ข่าวข่าวในประเทศ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 01:03

กระจ่าง"เพชร"แฉหมดพุง"ปมเลิก"พิ้งค์กี้"ทั้งแม่-ช่างแต่งหน้าอ่วม!?

  • 110,761 view
  • share

รักจบ ครัวแตก!!แยกย้ายไปแล้ว แต่วานนี้พอ"พิ้งค์กี้ สาวิกา" ไชยเดช พร้อม"แม่อ้อย สรินยา"เปิดใจถึงรักร้าว แยกทางกับอดีตสามีนางเอกไฮโซ"เพชร อิทธิ"ชวลิตธำรง โดยนางเอกสาวบอกตอนแรกเลิกแบบงงๆ คิดว่าฝ่ายชายมางอนง้อ แต่กลับฝันสลาย ฝ่ายชายไปเลย อีกทั้งยังบอกว่าออกมาจากบ้านฝ่ายชายแต่ตัวจริงๆ

    ด้านแม่อ้อยเองก็บอกว่าตนไม่หวังสมบัติใคร อีกทั้งหลอนคำว่าไฮโซ....ไปเลย

    จากกรณีดังกล่าวจุดประกายให้ไฮโซพ่อม่าย ตัดสินใจเล่ายาวตั้งแต่สาเหตุเลิก!! เพื่อเคลียร์ทุกสิ่งให้กระจ่าง เรียกว่าเป็นการเปิดใจยาวเหยียดราวพายุที่เจอความกดอากาศกดทับเอาไว้ ฟังแล้วหนังคนละม้วน บาดเจ็บเข้าไอซียูกันเลยทีเดียว

    เลิกง้อพอกันที(จริงๆ)
    นางเอกบอกว่าครั้งก่อนเวลาทะเลาะอดีตสามีมาง้อ แต่สุดท้ายไม่มา หายไปเลย และพิ้งค์กี้บอกว่างงๆในช่วงเลิก ไฮโซบอกตนคิดว่าหากพิ้งค์กี้มีความสุขที่จะทำอะไตรงนั้น ก็ควรปล่อยให้มีความสุข

    "คนเข้าใจผิดว่าผมไม่ให้เขาทำงาน มันไม่ใช่ คือผมก็ขี้เกียจอธิบายว่าก่อนแต่งงานกันเราพูดอะไรกันไว้ เขาขออะไรผมไว้ แต่พอตอนหลังเขาอยากจะทำงาน ผมก็มองว่า คำพูดที่เคยให้ไว้กับผม มันก็ไม่ควรจะมีหรือเปล่า ไม่ต้องมีผมก็ได้ ถ้าอยากจะไปทำงานก็ไป(เคยห้ามไม่ให้เขาทำงาน) ไม่เคยครับ หลังๆ ก็มีคนมาพูดเรื่องอยากให้น้องกลับไปทำงานในวงการบันเทิง ผมก็ยอมนะ แต่ก็ขอว่าอย่าทิ้งงานหลัก เพราะมันคือชีวิตของเราทั้งชีวิตสมมติว่าถ้าผมแต่งงานกับนักข่าว แต่ผมเป็นคนทำธุรกิจนะ นักข่าวกับนักธุรกิจมันก็แทบไม่มีเวลาได้อยู่ด้วยกัน แล้วเขาก็บอกว่าจะเลิกทำงานเป็นนักข่าว มาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว ใช้ชีวิตร่วมกัน เพราะก็อิ่มกับการเป็นนักข่าวแล้ว เขายอมขนาดนี้ ผมก็ต้องทำอะไรแลกเปลี่ยนกลับไปพอสมควรแต่พอถึงวันนึงกลับบอกว่า อยากกลับไปทำงานข่าว มันทำให้นึกถึงคำพูดที่เคยให้ไว้ก่อนแต่งงานว่าเคยพูดอะไรไว้กับผม ถ้าคุณไม่ได้เสียสละอะไรให้ผม ผมก็ไม่จำเป็นจะต้องคืนอะไรไปให้คุณตั้งเยอะแยะ เขาก็ใช้คำว่าเบื่อแล้ว พอแล้ว อิ่มตัวแล้ว ไม่อยากทำแล้ว ทั้งตัวนักข่าวและแม่นักข่าว"

