ข่าวข่าวในประเทศ 11 ธันวาคม 2560 เวลา 18:26

50 "มิสทีนฯ 2017" แจกความสดใส ประเดิมกิจกรรมแรกแบบมืออาชีพ!

 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50
 • 50

ผู้เข้าประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" ทั้ง 50 คน เดินเครื่องแจกความสดใสสมวัยทีนรุ่นใหม่ ประเดิมทำกิจกรรมแบบมืออาชีพ สร้างเสริมประสบการณ์ เป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง

     วันที่ 11 ธ.ค. ที่ สตูดิโอสยามสปอร์ตฯ บริษัท สยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด มหาชน ซ.รามอินทรา 40 เหล่าผู้เข้าประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" ทั้ง 50 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจาก 5 ภาคทั่วประเทศ เริ่มต้นทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการกับกองประกวด ถ่ายทำสูจิบัตร ในชุดเสื้อผ้าแบรนด์อีพี และเอฟบีที ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส

 

     แม้จะมีความรู้สึกตื่นเต้นกับการเริ่มต้นทำกิจกรรม แต่สาวใสทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจเก็บเกี่ยวความรู้ การทำงานในวงการบันเทิงแบบมืออาชีพ เพื่อนำไปใช้พัฒนาตนเองระหว่างการประกวด สะสมประสบการณ์ก่อนก้าวขึ้นไปเป้นดาวประดับวงการบันเทิง ในอนาคตอันใกล้นี้ 

     โดย ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 "น้องมาญ่า" น.ส.ชยาภัสร์ พิมพ์ทอง วัย 17 ปี กำลังเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนศรีบุญยานนท์ กล่าวว่า เคยสมัครประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ มาแล้ว 2 ครั้ง ในปี 2015 และ 2016 ผ่านการคัดเลือกรอบตัวแทนภาคเท่านั้น มาครั้งนี้สามารถพิสูจน์ตนเองจนผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 50 คน รู้สึกดีใจและภูมิใจมาก ที่ประสบความสำเร็จก้าวแรกกับการประกวดความงามวัยใสอันดับหนึ่งของประเทศ จากนี้ต่อไปจะตั้งใจเก็บเกี่ยวความรู้ และประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงแบบมืออาชีพจากกองประกวดฯ ให้ได้มากที่สุด เพื่อนำไปพัฒนาตนเอง ใช้เป็นใบเบิกทางเข้าสู่ววงการบันเทิง  

     ผู้เข้าประกวดหมายเลขหมายเลข 3 "น้องไตเติ้ล" น.ส.มณิสรา สันเสนาะ วัย 16 ปี กำลังเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นกับการทำกิจกรรมแรกในฐานะผู้เข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 เพราะที่ผ่านมาไม่เคยประกวดความงามเวทีไหนมาก่อน เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในกองประกวดความงาม และการทำงานในวงการบันเทิง กับการประกวดครั้งนี้หวังว่าจะได้รับประสบการณ์ดีๆ จากกองประกวดต่อเนื่อง ได้รับมิตรภาพที่ดี และโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง เหมือนกับ "พี่เซฟ" เซฟฟานี่ อาวะนิค ดารานักแสดงคนดังช่อง 7 สี ที่แจ้งเกิดจากเวทีประกวดมิสทีน ไทยแลนด์

     ผู้เข้าประกวดหมายเลข 40 "น้องน้ำหวาน" น.ส.ลักษิกา สีหราชนิเวศน์ วัย 16 ปี กำลังเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนมาได้ เพียงแค่เริ่มต้นทำกิจกรรมกับกองประกวดวันแรก ก็ได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตมากมายแล้ว ทั้งประสบการณ์การทำงานแบบมืออาชีพที่ไม่เคยมีโอกาสได้สัมผัสมาก่อน และมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนๆ วัยทีนผู้เข้าประกวด จะตั้งใจเก็บเกี่ยวความรู้ที่ได้รับจากกองประกวดไปใช้พัฒนาตนเองให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะการฝึกบุคลิกภาพ เพื่อให้มีท่าทางการเดินดูสง่างามกว่าที่เป็นอยู่ กับการประกวดครั้งนี้มีความหวังถึงตำแหน่งมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ซึ่งเชื่อว่าผู้เข้าประกวดทุกคนต่างก็มีความหวัง และมีโอกาสเท่าเทียมกันที่จะก้าวไปถึงจุดนั้น ส่วนตัวจะตั้งใจทำทุกวันให้ดีที่สุด ไม่ยึดติดกับความคิดว่าจะได้ตำแหน่งมิสทีนฯ หรือไม่ เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต ชีวิตเราก็ต้องเดินหน้าต่อไป

     ผู้เข้าประกวดหมายเลข 37 "น้องเจนนี่" น.ส.กมลพรรณ เพ็งสลุง วัย 17 ปี กำลังเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม กล่าวว่า เคยสมัครประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2016 มาแล้ว แต่ผ่านการคัดเลือกแค่รอบตัวแทนภาค กับการประกวดครั้งนี้สามารถผ่านเข้าสู่รอบ 50 คนสุดท้ายได้ รู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ ที่มีความน่ารักสดใส ซึ่งทุกคนหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ล้ำค่าจากกองประกวด และก็สัมผัสได้ว่าเป็นเช่นนั้นจริงๆ เพียงแค่เริ่มทำกิจกรรมวันแรก 

     ผู้เข้าประกวดหมายเลข 39 "น้องอั้ม" น.ส.สุวิตา สุทธศิริ วัย 16 ปี กำลังเรียนชั้น ม. 5 โรงเรียนดาราวิทยาลัย กล่าวว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจ ที่ได้เป็น 1 ใน 50 คน มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ทำให้ครอบครัวเห็นว่า ตนเองมีความสามารถ มากพอที่จะผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเวทีประกวดความงามวัยใสอันดับหนึ่งของประเทศ ที่มีมาตรฐานสูงในระดับหนึ่ง รู้สึกสนุกกับการทำกิจกรรมในวันแรก ประทับใจที่ได้เห็นมิตรภาพในหมู่เพื่อนสาวใสงอกงามต่อเนื่อง

     ผู้เข้าประกวดหมายเลข 42 "น้องแพม" น.ส.ธารดี วัฒนเจริญ วัย 15 ปี กำลังเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนไทยคริสเตียน กล่าวว่า การได้มีชื่อเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 นับว่าเป็นสิ่งที่วิเศษสุดๆ ในชีวิตวัยใส โดยส่วนตัวชื่นชอบการทำกิจกรรมกับคนหมู่มากมาตั้งเด็ก จึงรู้สึกสนุก และมีความสุขกับก้าวแรกในฐานะผู้เข้าประกวด และหวังว่าจะสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็น 1 ในท็อป 5 ของการประกวดปีนี้ เพื่อใช้เป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิง

     อย่างไรก็ตาม สาวใสที่ผ่านเข้ารอบ 50 คน จะได้เดินทางไปร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 18 - 21 ม.ค. 61การประกวดรอบสื่อมวลชน จะจัดขึ้นในวันที่ 23 ม.ค. และ การประกวดรอบตัดสิน จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ม.ค. ชมเทปบันทึกภาพการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น.

     การประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ, บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท สามารถ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด, บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน), บริษัท สยาม โยโกะ จำกัด, แบรนด์มาริฮอร์น (Marihorn), โรงเรียน เทียร่า สกูล ออฟ สไตล์ แอนด์ เพอร์โซนอลลิตี้, โรงเรียนสอนการแสดงกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์, โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ฯลฯ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]