ข่าวข่าวในประเทศ 1 มกราคม 2561 เวลา 14:26

อยากให้บำบัด"กานต์"ฝากถึง"เสก" ตร.คุมร็อคล่องใต้ดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้า

  • 2,204 view
  • share

หลังจากเกิดกรณี "เสก โลโซ" ยิงปืนขี้นฟ้าภายในวัด จนกลายเป็นดราม่าโดนด่า และเป็นคดีบานปลายหวิดนอนคุกลากยาว อีกทั้งผลตรวจฉี่เป็นสีม่วง

     ตอนแรกพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัวร็อคเกอร์ในชั้นศาลด้วย ซึ่งอดีตภรรยา"กานต์ วิภากร"แมนมากไม่สนใคร ประกาศเตรียมเงิน 2 แสนประกันตัวอดีตสามี แจงทำเพื่อลูก ตลอดจนหวังอดีตสามีสำนึก กลับตัว

     ส่วนความเคลื่อนไหวของอดีตภรรยาร็อคในวันนี้ (1 มกราคม 61) ในช่วงเช้านั้นกานต์โพสต์โซเชียลถึงเรื่องมีคนขโมยซีน หอบเงินแสนประกันร็อคฉาวข้ามปีลงไซเบอร์มีเหน็บ จิก หยิกเบาๆแสบทรวง แต่ก็ยังเดินหน้าไปรอพบอดีตสามีที่ศาลมีนบุรีและโพสต์ดราม่าการรอคอยนานมากแบบไร้วี่แวว เจ้าไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะรอเจอ เป็นกำลังใจอดีตสามี ได้ใจแฟนๆและชาวไซเบอร์ เป็นอันมาก

     ต่อมาเมื่อได้พบกัน ทั้งคู่โผกอด กานต์เองน้ำตาไหล

     จากนั้นสาวใจพระได้เปิดใจกับสื่อถึงสาเหตุการมาในวันนี้ว่ามาเยี่ยมและให้กำลังใจ เพราะเสกเป็นพ่อของลูก พอข่าวออกมาตนสงสารลูก ยอมรับห่วงอดีตสามี อยากให้ได้รับการบำบัด น่าจะอาการดีขึ้น ส่วนเรื่องปืนที่เสกอ้างว่าเพื่อนมาลืมไว้ที่บ้าน กานต์บอกไม่รู้แยกมา2ปี แต่ตอนคบกันร็อค มี 2 กระบอก แต่ถ้าช่วงที่คบกัน เขาเคยมีปืนอยู่ 2 จดทะเบียนแล้วกระบอก ที่จดทะเบียนเรียบร้อย วันนี้ที่ได้พบเสกบอกไม่ต้องห่วง

     ด้านร็อคเกอร์"เสก โลโซ"หลังได้รับอนุญาตให้กระกันตัวจากศาล เขาก็ถูกอายัดตัวต่อเพื่อไปดำเนินคดีกรณียิงปืนขึ้นฟ้า ในพื้นที่สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,204 view
  • share