ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 11:21

การ์ดเชิญงานแต่ง"ป๊อก&มาร์กี้"ยังไม่เห็น!! "บอย"พูดชัดไม่ไปเพราะ..?

  • 2,260 view
  • share

นางเอกสาว "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า แต่งว่าที่สามีไฮโซ "ป๊อก" ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่ดราม่าเรื่องการ์ดเชิญยังไม่จบ เพราะมีคนถาม "บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ อดีตคู่จิ้นตลอดว่านางเอกเชิญมั้ย ตกลงได้รับการ์ดเชิญร่วมงานแต่งยัง? เอาชัดๆเอาจริงๆจากปากบอย

     ล่าสุดเจ้าตัวแก้ตัวแทนแบบหล่อเบาๆนางเอกว่า"มาร์กี้"ได้ขอที่อยู่จะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์และตนไม่มีปัญหาเกาเหลาป๊อกด้วย  อีกทั้งป๊อกก็ได้ออกปากเชิญแล้วชัวร์มาก แต่ตนนี่ดิไม่ชัวร์เรื่องไปงานแต่งซะงั้น!?!

     "มาร์กี้ส่งข้อความมาขอที่อยู่แล้วครับ เพราะว่าช่วงนี้เขาเองก็ค่อนข้างยุ่งนิดหนึ่ง เลยจะส่งการ์ดมาให้ที่บ้าน ตอนนั้นผมก็ถามเขานะว่าจะแต่งงานแล้วเป็นยังไงบ้าง เขาก็บอกว่าปวดหัววุ่นๆ นิดหน่อย ส่วนงานแต่งวันที่ 8 ผมจะไปไหม เอ่อ..ตอนนั้นครับผมไม่อยู่ครับ น่าจะได้ไปวันที่ 24 ทีเดียว ถ้าหากวันนั้นผมไม่ได้ติดอะไรก็ไปอยู่แล้ว เพราะคุยกับกี้ไว้

     ตอนนี้การ์ดอาจจะส่งมาถึงบ้านแล้วมั้งครับ ผมไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะอย่างที่บอกกี้เขาก็ค่อนข้างยุ่งต้องเดินสายแจกการ์ดให้ผู้ใหญ่ แต่เราเป็นเด็กเราก็ไม่ซีเรียสอยู่แล้วเรื่องนี้ เพราะก็เคยเจอกันพร้อมคุณป๊อกแล้วเขาก็ชวนนานแล้ว เราก็บอกว่ายินดีด้วยเดี๋ยวเจอกัน"

     เอ้าๆแก๊งดราม่าคอยดูละกัน


 

  • 2,260 view
  • share