ข่าวข่าวในประเทศ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 19:51

"ปู" ยิ้มไม่หุบ เผยปีหน้า "แมทธิว" จะย้ายมาอยู่เมืองไทย

  • 1,312 view
  • share

ความรักดีวันดีคืน สำหรับ "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ที่ลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟไปพร้อมๆ กัน แถมปีหน้ายังมีข่าวดีว่าแฟนหนุ่ม "แมทธิว บราก" จะย้ายมาอยู่เมืองไทยอีกด้วย

     โดยวันนี้ (19 ธ.ค.) นางเอกสาวที่มาร่วมงาน รอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง "คนปล้นวิญญาณ" ที่ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน ได้เปิดใจถึงประเด็นต่างๆ ให้ผู้สื่อข่าวฟังรวมถึงประเด็นที่ ผู้จัดการส่วนตัว อย่าง "พี่โก้" กำลังจะพ้นจากการดูแลนางเอกสาวแล้วด้วย

     ซึ่งเจ้าตัวแจงให้ฟังว่าพี่โก้กำลังจะพ้นงานดูแลเป็นผู้จัดการส่วนตัวแล้ว และจะมีทีมมาดูแลตนแทน แต่ไม่ได้มี ผจก. แจงยังมีการพูดคุยกันตลอด โดยเธอบอกว่าอยากให้พี่โก้ได้พัฒนาอีกหลายอย่าง รับเป็นเรื่องยากเพราะอยู่กันมาหลายปี 

     ทั้งนี้เธอและพี่โก้ยังคอยช่วยเหลือกันเสมอ ไม่เกี่ยวกับเรื่องอัพเกรดตัว แจงเพราะปีหน้าตนจะมีงานธุรกิจ ต้องมองหลายอย่างเพราะคิดว่า ตนจะเป็น ปู ไปรยา แบบนี้ไปตลอดไม่ได้

 

     เผยต่อว่าในอนาคตแฟนหนุ่มฝรั่ง แมทธิว จะย้ายมาอยู่เมืองไทยด้วยระยะหนึ่ง เนื่องจากมีโปรเจ็กต์ร่วมกัน ซึ่งฝ่ายชายจะมาช่วยดูโปรดักชั่นให้ รับก่อนหน้านี้ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องของเวลาที่ต่างกันแต่ช่วงหลังดีขึ้นมาก

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,312 view
  • share