ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 09:18

ร้อนเร่าทะลุปี กับสาว "เซ็กซี่ตัวแม่ 2017"

  • 19,493 view
  • share

และแล้วเซ็กซี่เซ็ตใหญ่ที่ใครๆก็รอคอยก็มา.. กับเวลาอวดของแซ่บ ประจำปี 2560 ที่อยากให้ทุกคนเตรียมขยี้ตาไว้ดีดี เพราะหลังจากนี้จะมาแต่ตัวแม่!!! กับ 6 สาว 6 แม่ ที่จะพาก้าวไปสู่ปีใหม่ 2018 ไปด้วยกัน พร้อมกับการเพิ่มพลังฮอร์โมนให้มันพุ่งพล่านพร้อมเดือด!!!

     ประเดิมประเด็นหวิว กับ "ขุ่นแม่แห่งปี" .... "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต"  แม้ว่าในปี 2017 เธอจะกลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดต็มตัว  แต่สาวชม ก็ยังเป็นไอคอนตัวแม่แห่งยุค  ที่พร้อมเผยความเซ็กซี่ แซ่บ ไม่เคยน้อยหน้าใคร  เพราะขุ่นแม่ยังดูสวยแพง และเริ่ดมาก!!


     จากนั้นมาทำอารมณ์ให้คึกคักซู่ซ่ากับ "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา"  ดาราสาวก้าวยาว ที่ไม่เคยไม่แซ่บ!!  เมื่อของดีที่มีอยู่ในตัวสาวไอซ์ ยังคงความเซ็กซี่เสียวระเบิด  ทั้งเนื้อต้นขาอ่อน หรือ เนินภูเข้าไฟเน้นๆ จนปิดไม่มิด ที่ไม่ว่าออกงานไหนๆ เธอก็พร้อมที่จะโชว์ความอลังตั้งแต่หัวจรดเท้า

     ต่อด้วยความแซ่บยกซดที่เจ้าแม่อาร์แอนด์บี "ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน" เอามาเสิร์ฟ....คอนเฟริ์มความฟิต  แถมงานดี  เพราะยังเต่ง ยังตึง ตู้มต้าม แม้ว่าจะผ่านพ้นการมีทายาทมาแล้ว 1 คน แต่ทว่าลีลาโยกย้ายส่ายบันท้ายของ "ลีเดีย" ยังคงเซ็กซี่เสียวระเบิด!!!

     ก่อนไปร้องซี๊ดดดด....โอ้ววววว เพราะความขาวของ ม่ายสาวพราวเสน่ห์  "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์"  มันเปล่งแสง..แยงออกนอกเสื้อ  ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็ต้องเอ่ยปากว่า งานดีเด็ดดวงไปเลยครับท่าน!!!   ไม่ว่าเจอครั้งไหนๆ "วุ้นเส้น" ก็พร้อมเปิดประเด็นหวิว โชว์ผิวนวลเนียน

     ต่อไปนี้ก็ถึงทีของ "เอมมี่-มรกต แสงทวีป" ที่เล็กๆไม่ แต่ใหญ่น่ะเธอชอบ!!!  กับความเซ็กซี่ล้นอก แถมยังแซ่บสู้กล้อง  คอนเฟิร์มความตึงเปรี๊ยะตั้งแต่ท่อนบน ยันช่วงล่าง  พร้อมมาส่งต่อให้ทุกคนอารมณ์กระเจิง  กับหุ่นเอ็กซ์เซ็กซ์เสียว และบึ้มตู้มทุกสัดส่วน

     ปิดท้าย "ความเป็นแม่" กับ ซุปตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เมื่อความออร่าพุ่งระดับบิ๊กบอล  ตั้งแต่หัวจรดเท้า  ที่ชวนให้ตาลุกวาวกับความสวย เซ็กซี่ทะลัก  ไม่ว่าเธอจะเป็นตัวท็อปของเมืองไทยแล้ว เรื่องความเซ็กซี่ อั้มก็ไม่น้อยหน้า  เพราะยังคงความฮอตแซ่บ ส่งต่อความร้อนระอุ แบบไม่เคยขาด

 

  • 19,493 view
  • share