ข่าวข่าวในประเทศ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 21:22

สุดอึ้ง"ชาคริต"โว"น้องโพธิ์"เป็นเด็กมหัศจรรย์!? ชี้เหตุไม่ลบภาพ"วุ้นเส้น"

  • 6,488 view
  • share

เปิดวาร์ปทราบกันซะว่าพระเอกเค้าเห่อและอยากเห็นหน้าลูกชายคนแรกมากๆสำหรับว่าที่คุณพ่อคนใหม่ "ชาคริต แย้มนาม"ที่ไปไหนมาไหนพอคนถามถึงเรื่อง "น้องโพธิ์" ลูกชายสุดที่รักในท้องของภรรยาสาว "แอน ภัททิรา" พระเอกจ้อรัวๆ โดยบอกว่าตั้งแต่ลูกชายเข้ามาตัวเองและภรรยามีความสุขมาก คุณแม่ที่ป่วยก็กลับมาแข็งแรง และคริตตื่นเต้นฝุดๆตรงที่ลูกชายในท้องภรรยาตอนนี้เริ่มดิ้น เริ่มถีบ เริ่มแดนซ์ และยังบอกอีกว่าเวลาที่ตนกลับบ้านลูกชายรู้มาก

     "คุณแอนเขาก็จะบอกผมนะว่า เวลาที่ผมกลับบ้านและลูกได้ยินเสียงว่าผมมาก็จะแดนซ์เลยคือดิ้นเป็นพิเศษ  ส่วนเรื่องภาพอัลตร้าซาวด์ที่มองเห็นว่าลูกจมูกโด่ง น่าจะเป็นที่เงามากกว่าครับ แต่คุณหมอก็บอกเหมือนกันว่าเขาเป็นเด็กที่โครงใหญ่ ก็ต้องรอให้ถึง 28 สัปดาห์ก่อน"

     มาถึงเรื่องชื่อจริงของ"น้องโพธิ์"นั้นเจ้าตัวหัวเราะเบาๆพร้อมกับบอกว่าตอนนี้ยังทะเลาะกับภรรยาทุกวันเรื่องชื่อ เพราะไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อไหนดี 

     ที่ฟังแล้วชื่นใจอีกเรื่องก็คืออาการคุณแม่ที่ก่อนหน้านี้เป็นอัลไซเมอร์นั้นพระเอกอัพเดทให้ฟังว่าแม่ของตนแข็งแรงขึ้นมากทานข้าวได้ เคี้ยวข้าว เดินได้ กล้ามเนื้อดีขึ้นจนไม่น่าเชื่อ

     "ผมกับภรรยาไปหาเขาที่บ้าน เขาก็อยากจะโผกอดหลาน อยากจะลูบท้องสัมผัสหลาน บางครั้งลูบท้องคุณแอนเป็น 10 นาทีเลยด้วย ท่านมีความสุขมาก  น้องโพธิ์เขาเป็นเด็กมหัศจรรย์ เขามาพร้อมกับสิ่งดีๆ หลายอย่าง เขาได้รับความรักจากทุกคน และเขาก็ทำให้ชีวิตของหลายๆ คนเกิดปาฏิหาริย์ ทั้งเพื่อน ทั้งคนรอบข้าง รวมถึงคุณแม่ผม ขนาดเขายังอยู่ในท้องเขายังสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างได้ขนาดนี้ ผมดีใจมากครับ เขาคือเด็กที่วิเศษจริงๆ คุณแม่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมบอกว่ากำลังจะมีหลานให้ นับตั้งนั้นมาแม่ก็เหมือนกับว่าวิถีชีวิตเขาเปลี่ยน มีกำลังใจมากขึ้น เขามีเป้าหมายในการอยู่เพื่อที่จะได้อยู่กับหลาน ซึ่งการที่คุณแม่กลับมาแข็งแรงได้ขนาดนี้สำหรับผม ผมถือว่ามันมหัศจรรย์เหลือเกิน ท่านควบคุมอารมณ์เก่งขึ้น เขามีความพยายามที่จะอยากอยู่ต่อไป และพัฒนาการของแม่ตอนนี้คือ แม่สามารถลุกขึ้นเดิน ปั่นจักรยานอยู่กับที่ได้ ช่วงเวลานี้ชีวิตปมสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว"

     ทั้งนี้สื่อได้กระแซะถามถึเหตุผลที่เจ้าตัวไม่ได้ลบภาพอดีตภรรยา" วุ้นเส้น วิริฒิพา" ในอินสตาแกรม เจ้าตัวบอกว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก เรื่องการให้เกียรติคนก็มีลบบางรูปออกไปบ้าง อีกทั้งยังบอกอีกว่า ตนมองมันเป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตต่อไปมากกว่า อย่าไปมองให้มันเป็นประเด็นเลย

 

  • 6,488 view
  • share