ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 09:19

สุดทน"พ่อแอฟ"ซัด"สงกรานต์"สุภาพแต่เจ็บ ลูกเขยสวนทันควัน.. แต่ที่จุกกว่าคือ?

  • 23,452 view
  • share

เป็นไอดอลคนที่เป็นพ่อตา ที่ไม่ออกมาวุ่นวายกับชีวิตสาวและลูกเขย(ถ้าไม่เหลืออด)และเป็นคุณตาที่รักห่วงใยหลานสาวที่สุดอีกทั้งแสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่มีความเป็นระบบ ระเบียบวินัยในการดำเนินชีวิตและการใช้ชีวิต สำหรับพ่อ"อนุสรณ์" ภักดิ์สุขเจริญ พ่อของนางเอกใจเด็ด"แอฟ ทักษอร" ที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จะเห็นเลยว่าทางคุณพ่อจะสงบนิ่งๆมาตลอดระยะเวลาที่ลูกสาวเผชิญมรสุม ประกาศแยกกันอยู่กับลูกเขย"สงกรานต์" เตชะณรงค์ จนมาถึงวันที่"แอฟ ทักษอร"ประกาศรอเซ็นใบหย่าตามที่เป็นข่าว

A post shared by The Bonanza KhaoYai (@songkarn_tae) on

     แต่ล่าสุดพ่ออนุสรณ์ไม่ทนอีกต่อไป พุ่งคอมเม้นท์ซัดลูกเขย"สงกรานต์"ที่โพสต์คลิปพาหลานสาว "น้องปีใหม่" ไปดูพ่อซ้อมมวย  
 

     เท่านั้นไม่พอคุณพ่อตายังซัดลูกเขยอีกดอก อ่านแล้วมีความสุภาพๆ แต่จุก!!!!! งานนี้เขยโบนันซ่าก็ตอบกลับพ่อตาทันควัน..ด้วยความเคารพครับ..

 

     แต่มันไม่จบและที่จุกกว่าคือถ้อยคำที่สงกรานต์สื่อเรียกพ่อตาว่า He เรียกว่า"คุณอา" ขุ่นพระ!! มันคืออะไร ??

 

     อย่างไรก็ตามชาวเน็ตร่วมด้วยช่วยเล็ง พร้อมตั้งข้อสังเกตุ วิพากษ์วิจารณ์ว่าท่าทางสัมพันธ์ "แอฟ -สงกรานต์" ร้าวลึก ร้าวลาม ต่อไม่ติด คงต้องเดินไปข้างหน้าจริงๆ ตามคำประกาศของนางเอก และตามปกติพ่อนางเอกแอฟจะไม่ค่อยออกโรง ออกตัว มีเรื่องมีราวเป็นข่าวเท่าไหร่ เท่าที่แฟนคลับจำได้ก็มีครั้งนึงตั้งแต่ตอนนางเอกเริ่มเข้าวงการแล้วเจอการแอบอ้างฉวยโอกาสเอาเปรียบ พ่อก็เลยออกโรงลุย  อีกครั้งก็ตอนนางเอกโพสต์ลูกสาวดูละคร "จำเลยรัก" แล้วปีใหม่ร้องไห้ ซึ่งพ่อออกมาติงลูกสาวว่าไม่สมควร นอกนั้นแม้ดูหนักหนาสาหัส แต่ถ้าปล่อยได้ "พ่ออนุสรณ์" จะปล่อยผ่าน ยกเว้นครั้งนี้ที่ออกโรงซัดลูกเขยถ้ามองในแง่ดีและความปลอดภัย ก็ถือว่าถูกต้องตามหลักการและเหตุผล ..ใจร่มๆนะทุกฝ่าย

 

 

อินสตาแกรม : anusornaps / meekhaisri / songkarn_tae / aff_taksaorn

  • 23,452 view
  • share