ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:38

หมดยุครักต้องแอบ สู่รักยุคต้องอวด "เบลล่า" ฟาด 8 หลักงานพรีเซ็นเตอร์

  • 129,934 view
  • share

ลักปิดลักเปิด หรือรักแล้วเตลิด รักพี่ต้องเทครัว หลบไปนะจ๊ะ นาทีนี้ต้องบอกว่า "ลักกี้อินเลิฟ แถมลัคกี้อินเกม" นี่หล่ะแน่นอนที่สวด

     ที่สุดของความเฮงมหาเฮง นาทีนี้ต้องยกให้นางเอกคนนี้สาว "เบลล่า ราณี" แคมเปญ 

     คิดดูดิตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" คณารศ พระเอก 7 สี มากว่า 5 ปี กล้าพูดเลยเธอไม่เคยเจอกระแสแอนตี้มากมาย แบบว่าอย่าคบหากัน  มีแต่กระแสเชียร์ว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัวซักที เมื่อไหร่จะมีรูปคู่ 

     มาช่วงหลังทั้งคู่เริ่มตัวมากขึ้น ทั้งควงไปเที่ยว ไปกินข้าว จนมีภาพออกมา 

     กระทั่งภาพหวานมดตายหมด อีตอนที่ทั้งคู่ควงกันไปช่วยซับน้ำตาผู้ประสบภัยทำท่วมภาคอีสาน ปรากฏว่าเสียงกรี๊ดกระหึ่มโลกอีกครั้งกับภาพมุ้งมิ้งของทั้งคู่ เห็นแล้วน่าร้าก..กกอ่ะ

     จากนั้นหมากจางๆ และควันก็เริ่มหายไป และชัดขึ้นๆ เมื่อทั้งคู่อัพภาพควงกันไปตะลอนทัวร์ แดนกิโมโน  แต่ก็ทำร้ายใจแฟนคลับอีตรงที่ไม่ยอมอัพภาพคู่  มีแต่เงาคู่ แฟนคลับวัยยายๆ ถามเลอ "เพื่ออะไรค่ะ" แต่ก็ทำเอาแฟนคลับที่รอคอย ฟินไป กัดฟันไป ตาละห้อย อย่างขำและแค้น 

     ฮึ่มๆทำกันล่ายเนอะเวียร์-เบลล่า หลายคนถามว่าทำไมทำงี้  

     เอาหล่ะดิ เวียร์กับเบลล่าไม่ส่งคำตอบใดๆ แต่ควงกันไปฟินเขาใหญ่ ให้สิงสาราสัตว์ สำลักหวานตาย ไม่มีการปราณีปราศรัย ไม่อัพภาพคู่ชัดๆ อีกเช่นเคย จะมีเพียงภาพหลุดเวียร์ยืน สาวเบลล่านั่งบนหิน 

     ด้วยความแค้นปนขำ แฟนคลับเลยแช่งขำๆว่าขอให้หินทิ่ม..... โอว์ๆแม่เจ้า แฟนคลับก็ดีแต่ปาก พูดไปงั้นหล่ะ แต่จริงๆแล้วก็ปลื้มปริ่ม  และบางคนก็ไม่เข้าใจ ทำไมอ่ะ อยากเห็นภาพคู่จริงๆฟินๆ ทำไมไม่อัพให้เห็นบ้าง เซ็งเป็ดนะเนี่ย 

     แต่แล้ววันก่อนแฟนคลับ พี่สื่อก็ถึงบางอ้อ ร้องอ๋อกันยาวไปๆ เมื่อรู้สาเหตุที่ทั้งคู่ไม่อัพภาพคู่ น่าจะเป็นเพราะเก็บเอาไว้ขายงานคู่นี่เอง  

     และงานคู่ก็มาเต็ม มาล้น  เพราะนอกจากงานคู่ในอีเว้นท์แล้วก็ยังมีงานคู่หวานลงปก อีกต่างหาก แล้วยังมีที่อยู่ในสมุดคิวอีกหลายงาน 

     อั๊ยย๊ะ!! เพิ่งเข้าใจนะเนี่ยว่าที่ไม่ค่อยอัพภาพคู่เพราะคู่นี้เขามีแผนงานคู่ในแพลน

     แต่ไม่เป็นไรแฟนคลับให้อภัย ด้วยเลิฟเพราะรัก ก็หยวนๆกันไปเนอะ ดีจะอีกจะได้ไม่เห็นภาพว่าเบลอๆ หรือภาพเงาคู่ 

    ในขณะเดียวกันแฟนคลับพระนาง ต่างก็จับกลุ่มเม้าท์มอยวิพากษ์วิจารณ์ว่า คู่รักซุปตาร์สมัยนี้แตกต่างจากยุคดึกดำบรรพ์ เอ๊ย!ยุคก่อนๆ ที่รักกันก็ต้องแอบๆซ่อนๆ กลัวเปิดตัวแล้วแฟนคลับไม่พอใจ ไม่ปลื้มไม่ติดตามผลงาน พูดง่ายๆเรตติ้งตก 

    แต่สำหรับคู่รักดารายุคนี้เปลี่ยนไป กลายเป็นว่ายิ่งเปิดตัวยิ่งปัง  มีงานประดังประเดเข้ามาให้ทำไม่หยุด ไม่หย่อน 

    หนึ่งในนั้นก็คือนางเอกสาวเบลล่า ที่นอกจากมีงานละครวิ่งเข้ามาชนตู้มแล้ว ล่าสุดนางเอกสาว"เบลล่า ราณี" ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเศรษฐีนีรวยเป็นล้าน   เพราะมีงานพรีเซ็นเตอร์แป้งเชอร์ริสมา ให้โบ๊ะสวยๆ รับทรัพย์เนื้อๆเน้นๆเฉียด 8 หลัก

    นี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า..เดี๋ยวนี้หมดยุครักต้องแอบ แต่เป็นรักต้องอวด ถึงจะรุ่งพุ่งแรง จริงมะ"พี่เวียร์-เบลล่า"

 

  • 129,934 view
  • share