ข่าวข่าวในประเทศ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 19:22

"ซาร่า" เผยความรู้สึก หลัง "เต้ย" คุกเข่าขอแต่งงาน

  • 1,902 view
  • share

เอาแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก เมื่อ "เต้ย ธโนทัย" แฟนหนุ่มของสาว "ซาร่า" นลิน โฮเลอร์ ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวซาร่าแต่งงาน กลางงานคอนเสิร์ต เมื่อวันก่อน ท่ามกลางเพื่อนๆ และคนที่รักสาวซาร่ามารวมตัวกันในวันนั้น

     ล่าสุด วันนี้ (19 ธ.ค.) นักร้อง-พิธีกรสาว ได้มาร่วมงานเปิดตัวเครื่องเสียง BMB ที่ลานเอเทรียม ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาวซาร่าจึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่เธอถูกขอแต่งงานทันที

     "ไม่คิดมาก่อนว่าจะถูกขอแต่งงาน ยอมรับวันนั้นช็อก ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ เขาไม่ได้พูดอะไร ขึ้นมาก็เต้น คิดว่าจะเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง แต่พอมีลูกโป่งมาด้วย ไม่ตลกแล้วนะ" 

     เคยคิดไว้มั้ยว่าจะมีโมเม้นท์แบบนี้?
     "ไม่คิดจะเร็วขนาดนี้ เราก็คบกันมาเรื่อยๆ เป็นเพื่อนกันมาเรื่อยๆ แต่ก็คุยกันว่ารอพร้อมก่อน ทำงาน มีหน้าที่ของแต่ละคนที่ต้องทำอยู่ รอให้สร้างบ้านให้แม่เสร็จก่อน ตอนนี้ก็เหมือนเขาขอไว้ก่อน"

     เต้ยเคยให้สัมภาษณ์ว่ากลัวซาร่ามีคนอื่น?
     "จริงๆ คุยกันแล้วนะ ขอเป็นเหมือนเดิม เราต้องทำงาน มีบ้าน อะไรจะเข้ามาไม่รู้ แต่แต่งแล้วค่อยว่ากันอีกที"

     วันนั้นเต้ยดูเครียดมากเพราะซาร่าไม่ยอมตกลงสักที? 
     "เราก็ยังไม่ได่คุยกันพ่อแม่เป็นทางการไง แต่แม่ก็ไม่อะไร พ่อก็สไตล์ฝรั่ง แต่อยากไปเจอแม่มากกว่าเพราะแม่อยู่เชียงใหม่ ช่วงปลายปีจะไปหาแม่ว่าจะยังไง เรื่องแต่งงานคงอีกสักพัก ให้พ่อแม่ได้คุยกันก่อน จริงๆ ยังไม่มีกำหนดงานอะไรเลยนะ อยู่ดีๆ ก็มาขอ แม่ก็บอกว่าอยู่ที่ตัวเรา คิดว่าไม่น่าเกิน 3 ปี คุยกันเรียบร้อยแล้ว"

 

  • 1,902 view
  • share