    "เพชร"ย้อนวันที่สายสวาทขาดสะบั้น
    อดีตสามีนางเอกเล่าว่าครั้งสุดท้าย ที่มีการเรื่อง มีเคลียร์ พอถามกลับ ก็ตอบกลับมาว่าเหมือนเดิม ต้องกลับบ้าน แล้วเก็บของกลับบ้าน ตนบอกว่าอย่าเพิ่ง ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อนออกแล้วออกเลย นะเพราะตนไม่ชอบใจ ส่วนเรื่องไม่มีลูกมีส่วนให้เลิก ราหรือเปล่าเจ้าตัวบอกไม่เกี่ยว ก็พยายามทั้งวิธีธรรมชาติ ทางการแพทย์ 2 ครั้งแต่ไม่ติด ตนมั่นใจไม่ได้เป็นหมัน

    แฉ!!มีมือที่ 3 - 4 ยุ่มย่ามยั้วเยี้ยไปหมด
    "ผมก็สอนงานน้องเขานะ ให้เขาลองทำ ให้เรียนรู้ แต่พอทำๆ ไปก็อึดอัด ไม่ถนัด ผมก็บอกว่าไม่มีใครเกิดมาเดินได้แต่เกิด ก็ต้องมีคนคอยประคอง หัดไป แต่คนรอบๆ เขาก็เสียประโยชน์เยอะ ไม่ว่าจะเป็นช่างหน้าช่างผม ในขณะเดียวกันผมเห็นว่า น้องเขามีความสุข เห็นแววตาที่เขานั่งให้คนสัมภาษณ์เรื่องชีวิตของเขา ผมอยากถามว่าชีวิตคนปกติมันอยากจะมีอะไรกันแน่ อยากมีเรื่องราว หรืออยากมีความสงบ อยากมีความรักหรืออยากให้คนใกล้ๆตัวรักและยอมรับ หรือให้คนไกลๆ ตัว ใครไม่รู้มากดไลค์กดแชร์ กดคอมเมนต์"

    ไฮโซ"เพชร"เขี้ยวเรื่องเงินทอง..จริงซะไหน?
    เป็นความเซ็ง ความขุ่นใจสะสมหลังมีข่าว ให้เงินบ้านนางเอก เดือนละ 5 หมื่น เพชรฉุน บอกคนบ้านอดีตภรรยาน่าจะรู้ "ตั้งแต่ต้นปี 59 มีข่าวว่าให้เดือนละ 5 หมื่น มีสัมภาษณ์แม่ ผมก็ไม่เข้าใจให้ 5 เท่า 7 เท่า 10 เท่า ก็พูดได้ แต่ทำไมต้องพูดให้คลุมเครือทำให้บ้านเขาดูไม่พอกิน พูดตรงๆ นะ มันไม่ใช่หน้าที่ผม แต่ผมก็ทำให้หลายเท่า ก่อนจะเลิกกัน 2 เดือน พ่อเขาต้องผ่าตัด โรงพยาบาลแห่งนึงบอก 7 ล้าน อีกแห่งนึงบอก 5 ล้าน ผมให้เอาออกมาแล้วพาไปรักษาโรงพยาบาลนึงที่มีอาจารย์หมอที่ดีที่สุดของเมือง ไทย ผมก็ออกให้ทุกบาทเลย"จุดนี้เพชรมีทิ้งปริศนาคาใจว่าการที่เขามาอยู่กับนางเอกก็ทำให้เขาต้องทิ้งอะไรบางสิ่งบางอย่าง(สิ่งนั้นคืออะไร??) และเขาพูดชัดๆว่าไม่จำเป็นต้องเคลียร์ พร้อมซัดอีกดอก "ผมให้ข้อคิดเขาด้วยซ้ำ ถามว่าชีวิตของเราจะเอายังไง การที่ทำตัวไม่พอใจก็กลับบ้าน คนอื่นต้องมาง้อ มันสมควรมั้ย"

    "เพชร"ย้อนปมเลิก ถาม"กี้"เคยเห็นความรู้สึกคนที่รักบ้างมั้ย หรือมีแค่....ที่เอางานห่วยๆมาให้?????

