ข่าวข่าวในประเทศ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 11:20

ไม่ต้องถึงมือเผือก FCสุดห่วงเอียงคอแนะ "กอล์ฟ-ขวัญ" อย่าปล่อยมือ?

  • 1,479 view
  • share

อาชีพเผือกตกงานก่อนใครเห็นๆกับประเด็นเด่น ส่งท้ายปีไก่ จากที่ใครๆสังเกตุเห็นชัดว่า พระเอก นางเอก นิสัยดี มีความน่ารักกับทุกคน และโรแมนติกฝุดๆ อย่าง "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ มีระยะห่างกันเกินไปแล้วนะ อาทิ ไร้ภาพคู่ ไม่กดไลค์ ไม่คอมเม้นท์ ซึ่งผิดวิสัยของคู่นี้ จะอ้างว่างานรัดตัวคงไม่น่าใช่ เพราะทั้งคู่ยังจัดคิวไปตะลอนทัวร์ต่างแดนได้

     จุดนี้จึงทำให้คำสัมภาษณ์ของทั้งคู่ที่เลยยันผ่านสื่อว่าไม่ได้มีปัญหาคาใจกันนั้นมีน้ำหนักลดน้อยลงไป บวกภาพที่ปรากฏว่านับวัน ทั้งคู่แสดงอาการเธอก็มั่น ฉันไม่แคร์ ต่างคนต่างทำตามวิถี ทำให้เหล่าแฟนคลับ กองเชียร์เริ่มหวั่นไหวสะท้านหัวใจ

 

     หนักๆเข้าก็แย่งงานสายเผืกไปทำโดยไม่ตั้งใจ ออกปากถามทั้งคู่เองในไอจีเองเลยว่า มีอะไรคาใจ ไม่ปลื้มกันหรือเปล่า? ขวัญ-กอล์ฟ

     ขณะที่บางคนขอร้องทั้งคู่อย่าปล่อยมือกัน แนะกอล์ฟว่าถ้าไม่พอใจขวัญก็ขอให้อภัยน้อง เพราะชีวิตขวัญไม่มีใคร มีแต่แม่กับกอล์ฟ ให้ลดทิฐิ หันหน้าเข้าหากัน อีกทั้งเชียร์ให้กอล์ฟเดินทางไปรับขวัญที่สนามบิน หลังนางเอกพา"แม่แอ๊ว ปราณี" ไปตะลอนทัวร์ต่างประเทศ แล้วไปฉลองคริสต์มาสกันเถอะนะนะ พลีสสสส..สส


     จุดนี้แฟนคลับร้าวรานใจ และเป็นห่วงอย่างแร๊งส์ ถึงขั้นออกโรงถามและเว้าวอนกันแบบนี้ แสดงว่าไม่ธรรมดา ห่วงหนักมาก

     ทั้งนี้ก็มีแฟนคลับที่ดูเหมือนจะรู้ความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ ออกมาปลอบใจว่า..ไม่มีอะไรหรอก ทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหา ยังรักดีเหมือนเดิม อย่าได้ห่วงก็อย่าเพิ่งดราม่าไปไกล ใจร่มๆฟังความจากปากทั้งคู่นะจ๊ะแฟนคลับที่เลิฟ 

อินสตาแกรม : golfpichaya, kwanusa9

  • 1,479 view
  • share