ข่าวข่าวในประเทศ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 12:24

หยุดประจาน! "อุ๊บ วิริยะ" โพสต์ถึงอดีตเด็กปั้นทำสาวป่องตอนนี้ผันตัวเป็นรปภ.!!

  • 11,721 view
  • share

มีข่าวดาราปริศนาทำเผือกสะดุ้ง มือลั่น มือสั่น ตาโต กับข่าวกอสซิปที่ว่า มีหนุ่มหน้าตาดีอนาคตเกือบจะรุ่ง เกือบได้เป็นพระเอก เพราะเคยได้เล่นละครประกบนางเอกวิกน้อยสี และเซ็นสัญญาเค้าคอกแล้ว

     แต่ก็นั่นหล่ะคนเรา บุญมีแต่กรรมบังเพราะหนุ่มคนกล่าวเกือบจะได้เป็นพระเอก แต่ดั๊นทำสาวท้อง เลยเลือกลาวงการไปขับมอเตอร์ไซต์หาเลี้ยงครอบครัว ตอนนี้หุ่นพังร่างผอม แต่ยังมีเค้าโครงความหล่อ ยังมีออร่าเบาๆ

     ข่าวนี้ทำเอาชาวเผือก ชาวไซเบอร์ขุดให้ควั่ก ด้วยความที่อยากอัพเดทข่าวสารงานบันเทิง

     ซึ่งก่อนที่จะปากเจ่อ มือเกร็ง มือพอง สมองรวน "อุ๊บ" วิริยะ พงษ์อาจหาญ ผู้จัดการดารา-นักปั้นมือมอง ก็โพสต์เฉลยว่าหนุ่มคนดังกล่าวคืออดีตเด็กปั้น "เลเซอร์" เอกรัตน์ ไต่อรุณ มิสเตอร์ไทยแลนด์คนแรกของประเทศไทยตามที่เป็นข่าวไปแล้ว

 

     ต่อมาก็มีชาวเน็ตมาคอมเม้นท์รัว คอมเม้นท์เสริมว่าเขาไม่ได้แค่ขับมอเตอร์ไซต์เลี้ยงครอบครัว แต่เขายังเป็นรปภ.หล่อแร๊งส์อีกด้วย

     จุดนี้เมื่อข่าวกระจาย "อุ๊บ วิริยะ" ถึงกับโพสต์ต่อ ยอมใจชาวเผือก อีกทั้งยังปรามชาวเผือก ชาวเกรียนว่าไม่ต้องประจาน!!!! แต่....... 

     เรื่องตั้ง10ปีที่แล้ว..แต่ยังเป็นกระแส..เป็นข่าวได้..ยอมคนเล่นข่าวจริงๆ..ต้องบอกว่าเคสนี้ไม้ต้องการประจานหรือขุดคุ้ยอะไรหรอกครับ..แต่อย่างน้อยๆจะเป็นข้อเตือนข้อคิดอุทาหรณ์..สอนเด็กๆรุ่นใหม่ๆที่จะเข้าวงการนี้ได้นะครับ....


 

     ไม่ว่า..หนูจะอยู่ที่ไหน...
     แต่หนู..ก็ยังอยู่ในความทรงจำของ #พี่อุ๊บ ตลอดเวลา...และตลอดไปครับ #ดาวที่หลุดลอย..เมื่อปี2548
     #เลเซอร์ #เอกรัตน์ #ไต่อรุณ #มิสเตอร์ไทยแลนด์ #ปี2548 คนแรกของประเทศไทย
     เขาเป็นทหารสมัคร..พี่อุ๊บเจอเขาที่ #เดอะมอลล์ #บางกะปิ เมื่อปี 2547 ตอนนั้นเขาอายุ 21สูง 179 ซม. หล่อเข้มยิ้มสวยแถมมีลักยิ้มทั้ง2ข้าง (ผิวสีแทน....หล่อธรรมชาติ...ไม่มีการศัลยกรรมใดๆ )
     พี่อุ๊บพาไปเซ็นสัญญากับพี่ปิ่น #ค่ายทีวีซีน ช่อง3เป็นเวลา 4ปี..และพี่ปิ่นกำลังเตรียมละครไว้ให้เขาแล้ว
     แต่เขาก็ไปไม่ถึงดวงดาว..เพราะรีบร้อนที่จะมีผู้หญิง..(จนท้อง)..และหันไปขับวินมอเตอร์ไชค์..เขาเลือกทางเดินของเขาเอง..พี่อุ๊บต้องบากหน้าไปขอโทษพี่ปิ่นและยกเลิกสัญญานั้น..
     เสียดายจริงๆครับ..วาสนาของเขามีแค่นั้นจริงๆๆ.....


 

เฟซบุ๊ก : วิริยะ พงษ์อาจหาญ

  • 11,721 view
  • share