ข่าวข่าวในประเทศ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 12:04

เสียใจได้ยินมั้ย? "พิ้งค์กี้" สะอื้นในอกไม่หายหลังอดีตสามี "เพชร" โต้ลากไส้

  • 83,607 view
  • share

หลังมหาเศรษฐีหมื่นล้าน"เพชร อิทธิ"ออกมาตอบโต้ แฉลากไส้ถึงสาเหตุเตียงหักรักพัง!!แบบไม่เป็นท่าว่านางเอกผิดคำพูดที่ว่าไว้ก่อนแต่งงานว่าอิ่มงานวงการ แต่เอาเข้าจริงกลับมารับงานในวงการ และเวลามีปัญหาชอบกลับบ้านจนตนเลิกง้อ ตลอดจนเรื่องราวเงินเดืิอน เงินๆทองๆ และเป็นคนจ่ายค่ารักษาพยาบาลพ่อนางเอก ตลอดจนมองว่านางเอกไม่รัก-แคร์ตนเลย มีแต่ครอบครัวๆ

      ในขณะที่หลายคน รวมถึงคนใกล้ชิดกลับพูดสั้นๆว่าจริงๆแล้ว..คุณหลอกดาว ?!

      วันนี้ (18 ธ.ค.60)พิ้งค์กี้ออกสื่อ พร้อมเปิดใจหลังแยกทางกับสามี “เพชร อิทธิ” แล้วอดีตสามีออกมาตอบโต้ถึงสาเหตุที่แยกทางกันอย่างดุเดือด นางเอกสาวรับเห็นข่าวก็รู้สึกมากไม่ได้เพราะว่าเป็นความรู้สึกที่เราเป็นคนอื่นของกันและกันไปแล้ว ตนก็ไม่สามารถรู้สึกอะไรได้มากกว่านั้น ครั้งนึงเพชรเคยเป็นสามี ก็ไม่อยากพูดอะไรให้อีกฝั่งเสียหาย ยอมรับว่าตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่พูดอะไรมากไม่ได้เพราะตนกลายเป็นคนอื่นไปแล้ว ณ ตอนนี้มองไปข้างหน้าอย่างเดียว และเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ 

     อย่างไรก็ตามเจ้าตัวเผยว่าแต่จริงๆก็เสียใจกับสิ่งที่ฝ่ายชายพูด แต่วันนี้เลือกจะเดินหน้าอย่างเดียว และไม่พูดอะไรให้เพชรเสียหายแล้ว มองแต่ในมุมที่ดีแล้ว หลังจากมีข่าวก็ไม่ได้คุยอะไรกัน เผยตนโตแล้วไม่คิดอะไรด้วยอารมณ์

     ส่วนประเด็นที่ว่าตนผิดสัญญาเรื่องแต่งงานว่าแต่งงานแล้วจะไม่รับงานในวงการอีก เจ้าตอบว่าจริงๆ คนแต่งงานแล้วไม่มีใครอยากผิดหวังเรื่องครอบครัวหรอก ทุกคนอยากก้าวหน้าแต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ในอนาคตอาจจะมีอะไรที่ดี ไม่แน่ผ่านไป ปีสองปีทั้งสองคนอาจจะมองกันในมุมที่ดีๆก็ได้ 

     สำหรับเรื่องเงินที่เป็นประเด็นอันนั้นเจ้าตัวโต้ไม่เป็นความจริง ที่บอกให้เงินเดือน ตนตอบทุกข่าวไม่ได้จริงๆ ไม่สามารถชี้แจงได้หมด เพราะฉะนั้นทุกอย่างตัดสินใจด้วยตัวเอง เงินไม่ได้เป็นปัจจัยสำหรับตน เพราะว่าตนทำงานตั้งแต่เด็กแล้ว หลังจากนี้อยากให้เพชรเจอคนที่ดี และขอบคุณที่ฝ่ายชายเคยมีบุญคุณดูแลตน เคยเป็นสามีตนถามว่าเจอหน้าได้มั้ย ก็ได้นะคะ นี่เดี๋ยวไปงานวิ่งอาจจะเจอกันรึเปล่า เพราะเพชรก็อยู่พัทยา อาจจะเจอกันก็ได้ สำหรับบทเรียนชีวิต ตนไม่คิดแบบนั้นคิดว่ามันคือการเรียนรู้ในการใช้ชีวิตมากกว่า

     อาว์..นางเอกทั้งตกใจ ทั้งเสียใจ และหวังดีจากใจ ท่านมหาเศรษฐีหมื่นล้านรับแซ่บนะ..

