ข่าวข่าวในประเทศ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 18:06

งัดภาพ "อั้ม&ฟลุค" บลั๊ฟดับดราม่า ซุปตาร์เอี่ยว "แอม&ออม" ติ่งแม่สะดวกงี้

  • 3,343 view
  • share

กลายเป็นประเด็นแรงส์ส่งท้ายปีไก่กันเลยที่เดียว เมื่อนางเอกสายแบ๊ว "ออม" สุชาร์ มานะยิ่ง ออกปากยอมรับกำลังคุยแต่ไม่ถึงขั้นคบหาไฮโซหมื่นล้าน "แอม" พิธาน องค์โฆษิต แฟนเก่าของนางเอกซุปตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ดังนั้นถ้าจะให้ระบุสถานะว่าคบกันแบบไหนๆ เอาตรงๆก็คงเป็นเพื่อน เป็นพี่คบไปเรื่อยๆแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะแค่ 3 เดือนเอง อีกทั้งออมก็ออกตัววอนอย่างเทียบกับเจ๊อั้มเลยเพราะพี่อั้มเป็นคนออมชื่นชม เคารพ ไม่อยากให้เรื่องนี้ต้องไปรบกวนถึงพี่เค้า

     แต่ก็นะห้ามบางสิ่งพอห้ามได้ แต่เรื่องเบรคปากหอยปากปูนั้นมันยาก ดังนั้นก็แน่นอนว่า"อั้ม"ต้องโดนสายเม้าท์เขย่าดาวเม้าท์จัดหนักอย่างแน่นอน อาทิเม้าท์เรื่องความสวยของ "ออม" กับ "อั้ม" ที่ต่างคนต่างความคิด บ้างก็บอกสวยคนละแบบ แม่สวยแพง ออมสวยแบ๊ว บ้างก็งัดภาพอดีตคู่รักที่เป็นคู่ร้างมาโพสต์ให้แสลงใจกองเชียร์

     และที่หนีไม่พ้นก็คือเรื่องความรู้สึกของนางเอกซุปตาร์กับการที่แฟนเก่าพบรักใหม่ บางคนก็เม้าท์มอยเปรียบเทียบไปเรื่อย ระหว่างไฮโซหมื่นล้าน "แอม พิธาน" ที่ผอมเพรียว ชอบเสยผมตลอดเวลา กับ ไฮโซหนุ่มนักบริหาร "ฟลุค" วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ที่โปรไฟล์เริดเว่อร์ ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นนักธุรกิจจิวเวลรี่รุ่นแรก และฟลุคนี่หล่ะที่คนใกล้ชิดแง้มว่าเป็นหนุ่มที่แสนดีดูแลเทกแคร์ดูแลแม่ดีทุกกระเบียดนิ้ว

     จุดนี้ติ่งซุปตาร์ตัวแม่สุดทนกับดราม่าโยงรักใหม่เทียบรักเก่า ก็เลยคอมเม้นท์ดับดราม่า พร้อมงัดภาพคู่ "ฟลุค-อั้ม" มาโพสต์ลงในเพจข่าวดัง ประกอบความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ เพื่อให้โลกรู้ว่าแม่อั้ม Sheไม่ได้จมปลักกับอดีตรักวันวาน ทุกวันนี้แม่ก็แฮปปี้ดี มีความสุขกับหวานใจ ไฮโซ รวย ดูดี ไม่ต่างจากแอม

     Thita Green :ไม่อยากให้เอาอั้มกับออมไปเปรียบเทียบกัน แอมป์กับอั้มก็เลิกกันนานล่ะ แอมป์เค้าก็มีสิทธิ์.. ออมก็ไม่ได้ผิด "ตอนนี้แม่อั้มก็สวยๆ แฮปปี้ กำลังคุยๆอยู่กับไฮโซฟลุ๊ค" นะจ้ะ 

     ส่วนจะออกฤทธิ์หยุดดราม่าได้หรือไม่นั้น? ก็ต้องดูกันต่อไป


 

เฟซบุ๊ก : Thita Green
อินสตาแกรม : amp_ongkosit, aom_sushar, aum_patcharapa

  • 3,343 view
  • share