    ไฮโซหมื่นล้านย้อนอดีตว่า  ครั้งแรกอดีตภรรยาบอกจะออกจากงาน และขอกลับไปทำถัดมาขอออกไปทำงานนิดหน่อย แต่ไม่หนักเท่าเมื่อก่อน

    "แล้วก่อนแต่งงานที่บอกว่าไม่ทำแล้ว แต่มีภาระอยู่ ภาระทั้งหมดผมก็จัดการให้หมดแล้ว แล้วทำไมทำกับผมอย่างนี้ และผมถามจริงๆ เถอะว่า ชีวิตเขาอยากจะมีครอบครัวใช่มั้ย อยากจะมีคนที่รักใช่มั้ย แล้วถามว่าความรู้สึกของคนที่รักเคยเห็นมั้ย มีมั้ย หรือมีแค่ว่ากะเทยแต่งหน้าหรือกะเทยที่ชอบเอางานห่วยๆ มาให้ 3 หมื่น 5 หมื่น คุณเห็นเงินตรงนั้น แล้วความรู้สึกผมมันราคา 3 หมื่น 5 หมื่นบาทเหรอ ผมก็รู้สึกเหมือนกัน"

    จากใจไฮโซห่วงอดีตภรรยาแต่น้อยใจจนเป็นอีกเหตุทำให้ไม่ไปต่อ

    ไฮโซพูดซึ้งจับจิต จับใจว่าตั้งแต่วันที่อีกฝ่ายเดินจากไปตนเป็นห่วง

    "เพราะเขาเลือกครอบครัวเขา แต่ไม่เคยมีผม เขาชอบพูดว่าอยากอยู่กับครอบครัว แล้วผมไม่ใช่ครอบครัวเขาเหรอ บางครั้งไปเที่ยวกันเป็นครอบครัว ก็จะให้มีแต่ครอบครัวเขา ไม่มีพ่อแม่ผม"

    ไฮโซเพชรไม่เข็ดมีแฟนดารา แต่พูดแบบว่าแทงทะลุหัวใจ
    ถามว่าเข็ดและจะมีแฟนในวงการอีกมั้ย ?? เจ้าตัวพูดเลย ยังไม่เข็ด ตนมั่นใจถ้ามีคนในวงการ 100 มีไม่เกิน 3 คนที่ตนจะต้องแต่งงานแล้วเอาเงินไปเซ่นสังเวยบ้านเขาและข้อที่ 2 ถ้าคนในวงการมีครอบครัวนะ เขาจะสรรเสริญและประคับประคองให้มันอยู่รอด ไม่ใช่เอาลูกไปหาเงินอย่างเดียว

    "อย่าเหมารวมว่าคนทั้งวงการจะเป็นอย่างนี้ และผมก็ทนอยู่กับความไม่ปกติอย่างนี้มา 3 ปีกว่าแล้ว ถ้าเป็นการค้าผมขาดทุนเละ ผมสงสารน้องเขา ตอนจบผมมองไปไกลๆน้องเขาจะไม่เหลืออะไรเลย คนรอบๆ เขาเอาไปหมด เวลาผมระลึกถึงผู้หญิงคนนี้ มันไม่ได้มีความรักนะ มันมีแต่ความเป็นห่วง แต่มือมันล้วงไม่ถึง"

 

เครดิต :ไทยรัฐ อินสตาแกรม: pinkysavika, Instagrampetch

  • 110,761 view
  • share