ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 21:19

"โต๋"ไม่เห็นด้วย"หญิงแย้"วิจารณ์โอปป้าเกาหลีลั่นยังไม่แต่ง"ไบรท์"

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ลั่น ไม่ควรตัดสินคนอื่นเพียงรูปลักษณ์ภายนอก หลัง “หญิงแย้” วิจารณ์ใบหน้าดาราเกาหลีชื่อดังอย่าง “กงยู” ปัดมีข่าวดีหลังพา “ไบรท์” ไหว้พ่อ

     เห็นโพสต์ถึงเรื่องที่หญิงแย้ไปวิจารณ์กงยู? “เจตนาผมคือมองว่ากงยูเท่ ในมุมของผู้ชาย เราไม่ได้มีเจตนาทางลบ ในข้อความเราไม่ได้อยากตำนิอะไรใคร แค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่ากงยูเท่ห์่ ส่วนตัวดูรายการที่เป็นดราม่า แต่เราก็ไม่ได้มีเจตนามองทางลบไป ส่วนตัวไม่กลัวมีปัญหากับอีกฝ่าย เพราะเราแค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัว ว่าเขาเท่ห์ในสายตาผู้ชาย และเป็นโอปป้าเบอร์หนึ่ง และการที่เราเป็นคนคนหนึ่งก็ไม่น่าจะไปตัดสินคนอื่นเพียงรูปลักษณ์ภายนอก”
 
     เห็นพาแฟนสาว “น้องไบรท์” ไปไหว้พ่อมาด้วย? “เมื่อวานเป็นวันพ่อ ปกติที่บ้านเวลามีโอกาสพิเศษ ก็พยายามนัดกินข้าวกัน ปีนี้ก็นัดคุณพ่อไปทานข้าวเที่ยง เราก็เลยชวนไบรท์ไปด้วย  แต่จริงๆเยาเจอกันบ่อยอยู่แล้ว ไม่ใช่ครั้งแรก เราก็งงทุกคนตื่นเต้น”

     ถามถึงเรื่องแต่งงาน ? “เรื่องแต่งงานยังไม่มี ก็แค่ไปกินข้าวกันเฉยๆ ทางคุณพ่อก็อวยพรเรื่องทำงาน และรักษาสุขภาพ ผมกับน้องชายก็มีพวงมาลัยไปไหว้ และซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้คุณพ่อ เรื่องแต่งงานก็นังไม่มี ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะบอก ไม่มีปิดบังอะไร”

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]