ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16:41

"ตูน" ถึงสุพรรณแล้ว "ตั๊ก" ทำตามสัญญานำเงินล้านไปมอบให้กับมือ

  • 1,704 view
  • share

เดินทางมาถึงจังหวัดบ้านเกิด สุพรรณบุรีแล้ว สำหรับ นักร้องหนุ่มใจบุญ “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม" ซึ่งในวันนี้ (7 ธ.ค.) เวลาตี 03.00 น. "ตูน" พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าวได้เริ่มออกวิ่งเซตแรกแล้ว เพื่อมุ่งหน้าตำบลลาดบัวหลวง อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ มุ่งหน้าเข้าจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป

 

     ส่วนที่ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี มีการเตรียมความพร้อมประชุมส่วนราชการ และ ผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อต้อนรับ "ตูน" และ ทีมงานก้าวคนละก้าว ที่จะวิ่งถึง จังหวัดสุพรรณบุรี บ้านเกิดในวันที่ 7-8 ธันวาคมนี้ โดยทางจังหวัดได้จัดสถานที่ต้อนรับ และ พิธีมอบเงินเข้าร่วมโครงการ รวมถึงมอบโล่รางวัลคนดีศรีสุพรรณ ยกย่องให้กับ "ตูน" เป็นคนดี ในฐานะที่เป็นคนสุพรรณบุรี รวมถึงมีการเตรียมที่พักไว้ต้อนรับ "ตูน" ที่ ตำบลวังยาง อำเภอศรีประจันต์ พร้อมเตรียมทีมแพทย์ และ ทีมพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด  

     โดยช่วงที่ผ่าน อ. บางซ้าย จ. อยุธยา ศูนย์บริการจราจร ต.ลาดบัวหลวง – ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ได้มีการนำช้างมาต้อนรับหนุ่มตูนอย่างอบอุ่น และมีพระมาพรมน้ำมนต์และให้พรนักร้องหนุ่มด้วย

     สำหรับไฮไลท์ในวันนี้ ก็คงจะเป็นช่วงที่หนุ่มตูนวิ่งเข้าสู่เขต จ. สุพรรณบุรี งานนี้มีนางเอกสาว “ตั๊ก บงกช” ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับหนุ่มตูน นำเงินมาบริจาคให้หนุ่มตูนกับมือ พร้อมกับโผกอดให้กำลังใจพี่ชายและกล่าวทิ้งท้ายว่า “เดี๋ยวตอนเย็นไปหานะ” ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมาก 

     โดย “ตั๊ก บงกช” มอบเงินบริจาคให้กับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เป็นจำนวนเงิน 1,100,000 บาทถ้วน 


อินสตาแกรม bong_kod_tak

 

 

 

  • 1,704 view
  • share