ข่าวข่าวในประเทศ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 18:55

ดูให้ชัดๆนี่ไง "วุฒิ" ที่เขาหาว่าเป็นกิ๊กใหม่ "สายป่าน" งานดี.. โคตรหล่อ

  • 3,406 view
  • share

เผือกไม่มีวันหยุด แม้วันนักขัตฤกษ์ ไม่ได้โอที แต่เผือกก็ไม่หยุดเผือก โดยเฉพาะเรื่องของดาวดังนางเอกสาว "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ฮุคปลายคางอดีตแฟนหนุ่ม "อาเบย์ ณรัฐ" จนหงายเงิบ

     แหมๆคบหากันไปมา อยู่ดีๆก็กลายเป็นพี่น้องไปซะงั้น เฮ้อ!!เวรกรรม 

     กลายสถานภาพเป็นพี่น้องไม่เท่าไหร่ แต่ที่มันทำร้ายใจกองเชียร์ และอาเบย์ จนแตกเป็นเสี่ยงๆ เพราะต่อมาชาวเน็ต สายเผือก นักสืบไซเบอร์ก็ตั้งข้อสังเกตุวิพากษ์วิจารณ์หาว่า"สายป่าน"หนะดูเหมือนว่ากำลังคบหาดูใจหนุ่มคนใหม่ด้วย

      อั๊ยย่ะ!!น้ำลายเผือกไหลราวสายน้ำหลากกันเลยทีเดียว แว่วๆอีกนะว่าหนุ่มคนใหม่ของ"สายป่าน"หน่ะงานดี น่ากิน หล่อกรุบกริบๆ

     มันจริงใช่มั้ย มันใช่หรือเปล่า?  เอ้าๆสยามดาราเว็บไซต์ยังไม่กล้าฟันธง!!  ต้องฟังจากปากทั้งคู่ ต้องดู ต้องเสพข่าวแบบมีวิจารณญาน อย่าดราม่าแล้วจะพบว่ามันแฮปปี้ๆๆ

 

     แต่นี่บอกเลย มึนๆงงๆในความหล่อดูดีเลยเซฟภาพหนุ่มคนนี้มาฝาก เขามีชื่อว่า "วุฒิ" หรือ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ เป็นนักแสดงหนุ่มมาดดี อนาคตไกล  เป็นลูกศิษย์ของ พันนา ฤทธิไกร เป็นหนุ่มนักบู๊ เริ่มเข้าวงการด้วยการเล่นภาพยนตร์ 5 หัวใจฮีโร่  ค่ายสหมงคลฟิล์มฯ  ผลงานการกำกับครั้งแรกของผู้กำกับ "โหน่ง กฤษณพงศ์" ราชธา ออกแบบและควบคุมฉากแอ็คชั่นร่วมกับพันนา ฤทธิไกร โดยแสดงร่วมกับ ศษิสา จิดามณี, เพทาย วงษ์คำเหลา, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ดรันต์ ตันติวิชิตเวช, พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์,  จอห์นนี่ เหงียนฯลฯ

     มองมุมไหนก็ใจละลาย เห็นมั้ยว่างานดี  แต่ที่เหลือเชื่อ และไม่น่าเชื่อก็คือว่าแม่ของหนุ่ม"วุฒิ"หน้าตาเหมือนกับสายป่านเนอะ  

     เน้นย้ำดูขำๆอย่าเพิ่งดราม่า และให้ความเป็นธรรมกับน้องสายป่านเขาด้วยนะจ้า ที่สำคัญฟังจากปากทั้งคู่ ดูแล้วงานดี มีฟินจริงๆ


 

เฟซบุ๊ก : วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์

  • 3,406 view
  • share