ข่าวข่าวในประเทศ 1 มกราคม 2561 เวลา 13:24

สำรวจ 6 เจ้าแม่แบรนด์เนม.. รีวิวหิ้วติดตัวราวได้ฟรี

  • 7,348 view
  • share

สวย หรู ดูแพง ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แบรนด์เนม สวมใส่แบรนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ออฟชั่นมีแต่แบรนด์ ก็มีอยู่หลายคนด้วยกัน ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เลยเสี่ยงหยิบรายชื่อเจ้าแม่แบรนด์เนมในสต๊อกขึ้นมาดู

     ค้นแล้วคนอีก ได้รายชื่อเจ้าของ "HERMES" (แอร์เมส) 10 ใบ ไม่ใช่ใคร "น้องมิน" พีชญา วัฒนามนตรี นั่นเอง ความแตกว่านุ้งมินเป็นหนึ่งในเจ้าแม่แบรนด์เนม ก็ตอนที่นางเอกไปตะลอนทัวร์สิงคโปร์แล้วช้อปแอร์เมสมา 10 ใบสบายใจ   แต่ไม่สบายใจก็ตรงที่โพสต์ภาพอวดแบรด์เนม จนเป็นประเด็นฉาวถูกตรวจสอบ

    ทาสชาแนล นี่เล้ยสาว "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์  นางร้ายปากแดงนิสัยดี มีความตรงไปตรงมา แต่ไม่ว่าอยู่ไทยหรือเทศ เอกลักษณ์ของน้องดิวปากเด้ง หุ่นดี  ก็จะรีวิวแบรนด์นี้ตลอด ไม่รู้ชอบตรงไหน  หรือว่าชอบตรงที่ช้อปสบายๆ เพราะมีขุ่นป๋าสายเปย์ร่างอวบคอยเทกแคร์ก็ไม่รู้ งอนกันที่ไรป๋าพาน้องไปช้อปชาแนลตลอด แต่ครั้งล่าสุดคาดว่าป๋าคงไม่ต้องเสียชาแนลแล้วหล่ะ เพราะจุดนั้นน้องดิวเป็นฝ่ายเพลี้ยงพล้ำทำป๋าเคือง น้องนางร้ายก็เลยต้องเป็นฝ่ายง้อป๋าแทน เอิ๊ก เอิ๊ก

     แม่คือแม่  ถ้าพูดถึงเจ้าแม่แบรนด์หรูสารพัดเนม  ว้าวๆนางเอกตัวแม่ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ได้สิทธิ์นี้ก่อนใครเพื่อน  ก่อนหน้านี้ก็ใช้แบรนด์ไม่ซ้ำกันซักวัน  วันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาก็ เหล่าเพื่อนพ้องที่รักอั้มก็หอบสารพัดแบรนด์สารพัดยี่ห้อมาเบิร์ดธเดย์  อาทิ "HERMES" (แอร์เมส) และ "CHANEL" (ชาแนล) มาให้แม่

      นอกจากนี้แล้วแม่ยังมีรองเท้าแบรนด์หรูยี่ห้อต่างๆ จนเกิดเป็นกรุสมบัติ "อั้ม พัชราภา" ด้านอั้มดูเหมือนเธอจะมองว่าการใช้แบรนด์นั้นเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน คิดดูดิแม่สะพายแบรนด์ดังใบละเป็นแสนไปเที่ยวงานวัด แถมยังปล่อยให้กระเป๋าไปนอนกลิ้งบนพื้นขณะกำลังเล่นเกม ราวกับใบละ 199 หงะ

    ฝั่งเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต she ก็มีทุกแบรนด์เช่นกัน เรียกว่าเห็นถูกใจเป็นไม่ได้ แม่ต้องช้อปมาไว้ในครอบครองทันที  ตั้งแต่หัวจรดเท้าแม่มีแต่แบรนด์

     ลืมไม่ได้ลง ยังคงติดตา "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่  น้องดาวิไม่ค่อยคลั่งแบรนด์หรอก แต่น้องเขามีหมดแทบทุกยี่ห้อเลยนแอร์เมส, ชาแนล, ดิออร์ เพราะใหม่ถือว่าแบรนด์ดังควรคู่กับใหม่

     ปิดท้ายแถมกันขำๆ ก็ขอรวมนักปั้น ผจก.คนดังอย่าง "เจ๊เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร ไม่ต้องคิดมาก เจ๊เอหนะก็คลั่งแอร์เมสมากๆ รีวิวตลอดราวได้มาฟรีแบบไม่เสียกะตังค์ ไปเมืองนอก หรืออยู่เมืองไทย หรือไปเดินตลาดสดบางกะปิ เจ๊ก็สะพายเก๋ หนีบ คีบติดตัวตลอด    

     ส่วนใครจะมีมาก มีน้อยขนาดไหน อันนี้อย่าไปทะลุทะลวงขนาดนั้นเลย  แค่ให้รู้ว่าเธอสวยและรวยแบรนด์ก็พอ .. จบนะ

 

อินสตาแกรม :  minpechaya , duearisara , aum_patchrapa , chomismaterialgirl , davikah , a_supachai1

  • 7,348 view
  • share