ข่าวข่าวในประเทศ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 12:01

น้ำตาไหล "โก๊ะตี๋" ชี้เหตุที่ซิ่งรถคนเดียวกรุงเทพ-แม่สาย ร่วมก้าวพันล้าน?

  • 1,837 view
  • share

คนดีปาก ดึแต่พูด คงต้องรู้จักอายคนตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ อย่าง "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หรือนายเจริญพร อ่อนละม้าย แล้วหล่ะ

     ที่ล่าสุดเจ้าตัวโผล่ไปร่วมในทริป ก้าวคนละก้าว เพื่อ11 รพ.ทั่วประเทศ ของร็อคเกอร์ใจบุญ "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย ที่แม่สาย เมื่อวานนี้ ( 25 ธ.ค.60)

     โดยเจ้าตัวโพสต์เผยว่าตนขับรถไปเอง ไปคนเดียว จากกรุงเทพ-แม่สาย ไปด้วยความศรัทธาในโครงการ ในตัวร็อคพันล้าน และไปรอตั้งแต่วันเสาร์แล้ว เรียกว่าทุ่มเททั้งกายและใจเลยทีเดียว และหนทางกทม. - แม่สาย ไม่ใช่ใกล้ๆ อีกทั้งต้องผ่านโค้งนับร้อย แต่โก๊ะขอลุยไปด้วยใจ

     kootee : ขับรถจากกรุงเทพมาเชียงรายเพียงคนเดียว ด้วยหัวใจที่อยากจะมาขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการทำบุญในครั้งนี้ เพื่อเหมือนเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองและแม่ดาวเรือง(หนูเกิด31แม่เกิด24)หลายคนถามว่ามึงไปได้ไงคนเดียวขับรถไม่เมื่อยหรอหนูก็ตอบไปว่าพี่ตูนวิ่งมา50กว่าวันยังไม่เมื่อยเลย หลังเข้าเส้นชัยหนูไม่รู้จะพูดอะไรกับพี่ตูนครับได้แต่กอดผู้ชายคนนี้และก็บอกพี่ตูนไปว่า "หนูขอบคุณแทนคนไทยทุกๆคนนะพี่" หนู รักและศรัทธาในตัวพี่และความคิดของพี่นะครับ ที่สำคัญขอบคุณผู้หญิงคนนึงที่วิ่งตามผู้ชายอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยและคอยดูแลคอยให้กำลังใจพี่ตูนเสมอฉันรักเธอ @rachwinwong ท้ายนี้ขอขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายขอบคุณนักแสดงทุกท่าน ขอบคุณคนไทยทุกๆคนที่เป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ ขอบคุณฟ้าที่ส่งผู้ชายคนนี้มาให้พวกเรา @artiwara จากโครงการนี้หนูได้ข้อคิดดีๆ มา2ข้อ 
     1.ก้อยเป็นผู้หญิงที่วิ่งตามผู้ชายได้มีเหตุผลและดีที่สุดในโลก
     2.พี่ตูนเป็นคน"ไม่ชอบพูด-แต่ชอบทำ"#ก้าวคนละก้าว #แล้วเจอกันเมื่อชาติต้องการ #สะดวกที่จะคิดแบบนี้ #สะดวกที่จะทำแบบนี้ #aramboy

     และแม้ว่าโก๊ะตี๋จะไม่ได้ลงไปก้าวฯกับ "ตูน บอดี้สแลม" และทีมก้าวฯ แต่ความตั้งใจที่โก๊ะแสดงออกมา ได้ใจคนบันเทิง และคนไทยต่างประเทศท่วมท้น

     แต่เหนือสิ่งใด แฟนคลับ ชาวไซเบอร์น้ำตาไหล เมื่อโก๊ะแจ้งอีกเหตุผลที่สำคัญและซึ้งมากก็คือตนขอไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ เพื่อเป็นของขวัญคล้ายวันเกิดให้กับแม่ และเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดให้กับตัวเอง

     เฉียบ..กตัญญูและมีจิตกุศลแบบนี้มิน่ามีแต่คนรักโก๊ะ

 

  • 1,837 view
  • share