ข่าวข่าวในประเทศ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 11:03

พูดเบาๆแต่กระทบ!? "อเล็กซ์" พูดชัดถึง "มารีญา" ไม่เอาเพื่อนเป็นแฟน!!

  • 13,166 view
  • share

อัพภาพคู่เชียร์สาว "มารีญา พูนเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ชิงมงยูนิเวิร์ส มีคนมากดไลค์มากมายหนึ่งในนั้นคืออดีตแฟนเก่า "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ

     แต่งานนี้ งานเข้า "อเล็กซ์ เรนเดล" อย่างจัง เมื่อมีชาวเน็ตมาคอมเม้นท์รัวๆบ้างก็บอกเคมีเข้ากัน จิ้นกันเถอะ เหมาะกันมาก

     เอาหล่ะเด่ะ หลายคนอยากรู้อเล็กซ์เอาไงหง่ะ แล้วตกลงสนิทกับสาวงามตั้งแต่เมื่อไหร่ สกิลไหน??

     ล่าสุดหนุ่มอารมณ์ดีมีคำตอบ ฟังแล้วสาวๆกรี๊ด!!!!! แต่บางคนอาจจะเกร็ง????

     โดยเจ้าตัวบอกรู้จักมานานแล้วเพราะว่ามารีญาเรียนที่ ISB ตนเรียนที่บางกอกพัฒนา รู้จักมานาน เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันเรียนมาด้วยกัน ยอมรับว่าสนิท และชมมารีญาน่ารัก

     "ผมดีใจ ตกใจที่เขาประกวดนางงาม แต่เขาก็สมควรนะ เขามีคุณสมบัติพร้อม ผมมีเบอร์ ไลน์ ไอจี มีกดไลค์ปกติ(หลายคนคิดว่าถ้ามารีญายังไม่มีแฟน เราอาจเปลี่ยนสเปกเป็นสาวลูกครึ่ง)โอ๊ย เขาสูงกว่าผมเยอะ(คนเชียร์ให้รักกัน) ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ แค่มีจิ้นๆ แต่ผมเป็นคนไม่อินกับคำว่าจิ้นอยู่แล้วครับ ไม่ได้คิดอะไร แต่ก็พอเข้าใจได้เพราะรูปมันก็เป็นเพื่อนกัน ไปเที่ยวกัน ถ่ายรูปกันมันก็เป็นรูปที่แฮปปี้โดยอารมณ์นั้น แต่มันไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นครับ

 

     (คุณพ่อคุณแม่อยากให้เราสร้างครอบครัว) ไม่ถึงขนาดนั้นครับ เพียงแต่อยากให้เรามีความคิดตรงนี้อยู่ในหัวบ้าง เพราะจากการใช้ชีวิตตรงนี้เราไม่ได้มีความคิดตรงนี้เลย บางทีผมไปเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิงเราก็ไม่ได้คิดอะไรด้วย อย่างเราไปกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิง3คนเราก็ไม่ได้คิดอะไร มันไม่ใช่จังหวะชีวิตที่ดีตรงนั้นครับ (แสดงว่าเราไม่ได้อยากได้เพื่อนๆในกลุ่มมาเป็นแฟน เพราะกลัวเสียเพื่อน) ไม่รู้ครับ แต่โดยส่วนตัวแล้วเรามีกลุ่มเพื่อนของเรา เราไม่ได้เจอคนใหม่ คนที่เราเติบโตมาด้วยกันส่วนมากผมอยู่กับคนอย่างนั้นมากกว่า มันรู้จักกันมาตั้งแต่ 4 ขวบอยู่ๆมาเป็นแฟนกันมันก็คงแปลกครับ ก็คงไม่เอาครับ"อเล็กซ์กล่าว

 

  • 13,166 view
  • share