ข่าวข่าวในประเทศ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:51

"ภูผา" ล้างมลทินมือที่ 3 ให้.. แต่ "บอลลูน" กลับทำแบบนี้?

  • 10,617 view
  • share

เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง แต่ดันเจอ..ปาใส่เต็มๆ หลัง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อัพรูปมือสวยๆลูบสิงโตขาวลงไอจี ก่อนที่ "แอฟ ทักษอร" จะเปิดใจพร้อมเซ็นใบหย่า

     ต่อมาสาว "บอลลูน" พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ งานเข้าถูกโยงหาว่าเป็นมือที่สาม"แอฟ-สงกรานต์"เพียงเพราะ "บอลลูน" โพสท่าหนิทหนมป้อนนมสิงโตขาว และทาเล็บสีดำพอดิบ พอดี

     งานนี้บอลลูนก็เลยถูกจับจ้องว่าใช่หรือไม่ใช่ บางรายก็ปรักปรำบอลลูนไปแล้วแบบถลำลึก โดยไม่ทันได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง

     ก่อนที่เรื่องราวจะลุกลามไปใหญ่โต ก่อนที่บอลลูนจะย่อยยับมากไปกว่านี้ ด้าน "ภูผา" เตชะณรงค์  น้องชายของสงกรานต์ก็ไลฟ์อินตสตาแกรมเฉลยให้รู้กันทั้งบ้านทั้งเมืองว่า เจ้าของมือสวยๆที่ลูบไล้สิงโตนั้นไม่ใช่บอลลูนนะ และไม่ใช่ตนอื่นคนไกล แต่เป็นคนในบ้านนั่นเอง

     อุ๊ยๆ ใครไหนกัน ถึง"ภูผา"นั้นจะพูดชัดเจนแบบไม่ต้องขีดเส้นใต้ด้วยดินสอ 2 บี  แต่ก็ยังไม่ดีอยู่ดี เพราะภาพมันเบลอ ทำให้ชนชาวเน็ตสงสัยแล้วคนในบ้านเนี่ยใครอ่ะดูดี

     มีเงื่อนงำให้คลำกันนะ ไม่ดี ไม่ดี ทางทีดีระบุให้ชัดเจน ยังไงก็แล้วแต่ต้องแต้งกิ้วภูผาที่ล้างมลทินให้บอลลูน แต่ก็ไม่รู้จะทันหรือเปล่า

     ที่แน่ๆอีกอย่างนึงคือภายหลังจาก"ภูผา"ล้างมลทินให้ ด้านสาวกบอลลูนก็ได้ใจ ดีใจ ไล่ขยี้คนที่เหมาเอาบอลลูนไปเป็นแพะเสียงดังลั่นในไอจี

     ในขณะที่"บอลลูน"ยังเก็บตัวสวยๆ ไม่เคลื่อนไหว อัพรูปใหม่ในไอจีเพิ่มเติม ทิ้งไว้เพียงภาพล่าสุดที่แชะคู่"ป้อง ณวัฒน์" ที่อัพเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา 

     นับว่าเธอแน่นอนราวทองแท้ที่ไม่กลัวไฟ

 

  • 10,617 view
  • share