ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:34

งดฉลองปีใหม่นอร์เวย์แล้ว "ญาญ่า" เขินหนักถูกแซว "แม่แก้ว" แท็กหาถี่ๆ

นอกจากมีแฟนคลับท่วมท้นแล้วนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา"ฮอตขึ้นหม้อแบรนด์ดัง"หลุยส์ วิตตอง( Louis Vuitton)" เลือกนางเอกสาวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ เผยตนคาดไม่ถึงว่าแบรนด์ระดับโลกจะเลือกตนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

อินสตาแกรม mim_sotaya

     อีกทั้ง"ญาญ่า"ยังเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ร่วมงาน และมีโอกาสถ่ายโฆษณากับคนดังระดับโลกรวม12คน  ส่วนคุณสมบัติที่เตะตาแบรนด์ดัง น่าจะมาจากการที่ตนไปร่วมงานต่างประเทศและโชคดีที่พูดภาษาอังกฤษได้ 

     อีกทั้งยังบอกว่ามีงานต่างประเทศสนใจตนมากขึ้น แต่เมืองไทยคือบ้านเกิดตนไม่คิดทิ้งไปโกอินเตอร์แน่นอน

     นอกจากนี้เจ้าตัวเผยถึงไอซ์แลนด์ที่แม่แก้วไปกับณเดชน์ แล้วแม่แก้วแท็กหาตนตลอดจนมีคนแซวว่าก็เหมือนได้ไป ก็ไม่แน่ใจว่าทำไมแท็กหา แต่ว่าก่อนที่แม่แก้วกับพี่ณเดชน์จะไป เราบอกว่าอยากไปเพราะไอซ์แลนด์เป็นทริปที่เราชอบมากๆ มันสวย แม่แก้วก็อาจจะอวดรูป ก็อิจฉามากคือเขาก็ชวนแต่เราติดงาน ถามว่าหลายคนแซวเราเขินมั้ย ก็ในระดับนึงค่ะ 

     สื่อถามถึงแพลนคริสต์มาสที่นางเอกสาวแพลนว่าจะบินไปนอร์เวย์หลังงานแต่งนางเอกสาว"มาร์กี้ ราศรี" แต่ปีนี้แผนพลิก เปลี่ยนแผนใหม่ ก็เลยบอกครอบครัวว่าพอดีเพื่อนคนแรกในกลุ่มแต่งงาน ขอให้ครอบครัวบินมาที่นี่แทน "ที่บ้านแฮปปี้มากนะคะได้มาที่อุ่นๆ และก็ตั้งใจจะไปหลวงพระบาง ไปไหว้พระเพราะที่บ้านอยากไปค่ะ” ญาญ่ากล่าว