ข่าวข่าวในประเทศ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 17:42

แสบคัน "เจนี่"รับฉายา"แบ๊วล้างบาง" ไนน์เอ็นฯจัดให้สดๆร้อนๆ

  • 89,439 view
  • share

ถึงฤดูกาลแจกฉายากันแล้ว ไนน์เอ็นเตอร์เทนรวมหัวกับตกมันส์บันเทิงหยิกแกมหยอกศิลปินดาราไทยที่เป็นประเด็นฮอตเวอร์ มีกระแสสุดปังในรอบปี 2560 ด้วยฉายาแสบๆคันๆ

     ประเดิมด้วย "แบ๊วล้างบาง" เป็นใครไปไม่ได้นอกจากม่ายหน้าแบ๊ว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" กับวีรกรรมเด็ดที่ทำเอาพังไปทั้งบาง เพราะไม่เพียงประกาศเลิกกับแฟนหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย" แต่ยังสะบั้นมิตรภาพหลายปีที่ซี้ปึ้กกับ 2 เพื่อนสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และ "คริส หอวัง" เซ่นพิษรักพัง เพียงเพราะคิดว่าทั้งคู่ไปสนิทกับกิ๊กใหม่ของหนุ่มกึ้ง เท่านั้นไม่พอ ยังทำให้เพื่อนซี้อีกคน คือ "แอน อลิชา" ที่โร่ปกป้องเพื่อนสาวที่ต้องร้าวฉาวเพราะผู้ชาย พลอยบาดหมางกับหนุ่มกึ้งไปอีกคน ก่อนที่ "นานา ไรบีนา" โดดเป็นกาวใจ ให้2เพื่อนซี้ "เจนี่-วุ้นเส้น" กอดคอคืนดีทั้งน้ำตาขโมยซีนงานฉลองสมรสพระราชทาน "ป๊อก-มาร์กี้"

     งานนี้แก๊งนางฟ้า เลยถูกแจกฉายา "แก๊งนางฟ้าไหปลาร้าแตก" ไปอีกหนึ่ง เพราะผลจากการกระทำของเจนี่ที่ทำให้ฉาวโฉ่ไปทั้งแก๊ง แม้แต่วันเกิดสาว "นานา" ยังต้องจัดงาน 2 รอบ เพื่อให้ "เจนี่" และ "วุ้นเส้น" มาร่วมงานกันคนละวัน ถึงจะกอดคอคืนดีกันในวันคริสต์มาสอีฟแต่ก็ไม่ทันละ เพราะฉาวโฉ่ปรียบกับปลาร้ายามไหแตก

     แต่ที่ไวกว่าคืออดีตนางเอกวิกหมอชิต "กุญแจซอล ป่านทอทอง" ปีนี้ชีวิตพุ่งฉิวราวลมกรด หลังพบรักกับหนุ่มนักบินแค่ไม่กี่เดือนก็หอบผ้าหนีพ่อแม่ไปอยู่กับผู้ชาย ซุ่มจดทะเบียนสายฟ้าแล่บ ตัดสินใจฉับไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด โผล่เป็นข่าวอีกทีตอนอุ้มท้อง 8 เดือน พ่อแม่วอนกลับบ้านก็ไม่แคร์ สุดท้ายแม้คลอดลูกยังเห็นสามีดีกว่าบุพการี จนพ่อแม่ใจเด็ดประกาศ "เลือดไม่ดีจำเป็นต้องตัด!" จัดไปค่ะฉายา "นางเอกลมกรด

     ใครจะเชื่อว่านางเอกสวย หวาน ผู้เพียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา ฐานะการเงิน และสถานะทางสังคม อย่างสาว "แอฟ ทักษอร" จะเตียงหักรักพังกับสามีไฮโซ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลังอยู่กินกันได้เพียง 5 ปี ลุกมาประกาศนิ่มๆ แต่เด็ดเดี่ยวว่าพร้อมหย่าทุกเมื่อ ปิดประตูคืนดีบอกชัดไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิม ยินดีเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของลูกสาวสุดที่รัก กลายเป็นแม่หม้ายทั้งที่ยังไม่ได้เซ็นใบหย่า จึงขอมอบฉายา "หม้ายในสมรส" สู้ๆนะตัวเอง

     "พิงค์กี้ สาวิกา" บินหนีวงการบันเทิงไปลั้ลลาเป็นภรรยามหาเศรษฐี "เพชร อิทธิ" ใช้ชีวิตหรูหราเหมือนพญาหงส์ได้แค่ 3 ปี สุดท้ายก็ทนอึดอัดกับชีวิตนกน้อยในกรงทองไม่ไหว บินกลับมาทำงานในวงการบันเทิง ไม่ได้เก็บของออกจากบ้านสามีมาแต่ตัว ไม่ได้พ่วงเงินทองมาด้วย สามีก็ไม่ตามง้อ แถมแฉซ้ำว่าพิงค์กี้ผิดสัญญา ทั้งที่เขาดูแลเรี่องเงินทองอย่างดี งานนี้ฉายาอะไรจะเหมาะสมเท่า "หงส์ปีกหัก"

     ลิเกแอ๊บแตก" มอบให้ "เอ" ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกหน้าหวานที่หลายคนเข้าใจว่าแอ๊บแมนมาตลอด แต่สุดท้ายก็แอ๊บแตก เพราะข่าวรั่วว่าซุ่มมีเมียและซุกลูกอีก 2 คนมาตั้ง 20 กว่าปี ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับ ยืนยันแมนทั้งแท่ง แต่เมื่อก่อนเปิดเผยไม่ได้เพราะไม่อยากทำร้ายจิตใจบรรดาแม่ยก ซึ่งอาจทำให้งานหดเงินหาย และเดือดร้อนไปถึงลูกคณะลิเกอีกหลายสิบชีวิต

     ด้วยรักและเคารพ "พี่ฉอด สายทิพย์" งานเข้าเพราะรายการตัวเอง เชิญดารามาขุดคุ้ยถึงรักในอดีต จนบานปลายกลายเป็นดราม่ามาหลายหน สุดท้ายโป๊ะแตก โดนชาวเน็ตซัดกลับว่า ทำไมไม่แฉเรื่องตัวเองบ้างที่ทุ่มเงินไม่อั้นซุ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มๆ หลายคน ตั้งแต่ ไก่ สมพล, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์  ยัน เอส วรวฤทธิ์ พร้อมติดแฮชแท็กให้ว่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น งั้นจัดไปค่ะพี่ฉอด กับฉายา "ป้าซุ่มทุ่มโป๊ะ"

     สุดท้ายกับ "คุณหลวง"  เป็ก ผลิตโชค กลับมาฮอตเปรี้ยงอีกครั้งในปีนี้ โผล่งานไหนแฟนคลับแห่ตามกรี๊ดเป็นพวง ทั้งรักทั้งหวงคุณหลวงราวกับของมีค่า มีข่าวด้านลบเมื่อไหร่แอ่นอกปกป้องแทนตลอด เอาไปเล้ยฉายา "คุณหลวงพวงเพชร"       

     จุ๊จุ๊ รักหรอก จึงหยอกเล่น อำกันเบาๆ อย่าโกรธกันน้า

 

  • 89,439 view
  • share