ข่าวข่าวในประเทศ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 16:12

ความแสบของ "บอย ปกรณ์" เมื่อถูกกดดันเรื่องแต่งงาน เลยโบ้ยให้คนนี้แต่งก่อน

ครองตัวเป็นโสดมาก็นานแสนนาน จนเพื่อนๆ ก็ทยอยมีแฟนและแต่งงานกันไปบ้างแล้ว แถมล่าสุดยังถูกจับโยงว่าเพื่อนๆ ในแก๊ง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ต่างก็มีแฟนกันไปหมดแล้ว แต่พระเอกหนุ่มสุดเกรียน "บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ยังไม่มีวี่แว่วว่าจะมีข่าวดีกับเขาซะที งานนี้หนุ่มบอยเลยขอปล่อยชิล ยังไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้ และเป็นได้แค่แขกรับเชิญในงานแต่งต่อไป

     ซึ่งพอโดนสื่อฯ รุมถามหนักเข้า พระเอกหนุ่มกลับโบ้ยให้น้องชายที่คลานตามกันมาอย่าง "หน่อง ธนา" แต่งก่อน พร้อมกับย้ำว่าตนยังไม่รีบ

     "ผมยังไม่รีบครับ ให้หน่องแต่งก่อนเลย แต่เอาจริงๆ ผมก็อยากแต่ง แต่เรื่อยๆ ก็มีคนคุยบ้าง เห็นเพื่อนแต่งก็เฉยๆ แต่ยอมรับว่าอยากมีครอบครัว อยากมีลูก ส่วนตอนนี้โสดสนิท เรื่องเวลาอาจจะมีส่วนเพราะขนาดเวลาจะให้กับตัวเองยังไม่มีเลย วันๆ นึงทำไรแทบไม่ทัน"

     จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ที่ยังไม่มีหวานใจเป็นเพราะตนเป็นคนที่ตั้งมาตรฐานผู้หญิงที่จะมาเป็นคู่ครองไว้สูงหรือเปล่า เกี่ยวกับประเด็นนี้พระเอกหนุ่มแจงให้ฟังว่า 

     "ไม่มีมาตรฐานขนาดนั้นครับ ก็เรื่อยๆ มากกว่า แต่อย่างที่บอก เราคงไม่มีเวลา เลยเป็นปัญหาในการที่เราจะคบกับใครครับ แต่ไม่มีตั้งมาตรฐานอะไรเลย"

     ก็ไม่รู้ว่า "หน่อง ธนา" กับหวานใจสาว "วิว วรรณรท" ได้ยินที่หนุ่มบอยให้สัมภาษณ์แบบนี้แล้ว จะว่าอย่างไรบ้าง แต่ที่รู้ๆ งานนี้หนุ่มบอยโบ้ยให้น้องชายอย่างนายหน่องแบบเต็มๆ เลยจ้า

 

อินสตาแกรม : boy_pakorn / hanongh