกรุง" พูดชัดปมสวยแซ่บไร้แฟน ??

  • 1,311 view
  • share

พูดถึงลูกไม้หล่นใต้ต้นคนบันเทิง มากความสามารถแล้ว ต้องนึกถึงสาวคนนี้ ดาราสาว "แอล กมลวรรณ" ศรีวิไล ลูกสาวคนสวยของดารารุ่นใหญ่"กรุง ศรีวิไล" ที่ใครๆมักจะเห็นแอลโชว์บู๊ในละคร 7 สีอยู่เป็นประจำจนชินตา

     จุดนี้แอลพูดเลยเรื่องบทบู๊สำหรับแอลไม่ใช่เรื่องเข็นครกอีกต่อไป จากในตอนแรกไม่ถนัดเลย ไปๆมาๆพอโชว์บู๊ๆบ่อยๆกลายเป็นว่าตอนนี้ชอบ หลงรักในบทบู๊ สนุก  ส่วนสาเหตุที่ได้รับบทบู๊บ่อยๆอาจจะเป็นเพราะว่าสีผิวให้เหมาะกับบทบาทเด็กแบบบ้านนอกก็เป็นได้ อย่างตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง "พ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ"ก็ยังเป็นบทบู๊เหมือนเดิม

 

     ไม่ใช่แค่ถนัดบทบู๊เท่านั้น แต่เรื่องการถ่ายแบบแนบเผ็ดแอลก็ถนัดแซ่บไม่เป็นสองรองใคร  เพราะเธอถ่ายแบบแซ่บชนะใจโรคจิตส่งของลับออนไลน์มาให้แล้ว เอาเซ่ เด็ดเผ็ดขนาดไหนก็คิดดูเอาเอง 

     มาถึงเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่มีคลาส ที่เจ้าตัวตกลงปลงใจโพสต์ให้ช่างภาพของสยามดาราเว็บไซต์ ส่องกล้องมองดูนั้นแอลหัวเราะขำๆบอกเลยว่า

     "เอาจริงๆหนะพี่ เอาจริงๆไม่ค่อยคุ้น ซักเท่าไหร่ อาจจะเป็นอีกลุคที่ใครๆไม่ค่อยได้เห็น  เวลาถ่ายแบบก็ขัดๆนิดนึง แต่ฟิลลิ่งเซ็กซี่เหมือนเดิม  ยังมีฟิลลิ่งทางสายตาค่ะ"

 

     สยามดาราเว็บไซต์วกไปถามถึงประเด็น"พ่อกรุง"ไม่ดันมันจริงหรือ แอลยิ้มกว้างบอกว่าเรื่องนี้ เรื่องจริง

     "พ่อไม่ดัน แต่สนับสนุนในสิ่งที่แอลรัก ร้องเพลงเล่นละคร พ่อไม่ฝากใครให้แอลเล่นละครนะ  แต่เหมือนแอลจะได้โอกาสที่ดีกว่าคนอื่นในการเล่นละคร แต่ถ้าเราเล่นไม่ได้ เรื่องต่อไปเค้าก็ไม่เอาเราไปเล่นพี่ว่าจริงป่ะหล่ะ"

     อ๊ะๆมาถึงเรื่องเหลือเชื่อเกี่ยวกับสาวคนที่เห็นสวย แต่ตัวจริงแอลยอมรับเลยว่าซุ่มซ่ามที่สุดของที่สุด มีอย่างที่ไหนผ่านบทบู๊อะไรมา 108 แต่ดั๊นมาล้มในบ้านตัวเองเย็บไป 7 เข็ม สบายไป

     "วันนั้นจัดกระเป๋าเดินทางมองไม่เห็น ลืมว่ากระเป๋าหน้าคะมำ เย็บไป 7 เข็ม แอลว่าน่าจะอยู่ที่ชงหรือเปล่า อยู่ดีๆเราล้มในบ้านตัวเอง คางโดนกับพาวเวอร์แบงค์ที่อยู่ในมือ  หลังจากวันนั้นพอไปงานต่อ คนทั้งงานทักว่าไปทำคางมาเหรอ  ถ้าให้ประเมินความซุ่มซ่ามของตัวเอง ให้ 9- 10 เลย แล้วขามีแต่แผล แล้วเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวัง ทั้งคิวบู๊ รำดาบ ดาบทิ่ม ทรหด ถึกมากค่ะ"  

     มาถึงเรื่องหัวใจว่างมั้ย หรือสวยเลือกมาก ?? ข้อนี้แอลยิ้มสวยๆพร้อมกับบอกว่าสวยนะแต่ยังไม่เลือกใคร เพราะ...??
"เอางี้ดีกว่า คุยหลายคน คุยไปก่อนเรื่อยๆ ยังไม่รีบ ก็โฟกัสงาน สวยเลือกได้ ไม่เคยบอกที่ไหนว่ามีแฟน หรือไม่มีแฟน พ่อไม่เคยยุ่งเรื่องความรัก เค้าไม่ได้โฟกัส เค้าคิดแค่ว่าหากเป็นคู่ก็ได้อยู่ด้วย  พ่อเลี้ยงลูกสไตล์บุฟเฟ่ต์ค่ะ" 

     อ๊ะๆพูดง่ายๆฟังชัดๆ คุยหลายคน ยังไม่เลือกใคร ใครเข้ามาให้เลือกก็ได้เชิญยื่นหน้า ยื่นใบสมัคร แม่เจ้าโว้ย..ยย แน่นอนจริงๆ

      แต่จุดนี้หนุ่มๆอาจจะบาดเจ็บสาหัสจากการแย่งเสิร์ฟขนมจีบ ประเคนดอกรักให้เธอก็เป็นได้นะ"แอล"นะ 

 

 

เสื้อผ้า : PAVARA
สถานที่ : ร้านคาวหวาน Noodle&cafe

  • 1,311 view
  • share