ข่าวข่าวในประเทศ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 12:41

หมดกัน!!"หนอ"อดีตดาราแฟนเก่า"อุ้ม" ที่แท้ผู้ต้องหา"แก๊งอุ้ม"

  • 79,008 view
  • share

รวบแล้วคนร้ายก่อเหตุแอบอ้างเป็นป.ป.ส. จนเป็นข่าวสะเทือนขวัญที่แท้เป็นอดีตดาราชาย-อดีตแฟนเก่าสาวเซ็กซี่นิสัยดี

     จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก "Nuttapong Jitsaguan" ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะที่กำลังอยู่ที่อู่ทำสีรถของตัวเอง ก็ได้มีชายฉกรรจ์ 2 คน ขับรถมาจอดหน้าร้าน โดยอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. โดยถือปืนสั้นและกระดาษมา 1 แผ่น พร้อมกับถามว่าใครชื่อ ณัฐพงษ์ ผู้โพสต์ก็ตอบว่าผมเอง ขณะนั้นมีชายอีกคนเดินเข้ามาที่ร้านและถือปืนลูกซองสไลด์มาด้วย พร้อมกับเอากุญแจมือใส่ทันที ก่อนจะปิดประตูร้าน และแจ้งว่ามีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด เสพยาและฟอกเงินอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ป.ป.ส.

     ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 8 ธ.ค. ที่ สน.สายไหม นายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล อายุ 38 ปี หรือ "หนอ" อดีตดารานักแสดง นายศิวัช หล่ำศรี อายุ 36 ปี และ นายณรงค์ฤทธิ์ ทองพันธุ์ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่ปรากฏในภาพวงจรปิด พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.เมธาศิษฐ์ พัฒนะกิตติพงษ์ รอง สารวัตร(สอบสวน) สน.สายไหม

     ทั้งนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ อีกทั้งเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ และในช่วง 11.00 น. จะนำ 3 ผู้ต้องหาส่งศาลมีนบุรี ซึ่งจะมีการแถลงข่าวในรายละเอียดอีกครั้งในวันนี้ เวลา 14.00 น.  ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

     สำหรับ"หนอ วีระชัย" ศรีวณิก วรรณึกกุล อดีตดาราชื่อดัง เป็นลูกชายของนักธุรกิจ เริ่มต้นด้วยการเป็นนายแบบ ถ่ายโฆษณาเมื่อปี พ.ศ. 2543 มีงานเพลงเดี่ยวชื่อว่า "เพิ่งรู้ตัว"

     จากนั้นในปี พ.ศ. 2547 มีผลงานละครอาทิ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 2 รับบท แอลแมนโซ ที่เป็นผลงานแจ้งเกิด ต่อด้วยบ้านร้อยดอกไม้,  หลงเงาจันทร์, ภ.น้ำตาลแดง ขุนแผน และยังทำธุรกิจหลายสิ่ง

     ส่วนเรื่องความรักเคยคบหากับดาราสาวเซ็กซี่ นิสัยดี "อุ้ม ลักขณา" วัธนวงส์ศิริ แล้วเลิกราแบบไม่งดงาม เพราะข่าวว่าโพสต์ด่าสาวอุ้มหลังเลิก แต่เจ้าตัวปฏิเสธและในปี พ.ศ. 2554 ก็แต่งงานเงียบๆ กับแฟนสาว "ปู-พรทิพย์ พูลสวัสดิ์" ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์น้ำตาลแดง 2 มีทายาท 3 คน


 

  • 79,008 view
  • share