     หลังจากที่เพชรออกมาตอบโต้ได้เห็นข่าวบ้างยัง?
     "เห็นสิค่ะ"

     ที่เขาออกมาพูดเหมือนหนังคนละม้วนเลย มีความรู้สึกยังไงบ้าง?
     "มันรู้สึกยังไงมากไม่ได้เพราะว่ามันเป็นความรู้สึกที่ตอนนี้เราเป็นคนอื่นซึ่งกันและกันไปแล้ว เราก็ไม่สามารถรู้สึกอะไรไปได้มากกว่านั้น นอกจากว่าสิ่งต่างๆ ที่เป็นทัศนคติมองไม่เหมือนกัน ที่นี่ก็จะบอกว่าจากที่ครั้งนึงเขาเคยเป็นสามีเรา ก็ ณ ปัจจุบันเราก็ไม่อยากพูดอะไรทำให้ใครเสียหาย เพราะนั้นเราไม่มีความรู้สึกอะไรเลยที่จะพูดถึงเขาในสิ่งที่ไม่ดี"

     เห็นข่าวตกใจมั้ยเพราะมันก็ค่อนข้างแรง?
     "ตกใจ ซึ่งตอนนั้นมีพี่นักข่าวโทรมาตอนงานปีใหม่ ด้วยเสียงดังมาก จนเราได้ดู ตอนนี้เราพูดมากไม่ได้ ก็ไม่รู้จะตอบอะไร เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ เราเป็นคนอื่นไปแล้ว"

     ในข่าวเหมือนมีการพาดพิงถึงคนอื่นด้วย?
     "ก็จริงๆ การพาดพิง กี้ว่ามันคือทัศนคติค่ะ ซึ่งตอนนี้เราก็มองไปถึงจุดที่จะเดินไปข้างหน้าแล้วล่ะ ก็อะไรที่เป็นสิ่งที่เราเคยมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน เราก็คิดถึงว่าเคยดูแลกันยังไง เคยรู้สึกดีๆ กันยังไงก็เก็บตรงนั้นไว้ สิ่งที่ไม่ดีก็คงไม่คิด"

     พี่เขาออกมาพูดแบบนี้เสียใจมั้ย?
     "เสียใจค่ะ" 

     มีคำพูดอะไรที่มันไม่โอเคแล้วเราอยากชี้แจง?
     "ถ้าจะชี้แจงหนูว่ามันไม่จบค่ะวันนี้ หนูก็ไม่มีอะไรชี้แจงเพราะหนูก็รู้สึกว่า ณ ปัจจุบันนี้หนูทำได้แค่หนูเดินหน้าเท่านั้นเอง แล้วก็ทั้งกี้และพี่เขาก็เดินหน้า ไม่มีอะไรที่จะต้องพูดออกมาเพราะกี้ไม่อยากทำให้คนที่เคยเป็นสามีเราเขาเสียหายแล้ว"

     กังวลมั้ยว่าข่าวที่ออกมามันจะทำให้ครอบครัวเราเสียหายอีก?
     "ของหนู หนูว่าหนูเป็นดาราก็เจอข่าวโน่นข่าวนี่ ความเสียหายมันมีตลอด กลับกันทางพี่เขา เขาเป็นนักธุรกิจ กี้พูดในสิ่งที่ไม่ดีไม่ได้ กี้รู้สึกมันเป็นสิ่งที่เซนซิทีฟมากๆ แล้วเราก็มองในมุมที่ดีเท่านั้นเอง"

     ได้โทรศัพท์คุยกับเขาหลังจากที่เขาออกมาให้ข่าวบ้างมั้ย?
     "ไม่ได้โทรค่ะ คือมันไปข้างหน้าไกลแล้ว เราเดินไปมองเห็น โน่น นั่น นี่ สิ่งที่เราจะเดินไปข้างหน้าแล้ว สิ่งที่พี่เขาพูดมาบางทีเหมือนกับเราอ่านคอมเม้นท์ มันคือทัศนคติที่คนมองต่อเรื่อง เรื่องนึง แต่มันไม่ได้หมายความว่าเรื่องนั้นต้องเป็นแบบนั้น"

     ถ้าเราไม่อธิบายหรือปฎิเสธมันก็เท่ากับว่าเรายอมรับ?
     "เอาจริงๆ ตัวกี้ โตแล้ว กี้รู้ว่าอะไรควรไม่ควร เพราะฉะนั้นการที่คนเราตัดสินใจจะทำอะไร ไม่ใช่ว่าอารมณ์หรือว่าอะไร เราต้องคิดถี่ถ้วนแล้ว เราก็โตป่านนี้แล้ว ไม่คิดอะไรด้วยอารมณ์ กี้คิดว่าสิ่งที่กี้ตัดสินหรือพี่เขาตัดสินมันคือสิ่งที่โตแล้ว แล้วเราก็ไม่ใช่เด็ก"

     แม่ว่ายังไงบ้างกับข่าวนี้?
     "แม่เหรอค่ะแม่เขาก็เป็นผู้ใหญ่นะคะ แล้วสิ่งที่เขาทำเนี่ย เขาไม่ได้ทำอะไรนอกจากตัวกี้นี่แหละ เป็นคนตัดสินใจแม่ไม่ได้มีส่วนในการตัดสินใจจะทำอะไร เช่นการรับแม่ แม่ไม่ได้มีส่วนในการตัดสินใจหรือบังคับกี้ได้ กี้เองเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กแล้วการรับงานมันเป็นสิ่งที่งานเลือกเรา เพราะว่าเราเป็นนักแสดง เราทำหน้าที่ตรงนั้นเพราะมันคืองาน ทุกอย่างคืองานไม่ใครมาบังคับชีวิตกี้ได้"

