ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:10

จับกระแส "แอฟ&น้ำอดีตภรรยาโจ บอยสเก๊าท์" กับความเจ๋ง! จบเจ็บแต่ไม่ประจาน

  • 13,570 view
  • share

งานดี เงินดี คนดีมีมากมายหมูหมา แต่สตรีที่ใจพระ มีทั้งสติ สตรองแท้จริงนั้น ตอนนี้ที่วงการบันเทิงกดไลค์ยกให้มี 2 คนด้วยกัน ก็คือ "น้ำ นันทิยา" อดีตภรรยา "โจ บอยสเก๊าท์" หรือ นายธเนศฉิมท้ม ส่วนอีกคนคือนางเอกหน้าหวาน "แอฟ" ทักษอร เตชะณรงค์

     สาวทั้ง 2 คน มีความต่างกัน แต่ในขณะเดียวกันทั้งคู่ก็มีความเหมือนกันที่ได้ใจสาวๆ และคนทั่วไป มาสแกนความต่าง

     เริ่มกันที่สาวแอฟ ทักษอร เป็นดารา เกิดต่างประเทศ มีสามีเป็นไฮโซ สังคมรับทราบว่าเธอแต่งงาน  อายุ อานามสามสิบกว่า จัดว่าเป็นสาวโปรไฟล์ดี มีความอ่อนหวาน

     ด้าน"น้ำ นันทิยา"เธอบอกว่าเธอเป็นสาวต่างจังหวัด นิสัยห้าวๆแมนๆ ไม่ได้อยู่วงการบันเทิง แต่จับพลัดจับผลู เมื่อเวลาหมุนไป พรี่น้ำดั๊นได้สมีเป็นคนบันเทิง เพราะ"โจ เข้าวงการ" แต่ไม่ได้มีงานแต่งใหญ่โต ตรงกันข้ามพี่น้ำต๊กใจ อุ้มท้องกลับไปป่องต่างจังหวัด จากนั้นก็ไม่ยอมบอกใครว่าใครเป็นพ่อของลูก เท่านั้นยังไม่พอหน่ะ พอมีใครถามพรี่น้ำยังบอกอีกว่า..จำหน้าพ่อเด็กไม่ได้ว่าเป็นใคร ตอนนั้นมันมืดๆเอากะนางดิ

 

     แต่พอจะบอกไป ปรากฏว่าไม่มีใครเชืี่อพรี่น้ำแล้ว ชาวบ้านคิดว่า"น้ำ"โม้ ซึ่งเจ้าตัวก็อดทนเลี้ยงเลืิอดเนื้อเชื้อไขโจ ก็คือ"ไอซ์ โชคชัย"มาจนลูกชายอายุ 27 ปี ตามที่เห็น แถมยังเอาเรื่องราวตอนที่ป่องมาเล่าลงเฟซให้ชาวเน็ตอ่านไปยิ้มไปกับความคิดบวกๆของเธอ ที่บางคนยังคาดไม่ถึง

     "วันนี้พี่มาเล่าเรื่องในอดีตตอนพี่ท้องน้องไอ๊ซ..พี่ตั้งชื่อว่าวิธีแก้ปัญหาความอยากรู้อยากเห็นของชาวบ้านสไตล์พี่น้ำ...เรื่องมีอยู่ว่าตอนพี่ท้องกลับไปอยู่บ้านไม่มีใครรู้จนเกือบแปดเดือนพี่จึงบอกพ่อกับแม่..แม่พี่พูดคำเดียวดีนะที่ลูกไม่ออก..แล้วพี่ก้อใส่ชุดคุลมท้อง..ชาวบ้านก้อตกใจสิคะอยู่ๆพี่ก้อท้องใหญ่ขึ้นมาจึงอยากรู้ว่าพี่ท้องกับใคร..เค้าก้อเข้ามาถาม

