ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 15:48

เอียงตามอง 3 พระเอกขี้อวด(แฟน)

ใครโสดก็ถอยไปหลบเลียหัวใจแบบโสดๆ อย่ามาซ่าส์แถวนี้ เพราะวินาทีนี้ หนุ่มไม่โสดขี้อวดมากยึดพื้นที่ทุกตารางนิ้ว หนุ่มไม่โสดที่ว่าก็คือซุปตาร์บ้านเรานั่นเอง แหมๆ มีแฟนสวยก็อวดจั๊ง ไปคลิ๊กดูให้แค้นใจ มีใครบ้าง

     คนแรกนี่ไงๆพระเอก 7 สี "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ก่อนหน้านี้ความรักไม่ฉูดฉาดแจ่มแจ้ง แต่พอพ้นปีที่ 5 และตะละแม่นาง "เบลล่า" ราณี แคมเปน ยอมรับว่าคุยกับพี่เวียร์คนเดียวเท่านั้นหล่ะ ก็ขยันโชว์พาไปไหนมาไหน พาไปร่วมวิ่งก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ มา 2 ครั้ง วิ่งไปไม่ได้มองทางหล่ะ มองตากันไป พอเอารูปมาอัพลงไอจีก็หวานมากมายก่ายกอง  พออ่านแคปชั่นตายไปเลย ชมว่าสวย ชมว่าเก่ง   อีกทั้งยังอัพรูปเดี่ยว รูปคู่รัวๆ  มดไม่ใช่แค่ตายนะพี่เวียร์ หากแต่สูญพันธ์ไปจากโลก  โถๆ ทำแฟนคลับได้ลงคอ

     มาที่ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ หนุ่มมั่นตัวพ่อ คบใครก็เปิดตัวโม้ดหล่ะ  พอมาคบนางเอกสาวลูกครึ่งตาหวาน "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" พ่อเอ้ย ขยันควงกันไปโน่นมานี่ ขยันอัพไอจีอวดโมเม้นท์สวีทจนโรงงานน้ำตาลเริ่มเคืองแล้ว  ความรักครั้งนี้ดูเหมือนกันว่าพีช พชร ขยันอัพรูปเดี่ยวแฟนสาว รูปคู่ลงไอจี ดูท่าทางจะเห่อและหลงแฟนไม่น้อยนะพ่อไฮโซเซอร์ติดดิน

     มาดูรุ่นใหญ่ใจนิ่งมากกันบ้างดีกว่า  จับพลัด จับผลูพระเอกนักอำ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ครองความโสดมานาน ก็มาป๊ะกับแม่ม่ายเจ้าเสน่ห์"นิกกี้ นิโคล" เทริโอ  สวีทเบอร์ไหน เอาเป็นว่าถึงจะมีลิ้นกับฟันกันบ้าง แต่ความสวีทก็สูงมาก  และเป็นอีกคนที่ขยันอวดแฟนที่เขาบอกว่าเป็นความรักครั้งสุดท้าย

 

อินสตาแกรม : peach_pachara, weir19, sornram_theappitak