     เหมือนเพชรเคยบอกว่าถ้าแต่งงานแล้วกี้จะไม่ทำงานในวงการ แต่กี้ก็ยังรับงาน เหมือนทำผิดสัญญารึเปล่า?
     "จริงๆ แล้วกี้ว่าการที่กี้เลือกแต่งงานมันก็เป็นการตัดสินใจระดับหนึ่งแล้วล่ะ ว่าเราคิดยังไง ณ ตอนนั้น แต่ปัจจุบัน ไม่ใช่ใครหรอก ถามเลย ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครอยากเลิก ไม่มีใครอยากแต่งงานแล้วล้มเหลว ทุกคนอยากประสบความสำเร็จแต่ในวันนึงมันไม่ประสบความสำเร็จ แต่เราก็ต้องยอมรับ มันมีเหตุผลมากมายที่เราไม่จำเป็นต้องเล่าให้ใครฟังมันเป็นเหตุผลของคนสองคน คนสองคนบางทีมันอาจมีอะไรที่ไม่เข้ากัน มันไม่ตรงกัน ก็เป็นเรื่องธรรมดา ปัจจุบันนี้กี้มองเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรเลย บางคนในอนาคตอาจจะมีอะไรที่ดี บางครั้งเราสองคนอาจจะมองอะไรในสิ่งที่ดีก็ได้ ผ่านไปปีสองปี"

     แต่ที่เขาออกมาพูดเหมือนมีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง?
     "เรื่องเงินเป็นสิ่งที่เราได้ยินมาจากข่าวหลายๆ ข่าว ก่อนหน้านี้ก็มีข่าว ซึ่งอันนั้นไม่ใช่เป็นความจริง ที่มีบอกว่าให้เงินเดือนเท่านี้ๆ ไม่ใช่ กี้ก็เข้าใจพี่เขาว่าเขาก็ไม่ได้ให้เท่านั้นตามที่พี่เขาบอก ซึ่งแม่สาวิกาก็"ม่เคยให้ข่าวใครอยู่แล้ว ก็ไม่รู้ ที่นี่เราตอบทุกข่าวไม่ได้จริงๆ เพราะมันเยอะมาก มันเยอะมากจนไม่สามารถชี้แจงอันนั้น อันนี้ เพราะฉะนั้นตอนนี้พูดได้แค่ว่าทุกอย่างตัดสินใจด้วยตัวเรา เงินไม่ได้เป็นปัจจัยสำหรับกี้ เพราะว่ากี้ทำงานตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว"

     หลังจากนี้กลัวพี่เขาออกมาพูดอีกมั้ย?
     "ไม่น่าแล้วล่ะค่ะ กี้ว่าคงเป็นสิ่งที่พี่เขาอยากพูด แล้วก็ห้ามตรงนั้นไม่ได้ ตัวกี้ก็พูดได้ในสิ่งที่พูดได้แค่นี้"

     อยากพูดอะไรในสิ่งที่เขาออกมาตอบโต้บ้าง?
     "ไม่พูดนะ เรารู้สึกมองในจุดที่ดี เราไม่รู้สึกแย่กับพี่เขา เรามองว่าพี่เขาเคยดีกับเราแค่ไหนพอแล้ว มีบุญคุณ ในการที่เคยดูแลเรา ในการที่เป็นสามีหลังจากนี้ต่อไปก็อยากให้เขาเจอคนที่เหมาะสมกับเขาและดีกับเขาค่ะ"

     เจอหน้ากันได้มั้ย?
     "เจอได้สิค่ะ เดี๋ยวงานวิ่งที่พัทยา แหลมบาลีฮาย พี่เขาอยู่แถวนั้น อาจจะวิ่งแล้วเจอ อ้าว หวัดดีพี่เพชร(หัวเราะ)"

     บทเรียนความรักครั้งนี้ให้อะไรกับเราบ้าง?
     "บทเรียนก็ทุกอย่าง ความรัก ชีวิต การทำงาน ทุกอย่างมีบทเรียนในสิ่งที่เราทำทุกอย่าง ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องล้มเหลวมันคือการเรียนรู้ ฉะนั้นจะบอกว่าทุกคนว่า ทุกคนไม่ได้ล้มเหลวมันคือการเรียนรู้เท่านั้นเอง ชีวิตอีกยาวไกลเราต้องเจออะไรอีกเยอะ กี้ 30 แล้วก็เริ่มจะเป็นผู้ใหญ่ตอนปลายแล้ว ก็จะต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงาน และทำงานออกมาให้ดีที่สุด"

 

  • 83,607 view
  • share