ข่าวข่าวในประเทศ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 12:33

ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติใกล้ระเบิด "ตูน&เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" ก้าวคู่กัน

  • 2,413 view
  • share

แพลนบานปลายกลายเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ จากการนักร้อง "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" หรือ วรเชษฐ์ เอมเปีย จัดโครงการ"ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง"ช่วยสมทบโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ วิ่งเก็บตกนอกเส้นทางหลัก ตอนนี้ขยายจากเมืองชลบุรีไปถึงเมืองจันทบุรี

     สำหรับบรรยากาศในวันนี้(20 ธ.ค.) ที่เชษฐ์ไปวิ่งที่เมืองจันท์ มีพี่น้องชาวเมืองจันท์มารอรับและร่วมสมทบบริจาค 2 ข้างทางเป็นจำนวนมาก ทำให้นักร้องลืมความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บบริเวณช่วงล่างเลยทีเดียว

     พร้อมกันนี้เจ้าตัวได้แจ้งยอดบริจาคที่ได้รับจากประชาชนจากภาคตะวันออกร่วมบริจาคสมทบ ที่โอนไปร่วมกับโครงการก้าวคนละก้าว มียอดสูงถึง 13  ล้านบาท ทำเอาแฟนคลับชาวไซเบอร์ชื่นชมสิ่งที่นักร้องทำโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

     นอกจากนี้แล้วเชษฐ์เองก็ได้รับผลตอบแทนสุดยิ่งใหญ่ เมื่อผู้ริเริ่มโครงการก้าวคนละก้าว"ตูน บอดี้สแลม"ได้เชิญ"เชษฐ์"ร่วมวิ่งสมทบในวันทีี่ 22  ธันวาคมนี้ เพียงวันเดียว เพราะต้องกลับมาทำภารกิจยิ่งใหญ่ต่อ

     ทั้งนี้เชษฐ์ได้โพสต์ลงโซเชียลเฟซบุ๊กอย่างปลื้มปิติและถ่อมตัวว่า

     "เมื่อเรากระทำการใดจากใจ และด้วยจิตอันเป็นกุศลอย่างแท้จริง เราก็จะได้รับความสุขที่แท้จริงเช่นกัน..จากวันก่อน โครงการ "ก้าวคนละก้าว" ได้ส่งเสื้อมาให้พวกผมทีมงาน "ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง"พร้อมผ้าเย็นRefesh มาให้ใช้ตลอดเส้นทาง คือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่มากครับ..และวันนี้ มีโทรศัพท์จากโครงการ ก้าวคนละก้าว โทรมาอีกครั้งครับ ผมได้รับเกียรติ ให้ไปร่วมวิ่งกับ คุณตูน บอดี้แสลม ในวันที่25/12/60. แต่ผมมีคิวงานที่รับปากกับผู้หลักผู้ใหญ่ไว้แล้ว เขาก็ให้ผมดูคิวว่าง ไปร่วมเส้นทาง ผมจึงแจ้งเขาไปว่า ผมจะไปวิ่งร่วมเส้นทางกับ คุณตูน ก้าวคนละก้าว ในวันที่22/12/60 จ.พะเยา แต่คงวิ่งได้ไม่นาน เพราะผมต้องเดินทางมาวิ่ง วันที่23 อีก3อำเภอ และวันที่24 อีก2จังหวัด..และสิ่งนี้คือ ความซาบซึ้งใจ ที่พวกผมได้รับเกียรติ จากโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่มองเห็นคุณค่าของผม ที่ทำจากใจ ในภาคตะวันออก ขอให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพแข็งแรง และเข้าสู่จุดปลายทางอย่างปลอดภัยอย่าหักโหมเกินไปนะครับ สู้ๆครับ พวกคุณคือผู้ที่ทำให้คนไทยมีความสุขและมีรอยยิ้มครับ..ด้วยความศรัทธา ในสิ่งที่ท่านสร้างความดี อนุโมทนาสาธุครับ.. เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" 

     อ่านแล้วก็สุดจะกลั้นน้ำตา


 

เฟซบุ๊ก : วรเชษฐ์ เอมเปีย
อินสตาแกรม : koytoonfamily

  • 2,413 view
  • share