     (พี่คิดในใจบอกไปเค้าจะรู้จักไม่เนี่ย..พี่ไม่บอกหรอกว่าเป์นใคร)..แต่พี่ตอบแบบนี้..พี่ก้อทำตาแป๋วแหววใส่ซื่อทำเสียงเศร้าๆพูดนิ่มๆ..น้องก้อไม่รู้เหมือนกันมันมืดอะ...(จินตนการเอาเองละกันว่าคนที่ได้ยินจะทำหน้ายังงัย)...ยัง..ยังไม่จบยังมีมาถามอีก..พี่ก้อเหมือนเดิมทำตาแป๋วแหววพูดเสียงนิ่ม..ไม่รู้สิหลายคนน้องจำไม่ได้..เงิบไปอีกสิคะ..พี่ก้อไปเล่าให้แม่ฟังว่าน้องตอบไปแบบนี้..แม่พี่ไม่พูดไรมองด้วยสายตาปลงๆกับนิสัยพี่...ยังคะยังไม่จบ..ยังมีคนเข้าไปถามแม่พี่อีกว่าพ่อของลูกในท้องพี่เป์นใคร...แม่พี่ก้อตอบว่า...ไม่รู้สิไอ้น้องมันบอกว่ามืดจำไม่ได้...ฮะฮะ..ตั้งแต่นั้นไม่มีใครอยากรู้เรื่องของพี่อีกเลย..จนโจออกอัลบั้มแสดงคอนเสริต์..พี่ก้อบอกแม่ว่าคนนี้แหละคะพ่อของน้องไอ๊ซ...เท่านั้นแหละแม่พี่ก้อออกไปบอกชาวบ้านคนนี้งัยพ่อน้องไอ๊ซ..บอกแบบภาคภูมิใจว่าลูกฉันก้อมีสามีเป์นตัวเป์นตนนะ..แม่พี่ไม่ได่สนใจหรอกว่าโจจะดังมั้ยแค่รู้สึกดีใจที่จะได้บอกใครสักทีว่าลูกฉันท้องแบบมีพ่อนะ..พี่คิดว่าหลายคนคงเจอความอยากรู้อบากเห์นของเพือนบ้าน..เราตอบเรื่องจริงเค้าก้อคงไม่เชื่อแถมอาจขยายความการนินทาไปอีก

     ..ตอบกวนโอ๊ยแบบพี่นี่แหละชาวบ้านนินทาไม่ถูก..แถมเป์นการบอกกลายๆว่าฉันรู้นะว่าคุณอยากเอาเรื่องฉันไปนินทากัน...บอกแล้วว่าพี่โรคจิตกล้าถามก้อกล้าตอบ..ฮะฮะ"

     ทีนี้หันมาสแกนความเหมือนของ 2 สาวใจแกร่งกันบ้าง

     ความสตรอง 
     - ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่สตรอง และมีสติในการใช้ชีวิต ในการพูด ในการแก้ปัญหาฝ่าวิกฤติ
     - ทั้งคู่เคยอยู่ในก๊วนเนิร์สเซอรี่ เหมือนกัน แฮะ แฮะ แฮะ (ขอหัวเราะสำนึกผิด 3 ทีก่อนเม้าท์) คิดดูดี "แอฟ" กับ "สงกรานต์"ห่างกัน2ปี ด้านคู่นี้ชนะเลิศ เพราะ"น้ำ"กับ"โจ"อายุ"ห่างกัน 7 ปี 
     - มาดูวุฒิภาวะทางอารมณ์ "น้ำ นันทิยา"ไม่เคยออกมาแสดงตัวเลยว่าเป็นภรรยาโจ  แม้กระทั่งในช่วงฝ่ายชายมีชื่อเสียงมากๆ พีคและฮิตสุดๆ น้ำตั้งหน้า ตั้งตาเลี้ยงลูกมาได้ และได้ดีซะด้วย มาดู"แอฟ ทักษอร"ในวันที่ประกาศพร้อมหย่าสงกรานต์ ลั่นคงไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม แอฟพูดตรงๆแต่เลือกใช้คำพูดๆสวย พูดแบบอีกฝั่งไม่มีความเสียหายบาดเจ็บ ไม่มีการจิกเหน็บ ประจานให้ระคายเคือง

     ถึงจะต่างในบางวิถี แต่บางวิธีที่ทั้งคู่ปฏิบัตินั้นพูดเลยได้ใจชาวโลก จึงไม่แปลกหากสาวๆจะยกเธอทั้งคู่เป็นไอดอลคุณแม่เลีี้ยงเดี่ยวแต่เฟี้ยวเงาะ

 

  • 13,570 view
  • share