ข่าวข่าวในประเทศ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 11:39

ลือสนั่น!! ท้องแล้ว "จิ๊บ ปกฉัตร" เปิดใจจริงหรือมั่ว!!

  • 2,180 view
  • share

เพราะกำลังอินเลิฟสุดๆ กับหวานใจหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 5 ปี สำหรับ นักแสดงสาว "จิ๊บ" ปกฉัตร เทียมชัย ที่ช่วงนี้ตัวติดกับแฟนหนุ่ม "บอส พุทธิพงษ์" ตลอดเวลา และมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ

     โดยล่าสุดสาวจิ๊บที่เคยมีหุ่นเพรียวบาง แต่พักหลังมานี้ดูจะมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะ หลายคนเลยสงสัยว่าประเด็นที่เขาเม้าท์ๆ กันว่าเธอกำลังตั้งท้องนั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวไม่รอช้ารีบเข้าไปสอบถามถึงประเด็นนี้ทันที

     "ไม่ได้ท้องค่ะ แค่อ้วนขึ้น เพราะปกติจิ๊บเป็นคนมีวินัยกับการออกกำลังกายมาก จะไม่กินอะไรเลยหลัง 6 โมงเย็น แต่บอสเขาจะชอบชวนเรากินตลอด ชวนกินโน่นกินนี่ ชวนกันแต่เรื่องกิน เราก็ไม่อยากขัดใจ เราก็ต้องกินเป็นเพื่อน ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 4 กิโลแล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็กำลังหาทางลดอยู่ ไม่ท้องนะคะ ถ้าท้องแล้วบอกแน่นอน แต่ตอนนี้แค่อ้วนขึ้น"

     จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า วางแผนอนาคตกับหนุ่มบอสไว้อย่างไรบ้าง เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาวจิ๊บแจงให้ฟังว่า 

     "ก็ไม่มีไรมากค่ะ ดูกันไปเรื่อยๆ คือทุกวันของจิ๊บมันคือการเรียนรู้ ทำความรู้จักกันมากขึ้น เพราะว่าการที่เราจะแต่งงานกับใครสักคนมันเป็นเรื่องใหญ่นะ แล้วยิ่งความเป็นบ้านเมืองเราต้องแต่งงานแล้วก็อยู่กันไปนานๆ  ต้องไม่หย่า เลยรู้สึกว่าถ้าเราจะแต่งงานกับคนๆ นั้นทั้งที ต้องเป็นคนที่เราชัวร์จริงๆ เค้าต้องมีความรับผิดชอบ ดูแลตัวเขาเองได้ ดูแลลูกเราได้ด้วย แต่ถ้ามันยังไม่ตอบโจทย์ เราอยู่อย่างนี้ดีกว่า" 

อินสตาแกรม : gyp_pokchat / bos_puttipong

  • 2,180 view
  • share