ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 11:01

หมดเวลาแก้ตัว "แอฟ" กรีด ขณะ "สงกรานต์" กำลังค้นหาคำตอบที่ร้าวฉาน ?

  • 2,583 view
  • share

ทำเอาชาวเน็ต กองเชียร์ คอตก สลด!!กันเลยทีเดียว หลังจากลุ้นให้"สงกรานต์" เตชะณรงค์" กับ"แอฟ ทักษอร"ภักดิ์สุขเจริญ คืนดีหลังจากที่แยกกันอยู่มานาน เพราะวานนี้ (14 ธ.ค.60) ทั้งคู่ก็ชูเจตนาชัดเจนว่าไปร่วมงานโรงเรียนของลูกสาว"น้องปีใหม่"แต่ไม่ร่วมเฟรม ทำเอาเผือกม้วนเสื่อกลับบ้านอย่างเฉา

     และยิ่งเฉามากขึ้นเมื่อเห็นสงกรานต์พาลูกไปลั้ลลา ปราศจากแอฟ อ่านแคปชั่นมีเหมือนมีความหม่นหมอง 

      "นั่งในที่สงบ กับคนที่เรารักที่สุด เพื่อทบทวนไตร่ตรองเวลาที่ผ่านมาเราได้ทำอะไรไปบ้าง และต่อไปเราจะก้าวเดินในทิศทางไหน เพื่อค้นหาคำตอบ ให้กับคำถามที่สร้างความร้าวฉานในครอบครัวมานักต่อนัก"เย็นนี้จะกินไรกันดีเธอ"

     ก็ไม่รู้"สงกรานต์"ถามใคร หรือใครเคยถามสงกรานต์???? 

     แต่เท่าที่รู้ๆมา ก่อนหน้าโน้น..นน สมัยจีบแอฟ ออกเดทกับนางเอก สงกรานต์เป็นคนไม่ทานมื้อเย็น แต่....จะทานมื้อดึกหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้เหมือนกัน ???? ก็เป็นไลฟ์สไตล์ของสงกรานต์ที่คงแตกต่างจากนางเอกผอมๆสวยๆอย่างแอฟคงไม่นิยมงดอาหาร แต่คงเน้นครบทุกมื้อ และไม่เน้นเฟ้นปริมาณมากๆชาวเน็ตก็วิพากษ์จิจารณ์กันไป

     อย่างไรก็แล้วแต่ ในช่วงคำวันเดียวแอฟอัพภาพไปดูหนังกับเพื่อน แต่พออ่านแคปชั่น โอ๊ยๆๆ หนักหน่วง!!!!!!หงายหลังตึง "หมดเวลาแก้ตัว หมดเวลาขอโทษ..ความตายไม่น่ากลัว เท่าความเจ็บปวด และความทุกข์" 

     ซึ่งจะว่าไปแล้วชาวเน็ตก็เห็นภาพและปลงไปกับเธอ บ้างยอมจำนน พูดเลยว่าหมดเวลาลุ้นแล้วซินะ บางก็เบรคว่าเบาๆนางเอกโพสต์ชิลป่ะ

     บ้างก็วิพากษ์วิจารณ์ว่า"เย็นนี้กินอะไรเธอ"ที่ไฮโซเขียนเหมือนสื่อว่าคำถามธรรมดา แต่สร้างความร้าวฉานได้เพราะชอบไม่เหมือนกัน

     ในขณะที่บางคนนั้นบอกคงมีแต่ในละครซินะที่นางเอกใจอ่อนให้อภัยพระเอก และสิ่งที่ทั้งคู่โพสต์ผ่านไอจีเหมือนกับเป็นการโต้ตอบกันกลายๆ เป็นแคปชั่นที่บาดลึก 

      สุดท้ายชาวเน็ต แฟนคลับยังสงสัยอ่ะ...ตกลงที่"แอฟ-กรานต์"โพสต์คือมุขหรือเรื่องจริงผ่านใจกันแน่????

      ก็อ่านกันไปอย่ามีดราม่า ปล่อยให้ดารากับไฮโซเค้าเลือกทางชีวิตตัวเองตามสะดวกดีกว่า

 

อินสตาแกรม : aff_taksaorn /songkarn_tea

  • 2,583 view
  • share