ข่าวข่าวในประเทศ 8 มกราคม 2561 เวลา 16:19

เผยโฉมเจ้าของบ้านตัวจริงที่"เสก"อยู่.. ที่แท้ไม่ใช่คนอื่นคนไกล

  • 101,095 view
  • share

หลัง "เสก โลโซ" อุ้มพระออกมาแถลงตอบสื่อที่ถึงภรรยาเก่าระบุว่า "ยินดีจะกลับมาดูแลเสกที่บ้าน" ซึ่งเสกก็บอกว่าไม่เป็นความจริง ไม่ต้องมาดูแลตน ขอแค่อย่ามาทำร้ายกันก็พอ ตนไม่เคยทำร้ายใคร อย่างลูกตนก็เพิ่งโอนเงินไปให้ ตนเป็นคนดูแลลูกเป็นอย่างดี และยังอ้างว่าตนหนะจ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับบุตรและภรรยา

     ต่อมาอดีตภรรยาของร็อคเกอร์ โพสต์เฟซบุ๊กด้วยอารมณ์รำคาญ ระบุอ้างว่าเสกติดหนี้ตน13-14 ล้านบาท จ่ายมาอย่าเนียน พร้อมทั้งโพสต์ขู่ว่าบ้านที่อยู่ไม่ใช่บ้านของเสก เจ้าของบ้านตัวจริงให้เสกอยู่คนเดียว และกำลังจะกลับมาเนรเทศ.............!!??

     เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ต ชาวเผือกขุดกันให้ควั่กว่าใครคือเจ้าของบ้านตัวจริง มีสิทธิ์ชอบธรรมในบ้านดังกล่าว สามารถเนรเทศผู้คนออกจากบ้านเสกได้ 

     เกี่ยวกับประเด็นนี้ได้มีชาวไซเบอร์วิพากษ์วิจารณ์อ้างว่าตามข้อตกลงการหย่า ทั้งคู่ตกลงยกบ้านให้ลูกทั้ง 3 แต่เสกมีสิทธิ์อยู่ แต่ต้องจ่าย 12 ล้านบาท เป็นค่าซื้อบ้านใหม่ เพราะคู่กรณีไม่มีบ้านอยู่ แต่ลูกสามารถอยู่ได้ทั้ง 2 หลัง แต่ลูกไล่พ่อไม่ได้ กฏหมายห้าม นอกจากคนซื้อบ้านเสกไปฟ้องกับเสกและบริวาร

     ส่วนหนี้ 13-14 ล้าน ชาวเน็ตคาดเดาว่าคงเป็นเงินตามข้อตกลงที่เสกต้องจ่ายคนเดียว ทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายต่างๆของลูกและเงินฝากประจำปี นอกเหนือจากนี้ก็ต้องจ่ายเดือนละ
แสนห้า

     นี่ก็เป็นแค่ข้อสันนิษฐานชาวเน็ต ส่วนข้อเท็จจริงต้องฟังจากปากทั้งคู่

 

  • 101,095 view
  • share