ข่าวข่าวในประเทศ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 20:36

"แอฟ" รับเห็นใจ "สงกรานต์" ถูกคุณพ่อตำหนิ เผยเรื่องหย่าว่า?

  • 12,719 view
  • share

ตั้งแต่นางเอกสาวมาดเรียบร้อย "แอฟ" ทักษอร เตชะณรงค์ ประกาศตัดความสัมพันธ์กับสามีหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ซึ่งที่ผ่านมามีแต่กระแสดราม่าต่างๆ เข้ามามากมาย ซึ่งแอฟเองก็ยังไม่ได้ตอบคำถามที่หลายๆ คนยังคาใจอยู่ถึงเรื่องการเซ็นใบหย่า รวมถึงประเด็นดราม่าที่ตามมาอีกมากมาย

     ล่าสุด ช่วงค่ำของวันนี้ (12 ธ.ค.) นางเอกสาวได้มาร่วมงาน ฉลอง 12 ปี สยามพารากอน ที่ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้ผู้สื่อข่าวไม่รอช้า รีบเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับประเด็นร้อนๆ ต่างๆ ทันที ร่วมถึงประเด็นที่คุณพ่อ "อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ" พ่อของแอฟตำหนิ สงกรานต์เรื่องพาน้องปีใหม่ไปดูการชกมวยและไม่ให้น้องปีใหม่นั่งคาร์ซีทด้วย โดยสาวแอฟเปิดใจให้ฟังว่า 

     สำหรับกระแสดราม่าเรื่องที่คุณพ่อตำหนิ "สงกรานต์" ในไอจี เชื่อฝ่ายชายเข้าใจ กล้าพูดเลยว่าที่คุณตาทำไปเพราะรักและเป็นห่วงหลานสาว เผยทั้ง 2 คนร่วมงานอสังหากันมา 5 ปีแล้ว มีความรักและสนิทกันดีอยู่แล้ว ตนไม่ลำบากใจแต่แคร์ความรู้สึกของทุกฝ่ายรวมถึงแฟนคลับด้วย ยอมรับว่ามีการคุยกับฝ่ายชายปกติอยู่แล้ว เรื่องเวลาจะนัดมารับลูกแต่อาจจะไม่ได้ลงดีเทลว่าพาไปไหนบ้าง 

     ส่วนในเรื่องของการต่อยมวยแอฟเข้าใจว่ามวยเป็นกีฬา ตนก็เคยพาลูกไปเรียนต่อยมวย แต่การไปเรียนกับการพาไปดูอย่างไม่เข้าใจมันก็ต่างกัน เข้าใจสงกรานต์ เชื่อพ่อทุกคนก็รักและเป็นห่วงลูก ที่สงกรานต์ขึ้นแคปชั่นเหมือนดราม่า แอฟขอเป็นกำลังใจให้ ส่วนเรื่องที่สงกรานต์เรียกพ่อแอฟว่าคุณอา ตนไม่รู้จะตอบแทนว่ายังไงจริงๆ ช่วงนี้แค่เรื่องโฟกัสกับปีใหม่ก็หนักแล้ว แจงยังไม่ได้พูดคุยเรื่องหย่า ถามว่ามีง้อไหม? ไม่มีค่ะ แอฟใช้ชีวิตปกติวันต่อวันให้ดีที่สุดมากกว่า มีเจอเวลาฝ่ายชายมารับลูกก็ได้คุยกันบ้างนิดหน่อย สำหรับวันเกิดปีใหม่ที่จะถึงอาจจะพาไปเที่ยวใกล้ๆ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 12,719 view
  • share