ข่าวข่าวในประเทศ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 15:04

ดราม่าสนั่น!! แฉดาราดังช่องน้อยสี ทะเลาะแฟน ซิ่งบีเอ็มชนแท็กซี่แล้วชิ่ง

  • 2,651 view
  • share

กลายเป็นกรณีวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อมีการนำเสนอเรื่องราวจากรายการ "ทุบโต๊ะข่าว" ช่องอัมรินทร์ทีวี ว่า ดารานักแสดงหญิงชื่อดังนั่งมาในรถยนต์บีเอ็มฯ ที่ขับพุ่งชนแท็กซี่ และรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ โดยผู้เสียหายอ้างว่า ขณะเกิดเหตุนางเอกสาวอยู่ในอาการคล้ายมึนเมา และร้องโวยวายตลอด แต่ไม่ยอมลงจากรถ จนกระทั่งผ่านไป 3 ชั่วโมง ชายคนขับบีเอ็มฯ จึงได้เรียกรถแท็กซี่เพื่อให้นางเอกสาวนั่งรถออกจากจุดเกิดเหตุ

     โดยระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นริมถนนซอยเจริญนคร เขตคลองสาน แขวงบางลำภูล่าง กรุงเทพฯ ช่วงวันที่ 6 ธ.ค. เวลาประมาณ 01.00 น. ผู้เสียหายเจ้าของรถแท็กซี่ระบุว่า ขณะนั้นตนนอนหลับอยู่ แต่ได้ยินเสียงรถชนอย่างดังบริเวณหน้าบ้าน จึงรีบวิ่งมาดู ปรากฏว่าเห็นรถแท็กซี่ตนเองสภาพพังยับเยิน เพราะถูกรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีดำ ขับมาชนอย่างแรง แล้วมีผู้ชายที่ชื่อว่า "กฤษฎา" ลงมาจากรถ เพื่อลงมาดูและเรียกประกันมาชดใช้ค่าเสียหาย พอเจ้าหน้าที่ประกันภัยมาถึง ฝ่ายชายได้ส่งผู้หญิงเป็นนางเอกสาวขึ้นรถแท็กซี่ ส่วนฝ่ายชายได้มาคุยกับประกันภัยเพื่อให้มาเจรจากับตน จากนั้นได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.สำเหร่ ก่อนชายคนดังกล่าวได้เดินทางกลับไป ต่อมาเช้าวันที่ 7 ธ.ค. ตนยกรถไปเคลมที่อู่ทันที

     นายแมน เจ้าของรถแท็กซี่ที่ถูกชน ยอมรับว่าเป็นคนโทรศัพท์ไปหาแม่ของนางเอกสาวชื่อดังจริง โดยตนได้ค้นหาเบอร์จากอินเตอร์เน็ต เพื่ออยากเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน เนื่องจากตนมีรายได้จากการขับแท็กซี่อย่างเดียว ได้เงินเพียงวันละ 2,000 บาท และนำเงินให้ลูกและภรรยา จำเป็นต้องส่งค่างวดเดือนละ 18,000 บาท เดือนนี้ตนไม่มีเงินจ่ายไม่มีเงินส่งค่างวด ไม่มีเงินกินข้าว และเงินเลี้ยงดูครอบครัว ตนเดือดร้อนจึงได้โทรศัพท์พยายามติดต่อไปหานักแสดงคนดังกล่าว จนได้คุยกับคุณแม่ของนักแสดงสาว แต่ยืนยันว่าไม่ได้พูดจาไม่สุภาพ เพียงแต่อยากขอให้ช่วยเหลือเป็นค่าสินไหมทดแทน เป็นเงิน 20,000 บาทเท่านั้น

     "ตลอดระยะเวลา 20 วัน ผมไม่มีรถแท็กซี่มาใช้ขับทำมาหากิน ไม่รู้จะหาเงินจากช่องทางใด ทางแม่นางเอกสาวปัดให้ไปขอฝั่งผู้ชายที่เป็นคนขับอย่างเดียว โดยผมพยายามติดต่อไปทางฝั่งผู้ชาย ได้รับปากว่าจะให้ 10,000 บาท แต่ผมยังไม่ได้รับ ท้ายที่สุดตอนที่รถชน ผมเห็นนางเอกสาวไม่ยอมลงมาจากรถ แต่เห็นว่านางเอกสาวและคนขับผู้ชายทะเลาะกันเสียงดังในรถ และเชื่อว่านางเอกสาวอยู่ในอาการมึนเมา เพราะตะโกนโวยวายเสียงดังมาก ส่วนผู้ชายคนขับ น่าจะไม่เมา"

