ข่าวข่าวในประเทศ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 16:03

7 เหตุผลทำไมต้องไป ‘TBC The Bangkok Countdown’

ลืมการ Countdown แบบเก่าๆ ไปได้เลย เพราะปีใหม่นี้ TBC The Bangkok Countdown จัดใหญ่ จัดเต็ม ห่อความสุขมาให้แบบเน้นๆ พร้อมระเบิดความมันพร้อมกัน 30 - 31 ธันวาคมนี้ ที่ Live Park พระราม9

     มาระเบิดความมันพร้อมเติมความสุขแบบคูลๆ ส่งท้ายปี กับ TBC ‘THE BANGKOK COUNTDOWN FESTIVAL’ เอาใจชาว EDM และนี่คือเหตุผลที่ทุกคนไม่ควรพลาด!
 
     1.ปฏิวัติวงการ Countdown ของไทย! 
 
     โยนรูปแบบการ Countdown แบบเก่าๆ ไปได้เลย เพราะทั่วทั้งงานนี้จะมีแต่ EDM เอาใจขาแดนซ์ วัยมัน ที่อยากเปลี่ยนปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ ให้มันแบบสุดเหวี่ยง 
 
     2.รวมอาหารเด็ดชื่อดัง
 
     ใครที่กลัวว่าปาร์ตี้แล้วท้องจะหิว หิ้วท้องมาฝากที่งานนี้ได้เลย เพราะเฟสติวัลนี้จะรวบรวมร้านอาหารสุดอร่อย ชื่อดังจากทั่วกรุงเทพ มาไว้ที่งาน จะปาร์ตี้นานขนาดไหนก็หายห่วง
 
     3.กองทัพดีเจชื่อดังระดับโลก ยกขบวนมาเป็นสิบ
 
     กองทัพดีเจยกมากันเป็นสิบชีวิต ทั้งดีเจระดับโลกอย่าง Afrojack, Knife Party และดีเจชั้นนำอีกเพียบ ที่จะมาเสริมทัพความมัน สร้างสรรค์ความสนุก แดนซ์กันไฟลุกตลอดค่ำคืน พร้อม Countdown ไปพร้อมๆ กับคุณ
 
     4.ปล่อยความมันในคืนข้ามปี
 
     ใครที่นั่งหลังขดหลังแข็ง ทำงานติดเก้าอี้มาทั้งปี ถึงเวลาแล้วที่คุณจะลุกมาปลดปล่อยความมัน สลัดความเครียดทิ้งไป แล้วต้อนรับปีใหม่กันในงานนี้
 
     5.จัดปาร์ตี้ Hang out กับเพื่อนแบบคูลๆ ชิคๆ 
 
      มากันยกแก๊ง เสมือนว่างานนี้เป็นการจัดปาร์ตี้ของคุณและเหล่าผองเพื่อน มากันทั้งแก๊ง สนุกทั้งแก๊ง
 
      6.Check in พร้อมถ่ายรูปรัวๆ ได้ทุกมุม
 
     ใครที่ชอบ Check in ตามสถานที่สวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ พร้อมแฮชแท็กยอดฮิต ต้องงาน TBC เท่านั้น คุณจะได้รูปสวยๆ บรรยากาศปาร์ตี้สุดมัน อวดให้เพื่อนที่ไม่ได้มา ให้ได้อิจฉาไปตามๆ กัน
 
     7.แดนซ์เต็มที่ ท่ามกลางคนนับหมื่น
 
     แดนซ์สุดมัน ร่วมกับคนนับหมื่น พร้อมเคาท์ดาวน์กับผองเพื่อน และดีเจ งานนี้อย่าได้แคร์สายตาใคร เอาให้มันให้ถึงที่สุดไปกับเสียงเพลง ที่เหล่าดีเจนำมาสร้างสรรค์ให้คืนส่งท้ายปี เป็นคืนแห่งการปลดปล่อยที่ดีที่สุดในรอบปี
 
 
มาร่วมระเบิดความมันส่งท้ายปี แบบที่ไม่มีใครเหมือน กันได้แล้วที่ 
TBC ‘The Bangkok Countdown 2018’
Live Park พระรามเก้า 30 - 31 ธันวาคมนี้
จำหน่ายบัตร www.TheBangkokCountdown.com
ราคา 1,500 - 2,500 บาท  
รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : @TheBangkokCountdown