ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 13:38

ผ่าดวงดาราปี61 "เวียร์-เบลล่า" ลุ้นข่าวดี "ขวัญ-กอล์ฟ" ต้องสู้? "แบรี่-ญาญ่า"ปัง

  • 3,545 view
  • share

ต้อนรับปีจอ 2561 คัดมาเน้นๆเห็นกันชัดๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เมื่ออาจารย์"บอย ไพ่ผ่องญาณ"หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงดารา คนวงการบันเทิงผ่านสยามดารา ในปีจอ2561 เวียร์ ศุกลวัฒน์–เบลล่า ราณี ผ่านช่วงเปราะบางได้ถึงขั้นวิวาห์, ,กอลฟ์ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี" ต้องฟันฝ่า, ณเดชณ์ คูกิมิยะ -ญาญ่า อุรัสยา ยังหวาน ดาราอักษร ส , ป , อ , ย ความรักในปีนี้ไม่ค่อยสวย จับตาดาวรุ่งพุ่งแรงปังสุดๆ น้องนาย นภันทร,น้องยอร์ช,พิม พิมประภา

     สวัสดีปีจอ 2561 ปีนี้คนในจอ (จอแก้ว จอหนัง จอมือถือ ฯลฯ) จะเป็นเช่นไร ต้องมาวิเคราะห์ดวงวงการบันเทิงกัน
 
     ภาพรวมวงการบันเทิงไทยเรา ปีนี้วงการบันเทิงจะมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของคนในสังคมมาก โดยเฉพาะคนดัง ดาราที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จะได้รับผลกระทบต่อวิถีชีวิตเป็นอย่างมาก เนื่องเพราะดาวศุกร์ที่อยู่บนฐานราหูแสดงอิทธิพลเต็มที่ อาจจะถึงขนาดน็อคยาก็เป็นไปได้ รวมถึงต้องระมัดระวังในเรื่องของการติดเชื้อโรค เชื้อแปลก ๆ ที่มีผลต่อชีวิตอย่างคาดไม่ถึง

     จากดวงวงการบันเทิง กลุ่มที่มีอักษรนำ ว , ป , ม , จ , ผ , พ อาจจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องของสุขภาพ และการคบเพื่อน เรื่องดี ๆ ก็มีเยอะ จะมีทั้งเพลง หนัง การแสดงต่าง ๆ ที่ทำกันเอง ลงทุนกันเอง ออกมาให้ฮือฮา มีทั้งดัง ทั้งดับ เพิ่มสีสันให้วงการบันเทิงอย่างมาก มีออเดอร์จากต่างประเทศให้ดารา คนดัง ออกโชว์ตัว ไปร่วมแสดงกันมากขึ้น ถ้าส่งเสริมกันดีดี ก็จะใกล้เคียงเกาหลีใต้ เนื่องเพราะดาวศุภะของไทยเริ่มจรัสแสง

     คู่รักดาราในปีนี้มีให้ลุ้น สุข เศร้า คละเคล้ากันไป มาดูคู่สุขกันก่อน "ณเดชณ์-ญาญ่า "ยังหยอดหวานถี่ ๆ"เวียร์-เบลล่า!ถ้าผ่านช่วงเปราะบางไปได้ก็คงถึงเวลาลั่นระฆังวิวาห์ ส่วนคู่"ขวัญ อุษามณี-กอล์ฟ พิชญะ"อาจจะต้องฟันฝ่าอีกนิด เพราะยังมีดาวอริในดวงคู่ ด้าน"หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่" คงต้องเสริมกิจกรรมบุญร่วมกันอีก เพื่อให้ผ่านจุดสีเทาที่ยังคลุมดวงความรัก " นิกกี้ นิโคล-หนุ่ม ศรราม" ดาวปัตตนิที่แปลว่าคู่ตรงกันมาก น่าจะลงตัวได้ดี ส่วนคู่ร้าง คงเห็นกันบ้างแล้ว ขอไม่เอ่ยถึง 

     แต่จะต้องเตือนคู่ที่มีอักษรย่อ ส , ป , อ , ย ความรักในปีนี้ไม่ค่อยสวย อาจจะต้องทำบุญด้วยสิ่งที่เป็นคู่ เช่น รองเท้า แจกันคู่ ฯลฯ แก้ดวงความรัก ที่สำคัญอาจจะต้องฟังคนรอบ ๆ ตัวบ้างจะได้รู้ในสิ่งที่เราไม่รู้มาก่อน ในวงการบันเทิงยังคงเกิดดาวดวงใหม่ประดับวงการเสมอ ๆ ในปีจอก็เช่นกัน 

     คนเกิดปีจอ , ระกา , ชวด มีลุ้นดังโด่ง แนะนำสำหรับใครก็ตามที่อยากจะโด่งดังในวงการ ที่สำคัญคือฝีมือ วินัย และมารยาท สามสิ่งนี้ยังคงสำคัญในวิถีบันเทิงไทย ที่ดังในปี 60 และจะดังแรง ๆ ในปี 61 เห็นทีหนีไม่พ้น น้องนาย นภัทร, น้องยอร์ช ยงศิลป์ , น้องพิม พิมประภา , น้องสกาย  วงศ์รวี ฯลฯ เอาเป็นว่า ปีจอจะเจอประเภทดาวรุ่งดวงใหม่เจิดจรัสแสงกันแบบถี่ ๆ มีให้ติดตามกันแทบทุกเดือน

     ในปีจอ 2561 นี้ เป็นปีจอธาตุดิน ปีนี้มีทั้งหมาบ้า หมาหลงทาง หมาน่ารัก หมารับใช้ ฯลฯ การที่จะรุ่งเรืองในปีนี้ เริ่มจากการทำบุญให้กับเด็กกำพร้า การเลี้ยงอาหารสัตว์จรจัด เน้นในการทำทานให้มาก เน้นในความซื่อสัตย์ เพราะผลดีก็จะกลับมาสู่ตัวเรา  สำหรับท่านผู้อ่านสยามดาราทุกท่าน อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ช่วยปกปักรักษา ปกป้องคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัยตลอดปี ขอให้ดวงดีตลอดไป

 

  • 3,545 view
  • share