     ขณะที่ คุณจอย (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ผู้เสียหายอีกหนึ่งคนที่เป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ  มิราจ สีขาว ที่จอดอยู่หน้ารถแท็กซี่ของนายแมน และรถพังเสียหายด้วย ระบุว่า ตนวิ่งไปดูเหตุการณ์ขณะตอนรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ชนคันแรก เพราะตอนนั้นยังทำงานตัดชุดให้ลูกค้า ตอนนั้นเสียงรถชนดังและน่ากลัวมาก พอไปดูเห็นรถตนเองพังเสียหายถึงห้องเครื่อง ตนเห็นผู้ชายคนขับลงมาจากรถ แล้วมาขอโทษตนประมาณ 2 ครั้ง บอกว่า "ขอโทษครับ ผมทะเลาะกับแฟน" จากนั้นผู้ชายได้ไปเปิดประตูรถทางฝั่งผู้หญิง พร้อมกับหยิบเอกสารบางอย่าง

     คุณจอย เห็นว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่เบาะข้างคนขับเป็นนางเอกสาวชื่อดัง ที่ทะเลาะกันเสียงดัง ทางนางเอกสาวได้ผลักหัวผู้ชายหลายครั้ง และได้ยินว่าทางผู้ชายบอกให้นักแสดงสาวโทรศัพท์หาแม่ เพื่อบอกให้แม่ทราบ แต่นางเอกสาวร้องไห้โวยวายบอกว่า "ห้ามบอกแม่ จะให้แม่รู้ไม่ได้"

     คุณจอย ยืนยันว่าที่ออกมาพูดไม่ได้ต้องการจะเอาเรื่อง หรือโกรธ เพราะวันที่เกิดเรื่องเป็นวันเกิด จึงเรียกได้ว่าเป็นการฟาดเคราะห์ ประกอบกับรถตนมีประกัน จึงแค่ลงบันทึกประจำวัน ทางผู้ชายคู่กรณีเสียค่าปรับ 400 บาท แต่อยากช่วยทางคนขับแท็กซี่ให้มีเงินใช้ประทังชีวิตในช่วงไม่มีรถขับ เพราะเห็นอยู่ที่ห้องเช่าตรงตึกแถวข้างตึกแถวของตนมานานกว่า 2 ปี คนขับแท็กซี่เป็นคนดี พูดจาสุภาพเรียบร้อย ขี้กลัว และรถพังเสียหายหนักกว่ารถตน ถึงแม้รถแท็กซี่จะซ่อมอยู่ที่อู่ แต่ไม่ทราบว่าจะใช้งานได้เหมือนเดิมหรือไม่

     ท้ายที่สุด คุณจอย ยังกล่าวว่า เห็นนางเอกสาวเมาโวยวายเสียงดัง จึงเสียความรู้สึก เพราะเป็นดารานักแสดงที่ตนเองติดตามและชื่นชอบผลงาน พร้อมยอมรับว่าไม่ศรัทธานางเอกสาวคนดังกล่าวอีกแล้ว เนื่องจากเธอไม่ขอโทษ และไม่ลงมาดู แม้จะไม่ได้เป็นคนขับ แต่รถคันดังกล่าวเป็นรถของเธอ

     ล่าสุด  พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.สำเหร่ เปิดเผย ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนก่อน บริเวณริมถนนปากซอยเจริญนคร 55 แขวง บางลำภูล่าง เขต คลองสาน กทม. ในท้องที่ สน.สำเหร่ เบื้องต้นนั้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาคนขับรถบีเอ็มดับบลิว คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ซึ่งทางร้อยเวรเจ้าของคดีได้เปรียบเทียบปรับ และดำเนินคดีตามกฎหมายไปแล้ว ซึ่งเหตุดังกล่าวไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

     ผกก.สน.สำเหร่ เปิดเผยต่อว่า ส่วนฝ่ายของดาราสาวไม่ได้เป็นผู้ขับขี่ มีเพื่อนชายคนสนิทเป็นผู้ขับขี่ อยู่ระหว่างทางมุ่งหน้ากลับที่พักย่านทองหล่อ แต่มาเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างทาง ซึ่งในส่วนของคดีความนั้นในชั้นพนักงานสอบสวน ได้ดำเนินคดีไปแล้วตามอำนาจหน้าที่ของเจ้าพนักงาน แต่เรื่องของการเจรจา ตกลงค่าเสียหายนั้น เป็นเรื่องของทั้งสองฝ่ายที่จะเจรจาตกลงกัน ซึ่งทางตำรวจทำหน้าที่ได้คือเป็นคนกลางในการตกลงเจรจา แต่หากตกลงกันไม่ได้ก็ต้องฟ้องร้องกันตามขั้นตอนกฎหมาย

 

ที่มา : ข่าวสด

  • 2,651 view
  • share