ข่าวข่าวในประเทศ 5 มกราคม 2561 เวลา 13:43

มงฯลง "พอร์ช ศิรปภัสร์" ซิวตำแหน่ง "Mrs. World Noble Queen International"

เห็นเงียบๆแต่ซิวมงใหญ่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเปรี้ยวปรี๊ดสาว "พอร์ช" ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์ ที่ฉายเดี่ยวไปชิงมงกุฎ Mrs World Noble Queen International ที่เมียนมาร์ ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว โดยมีนางงามจากหลายประเทศเข้าร่วมประกวด

     ในที่สุดเธอก็สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้เป็นผลสำเร็จ โดยเจ้าตัวเผยอย่างตื่นเต้นดีใจว่า

     "ดีใจมากเลยค่ะ ก็ไม่คิดไม่ฝันว่า จะได้มงกุฎ Mrs World Noble Queen International ภูมิใจมากๆ ค่ะ ตอนแรกคิดแค่ว่า อยากลองไปหาประสบการณ์ กับเวทีระดับนี้ดูบ้าง เพราะตัวเราเองก็เข้าเกณฑ์ ของทางกองประกวดพอดี ก็เลยไปลองดู บวกกับตัวเอง อยากไปไหว้พระที่เมียนมาร์ด้วย เลยพา "น้องญาน่า"กับ"คุณแม่"ไปด้วยกันเลยทีเดียว ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ สำหรับมงกุฎนี้ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับ ชาวไทย ทุกๆ คนเลย ค่ะ

     อีกทั้งยังเผยว่า 7 วันกับการเก็บตัวที่เมียนมาร์ เป็นอะไรที่สาหัสอยู่เหมือนกันทั้งซ้อมเดิน ซ้อมเต้น เดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของประเทศเมียนมาร์ แต่เป็นประสบการณ์ ที่หาไม่ได้ง่ายๆ แถมได้มิตรภาพจากเพื่อนๆ นางงามด้วยกันกลับมาด้วย คุ้มค่ามากๆ 
"พอร์ชมียาดี  มีกำลังใจ ไม่เหน็ดเหนื่อยคือเจ้าตัวเล็ก น้องญาน่ามาค่อยเป็นกำลังใจอยู่ด้วยตลอดเวลา ขอบคุณทุกแรงใจ จากเพื่อนๆ ที่ช่วยกันเชียร์ ช่วยกันโหวด ขอบคุณมากๆค่ะ"

     "พอร์ช ศิรปภัสร์" หรือ"กบ สุนิสา" จงสวัสดิ์ สาวเจ้าของรางวันอันดับ1เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ ปี 2005 จากนิตยสาร FHM Thailand  ก่อนที่จะถูกเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงไทยไปสร้างชื่อเสียง ในระดับอินเตอร์ กับผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เรื่อง The Fifth Commitment และมีโอกาสเยือนกรุงมอสโกประเทศรัสเซียในฐานะ นักแสดงนำ อีกด้วย  อีกทั้งมีผลงานสุดเซ็กซี่ กับ Bella Photo Album (อัลบั้มภาพ เบลล่า) ก่อนสละโสดกับหนุ่มชาว สเปนจนได้ทายาทตัวน้อย "น้องญาน่า"