ข่าวข่าวในประเทศ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 17:07

TBC "The Bangkok Countdown" กับเหล่าดีเจทั้ง 10

อลังการงานสร้าง กับการเคาท์ดาวน์สไตล์ EDM ครั้งแรกของประเทศไทย ไปกับดีเจระดับอินเตอร์ ที่เดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเลมากันถึง 10 คน บอกเลยแต่ละคนนี่...ไม่ธรรมดา!

     เตรียมระเบิดความมันต้อนรับปีใหม่กับ ‘The Bangkok Countdown  ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่สไตล์ EDM ครั้งแรกในประเทศไทย คืนวันที่ 30 - 31 ธันวาคม ที่ Live Park พระรามเก้า โดยมีดีเจผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนความสนุกกันดังนี้
 
     คืนวันเสาร์ ที่ 30 ธันวาคม
 
     1. Afrojack
 
     เจชื่อดังชาวฮอลแลนด์ ติดอันดับที่ 8 ของโลก จากการจัดอันดับของ DJ Mag Top 100 ในปี 2017 และเคยขึ้นเล่นบนเวทีของงานเฟสติวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย อย่าง Ultra, Tomorrowland, EDC, Balaton Sound และ Untold เป็นต้น
 
     
      2. Chris Lake
 
      หนึ่งในดีเจจาก OWSLA ค่ายเพลงอันดับต้นๆ ของอเมริกา เขาคือเจ้าพ่อเพลงแนว House ที่มีผลงานติดอันดับ Top 10 ของ Billboard's Hot Dance Airplay มาแล้ว 2 ปีซ้อนอย่างเพลง ‘Changes’ และเพลง ‘Carry Me Away’ ในปี 2012 อัลบั้ม ‘4x4 = 12’ ของเขากับเพื่อน DJ Deadmau5 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่สาขาอัลบั้มแดนซ์ยอดเยี่ยม 
 
     
      3. Feel
 
      ดีเจ Trance อันดับหนึ่งจากรัสเซีย ซึ่งติดอันดับ DJ MAG TOP 100 มาแล้วถึง 6 ปีซ้อน แถมยังเป็นโปรดิวเซอร์จัดงาน ‘Trancemission’ เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย
 
 
     4. Lookas
 
     1 ใน 10 ดีเจดาวรุ่งจาก Billboard ที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้ โดยได้ฝากฝีไม้ลายมือตามงานเทศกาลดนตรีระดับบิ๊กๆ มาแล้วมากมาย เช่น Electric Daisy Carnival Las Vegas, Tomorrowworld, Beyond Wonderland SoCal, Safe in Sound, Bassrush และ เทศกาลดนตรีสาดสีชื่อดัง Life in color
 
 
   5. Mosimann
 
     Mosimann หรือ Quentin Mosimann ดีเจชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีความสามารถหลากหลาย โดยเป็นทั้ง โปรดิวเซอร์, นักร้อง, นักแต่งเพลง ติดอันดับ DJ MAG TOP 100 มาหลายปี และปีล่าสุดอยู่อันที่ 93 โดยเขามีผลงานทั้งในซูริค ประเทศบ้านเกิด และปารีส ประเทศฝรั่งเศส
 
 
     คืนวันอาทิตย์ ที่ 31 ธันวาคม
 
     6. Knife Party
 
     สองคู่ซี้ Rob Swire และ Gareth McGrillen จากออสเตรเลีย เคยติดอันดับ 22 และ 9 ในปี 2013 - 2014 ของ DJ MAG TOP 100 และยังร่วมงานกับศิลปินระดับแนวหน้าอย่าง Swedish House Mafia, Steve Aoki, MistaJam, Foreign Beggars, I See MONSTAS, Tom Staar และ Tom Morello.
 
 
     7. Kutski
 
     ดีเจชาวอังกฤษ ผู้ที่หลงใหลในเพลงแดนซ์สไตล์ฮาร์ดคอร์ และยังเป็นเจ้าของ ‘Keeping the Rave Alive’ งานอีเวนต์ที่ครอบคลุมแพลงแดนซ์ สไตล์ฮาร์ดคอร์ ที่เขาชื่นชอบ
 
 
     8. Mark Sixma
 
     โปรดิวเซอร์ และดีเจชาวดัตช์ ผู้ถนัดเพลงแดนซ์สไตล์ House และ Trance เขาออกทัวร์ตามงานเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ ทั่วโลก กับเพื่อนดีเจ อย่าง Ferry Corsten และ Armin Van Buuren ซึ่งล่าสุด Mark Sixma ได้ปล่อยเพลง ‘Missing’ ที่ฟีทเจอริ่งกับ Emma Hewitt มาให้ได้ติดตามกัน
 
 
     9. Riot Ten
 
      Riot Ten หรือก็คือ Christopher Wilson ดีเจชาวอเมริกันจากเมืองเอลพาโซ รัฐเท็กซัส เขาขึ้นชื่อเรื่องการนำแนวเพลง Hip-hop ผสมผสานกับ Dubstep จนกลายเป็นเพลงแดนซ์แนว Hard Trap ที่แฟนๆ หลงใหล ล่าสุดก็มีเพลง ‘Rail Breaker’ ที่ฟีทเจอริ่งกับ Rico Act ออกมาให้ได้มันกัน ใครชอบสไตล์ Hard Trap แบบนี้ รับรองไม่ผิดหวัง
 
 
     10. Wiwek
 
     ดีเจจากประเทศเนเธอร์แลนด์ หัวหน้าค่ายเพลง Rimbu Recordings ผู้บุกเบิก ‘Jungle Terror’ เพลงอิเล็กทรอนิกแดนซ์ที่มีเอกลักษณ์จากเสียงกลอง และเสียงสวดมนต์ของชนเผ่า ซึ่งเป็นที่นิยมในวงกว้างจนได้รับฉายาว่า ‘Godfather of jungle terror’
 
 
อย่ามัวแต่ทึ่ง และตะลึงกับความเก่งกาจของดีเจทั้ง 10 เพราะคุณจะได้ฟังกับหู ได้ดูกับตาตัวเองในงาน
TBC ‘The Bangkok Countdown 2018
30 - 31 ธันวาคม ที่ Live Park พระรามเก้า
จำหน่ายบัตร www.TheBangkokCountdown.com
รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : @TheBangkokCountdown