ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 18:47

"เมย์" เคลียร์ข่าวสามีกิ๊กเลขา...ชม "ไฮโซฟลุค" น่ารักเหมาะกับ "อั้ม"

  • 3,193 view
  • share

เพิ่งผ่านวันเกิดเพื่อนรัก อย่าง "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ มาไม่กี่วัน แถมยังมีข่าวเม้าท์หนาหูว่าในงานวันเกิดของสาวอั้มค่ำคืนนั้น เป็นการเปิดตัวหวานใจหนุ่ม อย่าง "ไฮโซฟลุค" ด้วย เมื่อผู้สื่อข่าวเจอเพื่อนซี้ของสาวอั้ม อย่าง "เมย์ เฟื่องอารมย์" ที่มาร่วมงาน เปิดตัวโครงการ อีฟแอนด์บอย พิงค์พาวเวอร์ ที่ร้านอีฟแอนด์บอย ชั้น LG สยามสแควร์วัน เลยรีบเข้าไปสอบถามเรื่องนี้จากปากสาวเมย์ทันที โดยเจ้าตัวแจงให้ฟังว่า

      “วันเกิดอั้มที่ผ่านมาก็โอเคค่ะ ทางอั้มเพิ่งบอกเมย์ 3 วันล่วงหน้า ตอนแรกจะไม่จัด แล้วพอดีมีพี่ที่เป็นผู้ใหญ่จัดให้ แล้วให้อั้มเป่าเค้กตอนเที่ยงคืน ถามว่าเป็นการเปิดตัวคุณฟลุคเป็นแฟนมั้ย เขาก็พูดกันไป แต่ไม่ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟน วันนั้นเจอกับคุณฟลุคนะ แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน  โดยร่วมๆ ฟลุคเองน่ารัก เฟรนด์ลี่แต่การคบกันก็อยู่ที่คนสองคนให้อั้มตัดสินใจเองดีกว่า เมย์ไม่สามารถร่วมเลือกกับเขาได้ อั้มก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไร เพื่อนๆ ก็ยังไงก็ได้ ทุกคนไม่ค่อยกล้าแสดงคามคิดเห็นอะไร คนไหนก็ได้ขอให้อั้มฟันธงมา ถ้าพูดถึงความเหมาะสม  แต่ถ้าคิดว่ายังไม่ใช่ค่อยๆ ดูดีกว่า เดี๋ยวนี้แต่งงานกันไปก็มีเลิกกันไปก็เยอะ ดูคนที่เข้ากับเขาได้ ให้มากที่สุด  เมย์ไม่กล้ายืนยันว่าฟลุคผ่านไม่ผ่าน เพราะเจอเขาไม่บ่อย แต่เขาเป็นคนน่ารักคนนึงเลยล่ะ” 

     จากนั้นผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นร้อนๆ ต่อว่า มีข่าวเม้าท์ว่านางร้ายลูก 1 สามีแอบกิ๊กกับเลขา ซึ่งในโลกโซเชียลต่างจับโยงมาที่คู่ของสาวเมย์ กับ สามี “หนุ่ม กรรชัย” เกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ้าตัวเคลียร์ให้ฟังแบบชัดๆ ว่า

       “จริงๆ เมย์ไม่ค่อยเช็กอะไร ไม่ค่อยตามเช็กเลย เราไม่ได้อยู่กับเขา 24 ชม. ออกนอกบ้าน ก็คือออกนอกบ้านไง จริงๆ ไม่เคยเห็นข่าวนี้มาก่อนเลยนะ แต่ถ้ามีมาแบบนี้ทีหลังระบุชื่อเลย ขอชื่อชัดเจน ระบุมาให้ด้วย แล้วเรารวมพลกันไปตามหาว่าใคร (หัวเราะ) ส่วนเรื่องเจ้าชู้ของพี่หนุ่ม เมย์ไม่ทราบคือเราคบกันมานานมาก จากที่ดูเขาก็ประพฤติตัวกับเมย์เหมือนเดิม กับลูกก็ดี ถ้านอกลู่นอกทางก็ไม่รู้ ไม่กล้าฟันธง ก็พูดไม่ได้ แล้วแต่ ถ้ามันไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ถ้าจะเจ้าชู้ก็ทำอะไรไม่ได้ มองแค่วันนี้เขาก็เป็นคุณพ่อมายู เป็นสามีของเมย์เหมือนเดิม”

     “กับข่าวนี้เมย์ ไม่ซีเรียสเลยนะ เรื่องของเมย์เป็นตำนานมาก ตำนานหลายเล่มมากด้วย (หัวเราะ) จะพูดอะไรก็คือ หนักกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว ถ้าข่าวที่ออกมาขอให้ชัดเจนดีกว่า ถ้าไม่ชัดเจนก็ไม่อะไร ถามว่าส่วนตัวรู้จักเลขาพี่หนุ่มมั้ย คือเลขาพี่หนุ่มมีหลายคนหน่ะสิ ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ไม่รู้ เพิ่งทราบข่าวเลย เดี๋ยวจะไปแซวเขา ตกลงผู้หญิงผู้ชาย (หัวเราะ)”

 

  • 3,193 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