ข่าวข่าวในประเทศ 23 ธันวาคม 2560 เวลา 18:41

"ออม" รับแล้วคบ "แอม" ไม่หวั่นกระแสคู่จิ้นหด

  • 3,961 view
  • share

เปิดปากเปิดใจแล้วสำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก "ออม" สุชาร์ มานะยิ่ง หลังจากมีกระแสและมีภาพที่ทั้งสาวออมและหนุ่ม "แอม" พิธาน องค์โฆษิต อยู่ในเฟรมเดียวกันก็เลยไม่วายถูกจับตามองพร้อมกับข่าวลือหนาหูว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันแล้ว

     โดยล่าสุดสาว "ออม สุชาร์" ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้โดยยอมรับว่าสถานะอยู่ในช่วงสนิทสนมกับหนุ่มแอมป์จริงแต่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ ตอนนี้อยู่ในสถานะกำลังดูใจกันอยู่ เพิ่งเริ่มคุยกันมาไม่นาน และเอ่ยปากชมว่าหนุ่ม "แอม" นิสัยดีไม่กังวลถูกจับตามองมากขึ้นส่วนเรื่องกระแสคู่จิ้นกับหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล สาวไซต์มินิคนนี้เชื่อว่าแฟนคลับต้องเข้าใจอย่างแน่นอน

    ยังไม่คบแค่กำลังศึกษา

    ถามว่าคบกันหรืออะไรยังไง ??ออมออกตัวสวยๆ เสียงสดใส แต่ฟังแล้วสะดุดแก้วหูว่าตอนนี้ยังไม่ได้คบกัน ก็รู้จักกันค่ะ  แค่กำลังศึกษาระหว่างกันอยู่ค่ะ  เพิ่งรู้จักกันมาแค่ 3 เดือน

    "เราบังเอิญไปเจอกันตามงาน พอรู้จักผ่านการแนะนำของเพื่อนก็ได้คุยๆ ตอนนี้ก็โอเคดีมีโอกาสได้เจอกันและคุยกันเรื่องงาน ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นสถานะแบบไหน แค่ก็รู้สึกดี  ออมไม่ได้มีความตั้งใจจะปิดหรือเปิดสัมพันธ์นี้ ก็ใช้ชีวิตปกติ หลังมีข่าวออกมาก็มีคุยกับพี่เขาบ้างค่ะ พี่เขาก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ออมก็คุยกับพี่เขาแค่คนเดียวค่ะ จริงๆ"

    ออมคุยแต่..ไม่คาดหวัง(จริงๆนะ)

    ถามว่าคาดหวังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากน้อยขนาดไหน เจ้าตัวเผยเป็นคนไม่ค่อยคาดหวังอะไรกับเรื่องตรงนี้

    "ก็อยากปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ ส่วนโอกาสพัฒนาก็อาจจะมีค่ะ"


    หนีไม่พ้นเจอเทียบ"อั้ม พัชราภา"

    แน่นอนที่สุดเลยว่าการที่ออมคุยกับอดีตแฟนเก่า"อั้ม พัชราภา"ก็ย่อมถูกนำมาเทียบกับซุปตาร์ตัวแม่ แต่งานนี้เจ้าตัวบอกออมกราบหล่ะ

    "ไม่อยากให้เกิดประเด็นแบบนี้ เพราะพี่อั้มก็เป็นคนที่ออมเคารพ และเรื่องกระแสตอบรับอะไรต่างๆ ออมเป็นคนไม่อ่านอะไรพวกนี้มาสักพักแล้ว เพราะรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่โดนเยอะ ไม่อยากจะรับรู้ แต่ก็เตรียมใจเอาไว้แล้ว เพราะเราอยู่ในวงการบันเทิง เรื่องต่างๆ ผู้คนก็ต้องรับรู้เรื่องอะไรแบบนี้"

    "แอม"โปรดทราบ"ออม"พูดชัด"รักต้องการเวลา"

    หลายคนบอกรักไม่ต้องการเวลา เสียบปลั๊กติดปุ๊บ แต่สำหรับ"ออม"เลือกที่จะขอใช้เวลาพิสูจน์

    "การที่เราจะคบใครต้องใช้เวลาค่ะ ต้องศึกษา 3 เดือนที่ผานมาก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของออม ออมไม่ได้เป็นคนที่ชอบการเทคแคร์เอาใจ ออมแค่ต้องการคนที่เข้าใจเราและพูดคุยกันรู้เรื่อง สามารถที่จะนำทางเราไปได้"

    ต่างวัยแต่ไร้ปัญหา

    คนอินเลิฟอย่างออมหวั่นซะที่ไหนกับเรื่องวัยที่แตกต่าง โดยเธอจ้อประสาสาวที่อยู่ในโหมดหัวใจสีชมพูว่าลืมเรื่องนี้ไปได้เลย

    "ออมไม่ได้ค่อยมีสเปกอะไรตายตัวค่ะ ใครที่เข้ามาคุยแล้วโอเคก็ยินดีจะเปิดใจค่ะ"


 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,961 view
  • share