ข่าวข่าวในประเทศ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 17:55

ดีใจกว่าถูกหวย "โบ ชญาดา" ยิ้มทั้งน้ำตา หมอคอนเฟิร์ม!!มีลูก?

  • 7,468 view
  • share

เดินหน้าเข้าวัดขอพรพระมาหลายแห่ง ล่าสุด "โบ ชญาดา" เข้าห้องผ่าตัดให้หมอรักษาเยื่อบุโพรงมดลูก และเจ้าตัวได้เผยผ่านไซเบอร์หมอแจ้งว่าภายในมดลูกดูดีกว่าที่คาดคิด น่าจะมีโอกาสตั้งครรถ์ได้ แม้จะยาก แต่จะลองดูซักตั้งด้วยการทำเด็กหลอดแก้ว และที่ดี๊ีคือไม่ต้องตัดมดลูกอย่างที่เคยกังวลใจ

     ก็เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆจากไฮโซสาวที่บอกเล่าเรื่องราวทั้งน้ำตา เพราะนอกจากได้รับทราบข่าวดีสามารถลูกได้แล้ว เจ้าตัวซาบซึ้งเพราะนอกจากมีสามีมาคอยให้กำลังใจแล้ว ยังมีเพื่อนซี้ตามมาเซอร์ไพรส์ข้างเตียงทำเอาโบซึ้งสุดทนจนต้องปล่อยโฮ

     โดยสาวโบได้โพสต์ข้อความว่า..   ขอบพระคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรและกำลังใจที่ส่งมาให้มากมายนะคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณพี่แบงค์ จ๋า บี ที่อยู่เคียงข้างโบตลอด รักที่สุดค่ะ ความรู้สึกกับเพื่อนรักตอนนี้ทำให้นึกถึงเพลงเก่าๆท่อนนี้ที่อยากให้เพื่อนที่ดีทั้งสองคนค่ะ เพื่อนไม่เคยไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าความฝันนั้นจะไกลสักเท่าไร จะหกล้มซมซานเมื่อใด เพื่อนจะปลอบใจ ไม่มีคนที่จะรู้ใจ ไม่มีใครรักและตามใจเหมือนเพื่อนเก่า จะทำไงตามใจแต่เรา เพื่อนเรารักจริง

     ขอบคุณเพื่อนที่น่ารักทั้งสองคนที่แอบมาเซอร์ไพรส์แต่เช้าหน้าห้องผ่าตัด และมารอเป็นเพื่อนพี่แบงค์จนโบฟื้นจากยาสลบเลย ซาบซึ้งใจและทำให้มีกำลังใจมากจริงๆ ความทรงจำดีๆที่ไม่มีวันลืม จ๋าเป็นเพื่อนรักเรียนมาด้วยกันตั้งแต่อนุบาลเซนต์โย และบีน้องที่รู้จักไม่กี่ปีแต่ก็ดีกับโบเหลือเกิน

 

     และยังโพสต์ต่ออีกด้วยความความ.. I'm in good hands Thank you all for your love & the great supports na ka

     วันนี้ผ่านการรักษาเยื่อบุโพรงมดลูกมาได้อีกระดับหนึ่งพร้อมกับความหวังใหม่ในการมีเบบี๋ให้พี่แบงค์ค่ะ ดีใจมากที่สุดที่เช้านี้ได้ยินคุณหมอบอกว่า จากการวางยาสลบส่องกล้องเข้าไปเช็คในโพรงมดลูก และขูดมดลูกครั้งนี้ ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างราบรื่น ภายในมดลูกดูดีกว่าที่คิด โบน่าจะมี "โอกาส" ตั้งครรภ์ได้ค่ะ แม้จะยากมากเพราะมดลูกมีภาวะไม่ปกติ แต่ก็จะลองสู้ลองกันอีกสักตั้งด้วยการทำเด็กหลอดแก้ว ฉีดฮอร์โมนกระตุ้นต่อค่ะ แค่คุณหมอสรุปว่า ตอนนี้โบยังไม่ต้องตัดมดลูกทิ้ง ทำให้ยิ้มออกเลยค่ะ จะสู้ต่อไป ทำให้ดีที่สุดเพื่อมีน้องให้พี่แบงค์และพี่อชินะคะ

     ขอขอบพระคุณทีมแพทย์ คุณหมอนครินทร์และคุณหมอวิสันต์ สูตินรีแพทย์แห่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รวมทั้งทีมพยาบาลที่ดูแลโบอย่างดี ทุกท่านเก่งจริงๆค่ะ 

     ได้กำลังใจดีเยี่ยมขนาดนี้ พยายามต่อไป ถ้ายังไร้เบ๋บี๋ก็ไหว้พระวนไป

     สยามดาราเว็บไซต์ขอเป็นกำลังใจให้"โบ"สู้ๆ

 

  • 7,468 view
  • share