ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 15:01

สุดยอดวิวาห์แห่งปี "ป๊อก&กี้" แต่งหมื่นล้านแต่รอดดราม่า

  • 2,226 view
  • share

พูดถึงวิวาห์ปีไก่ ยกให้วิวาห์ส่งท้ายปลายปีไก่ที่เป็นซู๊ด..ดดยอด เป็นวิวาห์หมื่นล้าน ทุ่มทุนสร้าง วิวาห์ของ "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และสามีไฮโซ "ป๊อก" ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

     เป็นที่รู้กันดีว่านิสัยศรีหน่ะไม่ธรรมดา ศรีขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกโคตรประหยัด เวลาจ่ายอะไรศรีคิดแล้วคิดอีก แต่พอมาถึงชุดเจ้าบ่าวศรีก็ต่อรองแล้วต่อรองอีก

     แต่ถ้าเป็นเรื่องสินสอดทองหมั้นศรีไม่มีต่อรองให้เปลืองน้ำลายศรีหรอก เพราะอะไรนะเหรอก ก็เพราะว่าสามีไฮโซของศรีเปย์ให้เต็มที่  จัดมาเป็นกระเป๋าเดินทาง 

     พอมาส่องแหวนหมั้นของศรี โอ๊ยๆ เพชรเม็ดเบ้อเร้อ เบ้อร่า มูลค่า 4.1 กะรัต บวกอีตอนขอแต่ง 1.4 กะรัต รวมแล้ว  5.5 กะรัต โอ๊ยๆแม่เจ้า ป.ป๊อก ทายาทอดีตนางงามจักรวาลเนี่ยเขาเป็นเจ้าพ่อบุญทุ่มของแท้

     จากแหวนหันไปมองชุดวันฉลองสมรสพระราชทานของเจ้าสาวกันบ้าง โว๊ะ 3 ชุด เริ่ดเลอปัง ชุดแถลงข่าว ชุดหน้าแบ็คดรอฟ สั่งตัดเมืองนอกเมืองนา เฉพาะชุดตัดเค้ก ปักคริสตัลวิบวับ  รวมมูลค่าเขาว่ากันว่า 5 ล้าน!! ดูเรียบแต่โก้

     บร๊ะเจ้า!! หลายคนถามว่าแล้วไงซ? ขณะที่บางคนก็บอกว่า ศรีหนะเป็นสาวประหยัดตัวแม่   จะจ่ายอะไรแต่ละอย่างนางคิดหน้าคิดหลัง คิดถ้วนคิดถี่ ขนาดชุดแต่งงานของเจ้าบ่าวศรีก็ต่อรองแล้วต่อรองอีก แล้วนี่นางจะยอมทุ่มทุนตัดชุด เฉียดๆ 5 ล้านเหรอ ??

     แต่ก็หนะ บางคนบอกว่าครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้หญิงก็ต้องขอนิดหนึ่ง การแต่งงานไม่ใช่ว่าจะแต่งกันได้หลายครั้งนี่นา ในเมื่อมันแค่ครั้งหนึ่งก็ต้องจัดหนัก จัดแน่น กันไปเลย  

     และเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างผสมเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสาว 10 คนอัพ และหนึ่งในนั้นก็มีนางเอกคนดัง"ญาญ่า อุรัสยา, มิ้นต์ ชาลิดา, คิมเบอรี่  รวมถึงไฮโซสาวขนตางอน"แหวน แหวน" ปวริศา เพ็ญชาติ ทุกอย่างก็ดูเพอร์เฟ็กซ์  เป็นงานวิวาห์คนดังที่มีคนชอบและชื่นชม เพราะจัดออกมาได้ไม่เวอร์วังวูบวาบจนน่าหมั่นไส้ 

     ที่สำคัญก็คือจุดนี้"ป๊อก-ศรี"รอดดราม่า 

อินสตาแกรม : pokmindset  , margie_rasri , kimmy_kimberley , whanpavarisa

  • 2,226 view
  • share