ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 21:05

"จ๋า" ตัดบทหมดลุ้นกระแสจิ้นรีเทิร์น แจงความสัมพันธ์กับ "เมฆ" แบบนี้

ทำเอาแฟนๆ ที่เคยจิ้นคู่ของ วีเจ “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับ “เมฆ” จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ถึงกับออกอาการฟินกันยกใหญ่ เมื่อวันซ้อมรับปริญญาของหนุ่มเมฆ ที่ผ่านมา สาวจ๋าได้หอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดี จนฝ่ายชายออกอาการปลื้มอัพภาพพร้อมขอบคุณสาวจ๋าลงไอจี ทำเอาแฟนๆ แห่เข้าไปคอมเม้นท์และอยากให้คู่นี้กลับมารีเทิร์นจิ้นกันอีกครั้ง

     ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเจอะเจอสาวจ๋าในงาน ฉลอง 7 ปี นิตยสาร DONT ที่โรงแรม พาร์ค ไฮเอท ห้องบอลรูม ชั้น B1 เลยรีบเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ทันที โดยสาวจ๋าชี้แจงให้ฟังว่า 
     “วันนั้นน้องซ้อมรับปริญญา จ๋าก็ร่วมยินดีที่เมฆเรียนจบเอาดอกไม้ไปให้ แต่จ๋าอยู่ได้ไม่นาน จ๋าเอาดอกไม้ให้เสร็จก็ไปเลย ก็แสดงความยินดีไป น้องก็ดีใจนะคะ แต่ที่เป็นข่าวเพราะเขาลงไอจีขอบคุณ ส่วนเรื่องที่หลายคนจับคู่เราอีกครั้ง จ๋าจะบอกว่าเป็นพี่น้องกัน เป็นหน้าที่ของคนรู้จักกัน ก็แสดงความยินดีให้กัน เป็นกำลังให้กันค่ะ ไม่ได้หวานอะไรเลยให้ดอกไม้ปกติ รับปริญญาก็ต้องให้ดอกไม้”

     “ส่วนกระแสเชียร์ จริงๆ จ๋าไม่เห็นข่าวนะ เพราะหลังจากนั้นจ๋าบินไปถ่ายรายการเมืองนอก เพื่อนก็แซวบ้าง แต่ตอนนี้โสดต่อไป โสดยาวๆ ช่วงหลังทำงานเยอะ จ๋าไม่ได้ปิดกั้น ก็เลือก จะบอกโค้งสุดท้ายก็ไม่ใช่ มีเข้ามาบ้างแต่ไม่ได้เยอะ และไม่ได้คิดด้วยว่าจะคบคนที่เด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่า ส่วนคุณแม่เวลาไปทำบุญก็จะขอคู่ให้ตลอด แม่เหมือนจะกังวล แต่จ๋าเชื่อว่าถ้าเรารักใครแม่ก็รักด้วย ก่อนจะคบใครก็อยากให้พ่อแม่ช่วยดู แต่เราต้องตัดสินเอง อยากให้เขาช่วยดูมากกว่าเพราะเขาหวังดีกับเราที่สุดเขาน่าจะดูออกว่าใครหวังดีกับเรามากที่สุด สำหรับจ๋ารอได้รอมานานแล้ว รออีกหน่อยไม่เป็นไรหรอกค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