ข่าวข่าวในประเทศ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 12:24

ปรี๊ดนะรู้มั้ย "โก๊ะตี๋" ตอกเกรียนวัยดึกเหน็บ "นักเกาะกระแสในตำนาน"

  • 2,293 view
  • share

โอ๊ย!!ตั๊ยแหล่ว ไม่ตลก สุดจะมองบน มองข้าม กันเลยทีเดียว อุตส่าห์ตั้งใจทำทุกสิ่งด้วยความบริสุทธิ์ใจแต่ไม่พ้นดราม่าปากหอย ปากปู สำหรับพิธีกร - นักแสดง-ตลก "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปร่วมโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ จบการก้าววันสุดท้าย ที่อ.แม่สาย จ.เชียงราย โก๊ะทุ่มเทยอมซิ่งรถเพียงลำพัง!!ผ่านร้อยโค้ง ร้อยเขา ไปด้วยใจ เพื่อเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดให้คุณแม่สุดเลิฟและตัวเอง

     แต่ทว่าพอโพสต์ลงโซเชียลและมีการตีแผ่แชร์ข่าวออกไป กลับเจอดราม่า หาว่าทำเพื่อสร้างภาพ สร้างกระแสให้ตัวเอง และที่ชวนให้เจ็บกระดองใจก็คือถูกยัดฉายา"นักเกาะกระแสในตำนาน"

     ทั้งนี้เกรียนวัยดึกโพสต์พร้อมเหตุการณ์ตั้งแต่โก๊ะไปเยี่ยมอดีตพิธีกร นักเล่าข่าวในเรือนจำ, ไปหา"ชมพู่ อารยา"วันคลอดแฝดหมึ่นล้าน, ไปร่วมวิ่งกับ"ลุงรงค์ จาตุรงค์" ล่าสุดไปร่วม ก้าวคนละก้าวฯ จบการวิ่งที่แม่สาย 

     เจอแบบนี้เข้าไป โก๊ะก็ปรี๊ด!! ไม่ไหวจะทน โพสต์ไอจีบอกงดดราม่า แต่ตอกกลับ เอ๊ย!ชี้แจงแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ

     "เป็นเรื่องจนได้ งดดราม่านะครับ แค่อยากอธิบายให้คุณป้าท่านนี้ @patt.pattamakom เข้าใจในสิ่งที่เขาสงสัยครับ เอาตรงๆเลยนะครับ(ตรงจริงๆ)ทีละข้อเลยเนาะครับคุณป้า 
     1.ถาม?เกาะกระแสหรือเปล่าตอนพี่ยุทธอยู่ในเรือนจำไม่ไปเยี่ยมแต่พอวันออกไปรับหน้าเรือนจำ ตอบ.ตอนพี่แกอยู่ข้างในหนูก็ไปเยี่ยมครับแต่!!!ในนั้นเขาห้ามถ่ายรูปครับจึงบอกใครไม่ได้ และรูปที่หนูหันหลังถ่ายกับแกนั้นถ่ายที่บ้านของแกครับ @sorrayuth9111 ถามแกได้ 
     2.ถามว่า?คุณชมพู่คลอดลูกไปเยี่ยมทั้งที่ไม่เคยทำกิจกรรมร่วมกัน ตอบ.คุณชมพู่คลอดลูกหนูยังไม่ได้ไปเยี่ยมเลยครับแต่!!!ไปตอนที่เขายังไม่ได้คลอดครับเอาขนมไปให้เขาทาน และชมพู่กับหนูสนิทกันมากเพราะเคยเล่น คอนเสิร์ตพี่เบิร์ดด้วยกันและแสดงภาพยนตร์ร่วมกันถ้าไม่เชื่อถามเขาดูครับ @chomismaterialgirl 
     3.ถามว่า? พอลุงรงณ์วิ่งก็ไปวิ่งด้วยจะได้ติดเทรน ตอบ. คุณจตุรงค์โพธารามเค้าเป็นคนชวนหนูครับว่าเดี๋ยวพี่จะวิ่งเก็บตกให้พี่ตูนมึงว่างวันไหนมาช่วยพี่วิ่งหน่อยได้ไหมถ้าไม่เชื่อถามเขาดูครับ  @jaturong_p 
     4.ถามว่า? พี่ตูนจบการวิ่งที่แม่สาย ก็ไปร่วมด้วยเพื่อจะให้สื่อเห็นหน้า ตอบ. จริงๆแล้วหนูพูดออกสื่อมาหลายครั้งแล้วว่าอยากเป็นส่วนหนึ่งในการวิ่งครั้งนี้ทั้งในรายการเรื่องเล่าเช้านี้และที่อื่นๆแต่บังเอิญหนูเพิ่งเสร็จงานเพิ่งว่างจากงานประจำก็เลยเดินทางมาวันนี้ครับส่วนประเด็นที่ถามว่าหนูอยากให้สื่อเห็นหน้าหรออยากจะตอบว่าจันทร์ถึงศุกร์หนูก็อยู่ในรายการครัวคุณต๋อย วันเสาร์ก็อยู่ในรายการตลกหกฉากคงเห็นหนูเกือบทุกวันแหละครับ คนเราถ้าจะทำความดีไม่ต้องทำเอาหน้าหรอกครับอยู่ตรงไหนก็ทำได้หนูสัญญากับตัวเองแล้วว่าหนูจะเติบโตขึ้นไปให้เป็นผู้ใหญ่ที่มีสมองและมีคุณค่ากับสังคมครับขอบคุณ #สะดวกที่จะคิดแบบนี้ #สะดวกที่จะทำแบบนี้"

     ไม่พอ ไม่หยุด โก๊ะตี๋ ลุยยยจัดอีกดอก โพสต์บอกความรู้สึก..หนูไม่โกรธ แต่สงสาร พร้อมแนะนำให้มีสติ ดึงสติ

     บางครั้งเราก็แอบหัวเราะและสงสารคนที่ชอบคิดแบบนี้นะครับ ก็ต้องขอบใจจริงๆที่ทำให้เราเกิดพลังเมตตาเพราะว่าอยากรู้จริงๆคิดไปได้อย่างไร ทำไมถึงคิดได้แค่นั้นเราไม่เคยให้ร้ายคุณและเราก็ไม่เคยคิดร้ายกับคุณและที่สำคัญเราไม่เคยเจอกับคุณ คุณไม่ชอบเราก็เอาเวลาว่างไปทำในสิ่งที่คุณชอบเถอะครับอย่ามาเสียเวลากับเราเลย ตัวคุณเองจะเป็นทุกข์ป่าวๆเนาะ!!! @oattakab อยู่กับสติอยู่กับตัวเองเยอะนะครับ เทคแคร์ครับ #สะดวกที่จะคิดแบบนี้ #สะดวกที่จะทำแบบนี้
 
     มองผิวเผินไม่มีไร แต่ถ้าใช้สมอง สติตรองก็จะรู้ดีว่าโก๊ะตี๋ต้องการสื่ออะไร?

 

  • 2,293 view
  • share