ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 12:23

ขนลุก! กับเรื่องในอดีต "ตูน" เคยพูดว่า "เอาไปเก็บไว้ เพราะอีกหน่อยเราจะดัง"

  • 3,603 view
  • share

เปิดเรื่องราวความประทับใจของนักร้องหนุ่มร็อคเกอร์ผู้ใจบุญ “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม" ที่มีเรื่องราวความน่ารักของตูนมาเปิดเผย โดยมีเพจ OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว ได้โพสต์ภาพของนักร้องหนุ่มสมัยละอ่อน พร้อมข้อความว่า

 

      “ของประมูลชิ้นที่ 5 : - รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (พร้อมกรอบรูปอย่างดี) ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย พร้อมลายเซ็นเวอร์ชั่นแรกรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด ของนายอาทิวราห์ คงมาลัย ตอนมัธยมปลาย (พร้อมด้วยลายเซ็นเวอร์ชั่นแรกๆ) เมื่อครั้งที่เพิ่งเริ่มตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนาม “วงละอ่อน” ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดการเริ่มต้นเดินทางบนสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ "ตูน บอดี้สแลม" ร็อคสตาร์มหาชนของเมืองไทย และเป็น "พี่ตูน" ขวัญใจลูกเด็กเล็กแดง, คนเฒ่าคนแก่ และคนไทยทั้งประเทศในปัจจุบัน

 

     เจ้าของรูปเล่าให้ฟังว่า 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด "เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้”
เงื่อนไขการประมูล
ราคาเริ่มต้น 99.-
เพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 500.-
เริ่มการประมูล วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.
สิ้นสุดการประมูล วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น.
รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว"
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล 
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน”
ได้ยินเรื่องราวของนักร้องหนุ่มในอดีตกับคำพูดที่ว่า "เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้” บอกได้เลยว่า ขนลุก!! มาก เหมือนหนุ่มตูนจะล่วงรู้อนาคตของตัวเองจริงๆ แต่ตอนนี้ขอเป็นกำลังใจให้พี่ตูนทำภารกิจตามเป้าหมาย กับการวิ่งรับเงินบริจาค เส้นทางจากใต้ไปเหนือสุดจากเบตงถึงแม่สาย สำเร็จและลุล่วงไปได้ด้วยดีนะจ๊ะ
ร่วมบริจาคกับโครงการก้าวคนละก้าวได้ที่ ได้ที่บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393- 5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน, SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท* โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099(ทุกเครือข่าย )

 

อินสตาแกรม artiwara / เพจ OSK115เพื่อนตูนร่วมก้าว

 

 

 

 

  • 3,603 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