ข่าวข่าวในประเทศ 1 มกราคม 2561 เวลา 07:25

เปิดคลิปเซอร์ไพรส์ "แซนวิช&พ่อหมู" (แอบ)อวยพรให้...

  • 5,480 view
  • share

สวัสดีปีจอ 2561ซึ่งถ้าจะพูดถึงรักแท้ที่ยิ่งใหญ่ หนึ่งในนั้นก็คือความรักระหว่างพ่อ-ลูกคู่สตรอง "แซนวิช ปภาดา" โชติกวณิชย์ และ"พ่อหมู สำราญ"

     ย้อนเวลากลับไปในตอนนี้ร็อคเกอร์"เสก โลโซ" โพสต์โซเชียล เปิดตัวลูกชาย"น้องลีออง"ที่เกิดจากดาราสาวคอกสปีดวันฯ "แซนวิช ปภาดา" จนกลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์  

     หลายคนอยากรู้เรื่องราวข่าวดังว่าคืออะไรกันแน่  ในขณะเดียวกันชาวโลกก็ได้เห็นว่าระหว่างที่เกิดดราม่านั้น"พ่อหมู สำราญ" ของแซนวิชยืนอยู่ข้างเป็นเพื่อนยามลูกทุกข์ ในยามที่รู้ว่าท้อง ในวันที่ลูกเจ็บท้องคลอดก็ไปยืนให้กำลังใจหน้าห้องคลอด  และในวันที่สื่อต้องการอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวของลูกสาวและหลายชายสุดน่ารัก ก็ป๊ะป๋ะนี่หล่ะเป็นทัพหน้า คอยอัพเดทความเคลื่อนไหว ช่วยเลี้ยงลูกให้สาวแซนวิช ทำให้เธอรู้ว่าชีวิตไม่ได้โดดเดี่ยว เดียวดาย ต้องเดิน ยืน เพียงลำพังคนเดียว

     หากแต่เธอยังมีพ่อเป็นร่มโพธิ์ ร่มไทร พ่อไม่มีการตำหนิลูก มีแต่กำลังใจ ความห่วงใจ ดีต่อใจ ถือเป็นความโชคดีที่สุดที่ทั้งคู่ได้เกิดมาเป็นพ่อ-ลูกผูกพันธ์ 

     แต่ในความรัก ความผูกพันธ์ ความห่วงใย ระหว่างพ่อ-ลูกนั้น ใครจะรู้บ้างว่าทั้งคู่ไม่เคยมีโมเม้นท์อวยพรซึ้งๆให้กันเลย ทั้งนี้เพราะพ่อลูกคู่นี้ถือว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูด 

     สยามดาราเว็บไซต์ เลยฉวยโอกาสวันปีใหม่ กระแซะๆให้พ่อลูกที่รักกันมากมายมหาศาลได้เผยความในใจ อวยพรให้กันและกัน

     จุ๊ๆ แต่ขอบอกนะว่าคำอวยพรนี้ ทั้งคู่ไม่รู้หรอกว่า อีกฝ่ายอวยพรว่าอะไร และทั้งคู่ก็จะได้รู้เรื่องพร้อมๆกับแฟนๆในวันนี้ วันปีใหม่ วันที่ 1 มกราคม 2561 

     เล่าเบาๆก็ร้องไห้ เพราะในคำอวยพรจากพ่อมีความห่วงใย อยากให้ลูกดูแลร่างกายและอาหารการกินบ้างนะลูกนะ 

     ส่วนแซนวิช ก็ขอบคุณที่ป๊ะป๋าเป็นลมหายใจ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต และอยู่ข้างๆแซนตลอดมา 

     พอหล่ะเปิดคลิปดูเอาเองเหอะ เล่าไปเดี๋ยวดราม่าน้ำตาเล็ด ฮือฮือ..ออ

 

  • 5,480 view
  • share