ข่าวข่าวในประเทศ 1 มกราคม 2561 เวลา 07:41

เฮงๆปังๆ "ดีเจ-ดารา" ขอพรปีใหม่ให้ตัวเองแฮปปี้

ถึงช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หลายคนต่างก็อวยพรคนอื่น จนบางครั้งลืมอวยพรตัวเอง

     แต่สำหรับดารา คนดัง  ปีจอปีนี้พวกเขาขออวยพรตัวเองบ้างไรบ้าง ก็มีหลายคนด้วยกัน ส่วนจะมีใครบ้าง และจะอวยพรให้ตัวเองสุขสันต์หรรษาขนาดไหน ต้องไปสืบจากปากเองเลยดีกว่า

     "กัน" รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ นักแสดง ในสังกัด โมโน ทาเลนท์ สตูดิโอ
     "สำหรับปีใหม่นี้ ผมอยากอวยพรให้ตัวเองเจอแต่ความโชคดีครับ  สิ่งที่ไม่ดีที่ผ่านมา ขอให้ผ่านพ้นไปในปีนี้ให้หมด  และขอให้สิ่งดีๆ เข้ามาตลอดปีใหม่นี้ ขอให้ทุกคนในครอบครัวของผมมีความสุข สุขภาพแข็งแรง รวมไปถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน ขอให้มีความสุข ร่ำรวยถ้วนหน้ากันครับ"

     "แคท" กล้วยไม้ พิกุลแย้ม ศิลปิน สังกัด โมโน มิวสิค
      "ปีใหม่นี้ แคทขออวยพร-ให้กำลังใจตัวเอง ให้มีพลังในการทำสิ่งต่างๆ เรื่องที่ไม่สำเร็จในปีที่แล้ว ขอให้สำเร็จในปีนี้ให้ได้ ขอให้สามารถออกซิงเกิ้ลได้สักทีค่ะ และขอให้คุณพ่อคุณแม่ คนที่แคทรักมีความสุข พบเจอแต่เรื่องดีๆ ค่ะ"

     "ถุงแป้ง" ภัทรวดี เหลาสา
     "ขอให้ปีใหม่และตลอดปีนี้ของถุงแป้ง มีแต่เรื่องดีๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับเราได้ทุกๆ วันค่ะ เพราะถ้ามีแต่เรื่องดีๆ  กำลังใจของเราก็จะตามมา เราก็จะสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างราบรื่น ความสำเร็จในด้านอื่นๆ ก็จะตามมา ขอให้ทุกๆ คนมีแต่รอยยิ้มและความสุขเช่นเดียวกันนะคะ"

     "นีน่า" นิชนารถ พรหมมาตร 
     "นีน่าขอให้ตัวเองได้เจอเพื่อนที่ดีค่ะ ขอให้เจอเพื่อนที่รักและหวังดี จริงใจ นำไปสู่มิตรภาพที่ดีงาม เพื่อนที่ดีจะช่วยดูแลกัน และนำพาไปสู่เรื่องดีๆ และมีความสุขค่ะ ซึ่งนีน่าขอให้ทุกคนได้เจอเพื่อนดีๆ พร้อมส่งความสุขให้กำลังใจกันตลอดไปนะคะ"

     "ดีเจ.บีน" จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์ คลื่น MONO Fresh 91.5 (โมโน เฟรช 91.5) 
     "ผมอยากให้ตัวเอง เฟรช...สดชื่น ตลอดเวลาครับ เพื่อจะทำให้ตัวผมเองแอคทีฟ พร้อมกับทุกๆ สถานการณ์ที่ต้องเจอ ซึ่งผมขอให้ทุกคน เฟรช...สดชื่น สดใส มีพลังให้กับตัวเองในทุกๆ วันด้วยนะครับ"

     "ดีเจ.แจนโล่" ธนภัทร ศุภวรรณาวิวัฒน์ คลื่น MONO Fresh 91.5 
     "ขอให้ผมได้มีโอกาสได้ท่องเที่ยวอีกหลายๆ ที่ หลายๆ ประเทศครับ การท่องเที่ยวคือหนึ่งในความสุขของผม ขอให้ผมมีเงิน มีเวลา จะได้มีโอกาสได้ไปชาร์ตแบตให้ตัวเองบ่อยๆ นะครับ"

     "บอย" เจษฎา มณีรัตน์ ผู้ประกาศ ช่อง MONO 29 
     "ครั้งหนึ่งในชีวิตผมและครอบครัว  ถ้าเป็นไปได้ขอให้ผมโชคดี ถูกล็อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 คงเป็นอะไรที่พลิกชีวิตดีจริงๆ ถูกรางวัลใหญ่ขนาดนี้ และขอให้ธุรกิจที่ผมทำอยู่ในตอนนี้ประสบความสำเร็จ ทุกๆ อย่างราบรื่นไปได้ด้วยดี ซึ่งผมขอให้ทุกๆ คน เฮงๆ ร่ำรวยเงินทองและทุกสิ่งที่ต้องการด้วยนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ"

     "ดรีม" พาฝัน ศรีเริงหล้า ผู้ประกาศ ช่อง MONO 29 
     "อวยพรให้ตัวเองสุขภาพแข็งแรงค่ะ เพราะมันคือของขวัญที่มีค่าที่สุดของมนุษย์ทุกๆ คน แม้จะมีเงินทองมากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถมาซื้อขายกันได้ ซึ่งถ้าเรามีต้นทุนร่างกายที่แข็งแรง ก็จะทำให้มีพลังในการทำทุกๆ อย่างได้ตามที่เราตั้งเป้าหมายไว้ ซึ่งดรีมขอให้ทุกๆ คนสุขภาพกาย-ใจแข็งแรงนะคะ"

     "ไดสุเกะ สุกี้คาวา"  ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นที่หลงไหลความเป็นไทย
     "อยากให้มีสุขภาพร่างกาย จิตใจ แข็งแรง เป็นสิ่งเริ่มต้น ทำให้คนรอบข้างทุกๆคนมีความสุขไปกับเรา"

     "ปราชญ์รวี" สีเขียว  ดาวรุ่งค่ายสปีดวันฯ 
     "อยากจะขอให้ตัวผมเองมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง พร้อมเสมอกับการถ่ายละครให้แฟนๆได้ติดตามครับผม"

     "เอ็ม" อดุลย์รัศมิ์ สุวรรณจักรา ดาวรุ่งพุ่งแรง  
     "ขอให้ตัวเองมีโอกาสที่ดีๆ จังหวะที่ดีๆ ประสบสิ่งอันพึงปรารถนา สำเร็จเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และสามารถทำหน้าที่เสาหลักของครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อให้ครอบครัวหายเหนื่อยลงจากที่เป็นอยู่ครับ"

     "ณัฐ พศุฑย์" พงศ์พศุตม์ ดาราหนุ่มตาหวาน  
     "ปีใหม่นี้อยากอวยพรให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรงครับไม่เจ็บไม่ป่วยครับ..เพราะจะใด้มีพลังในการตื่นขึ้นมาต่อสู้กับอุปสรรคทั้งหลายครับ"