ข่าวข่าวในประเทศ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:46

ไม่น่าเชื่อ "แอฟ-กรานต์"&"สายป่าน-อาเบย์" มีบางสิ่งที่เหมือนมากกว่ารักพัง!!

  • 4,185 view
  • share

สิวอุดตันรักษาได้ แต่ถ้ารักถึงทางตัน!!!!!มันรักษาและซ่อมแซมไม่ได้ แม้จะใช้บริการพี่เบิร์ด ธงไชย เซอร์วิส ก็ตาม .. อุ๊ยๆ เกี่ยวกันมั้ยอ่ะ ??

     ตอบว่า..ไม่เกี่ยวหรอกคร่ะ แต่ไม่อยากให้เครียดกันมากมาย แค่น้ำท่วมเพชรบุรีช่วงนี้ก็เป็นกลุ้มรอการระบายอยู่แล้ว อย่าให้ประเด็นดราม่ามาก่อกวนหัวใจ จนเป็นมะเร็งในอารมณ์กันเลยนะพี่น้อง

     จุดนี้"อู๊ด เป็นต่อ"ไม่ได้กล่าว แต่ชาวบ้าน ชาวเมืองคนรักดาว เป็นห่วงเป็นใย ในสุขภาพของชาวแก๊งสมาคมชมดาว 

     ไม่รู้เป็นอะไร ไม่รู้เพราะปีชง หรือว่าราหูอมดาว หรือว่าถึงคราวหมดบุญวาสนา หมดเวรกรรมต่อกันก็ไม่รู้  มีคู่รักดาราหลายคู่ เลิกรักหักสวาทในเวลาไล่เลี่ยกัน บางคู่นั้นอาจจะแยกกันอยู่มาเป็นปี แต่เพิ่งมาฟันธงว่าไม่ทางที่รักจะไหลย้อนกลับได้ 

     ขณะที่บางคู่อาจจะมีปัญหาภายในหย่อนยานยุ่งเหยิงกันมานมยาน เอ๊ย! นานแล้ว อุตส่าห์หันหน้าปฎิบัติธรรมก็แล้วพบความสงัดแต่จิตไม่เคยสงบ  เลยตัดสินใจพักรบ จบรักที่ไม่ช่วยอะไรซะเลย

     ม้วนตัวตีลังกา พูดเลยว่า คู่ที่ขยี้ใจที่พูดถึงนี้ก็คือ คู่สามีภรรยา "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และ "แอฟ ทักษอร" 

     ส่วนอีกคู่ก็คือคู่รักสุดแนวแจ๋วเฟี้ยว "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข และ"อาเบย์" ณรัฐ สุมิตร

     สายป่านกับอาเบย์ก็ดูรักกันกันดี  ส่วน"แอฟ"กับ"สงกรานต์"ก็ดูพร้อมในทุกอย่าง ผ่าง..งง!!!!!!!! แต่รักไม่ช่วยอะไร  หลายคนก็ไม่เข้าใจว่าทั้ง 2 คู่ไปถึงจุดจบที่เกินคำว่าเจ็บได้นี้อย่างไร

  

     ย้อนกลับไปดูความเลิฟของอดีตคู่ร้างเหมือนกันตรงที่ประกาศพักรบ จบเกมรักในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ต่างกันในสถานะการคบหา "แอฟ-กรานต์" คบหาในฐานะสมี-ภรรยา ตีทะเบียนจับจองเป็นเจ้าของตามกฏหมาย

     ส่วน"อาเบย์-สายป่าน"คบหาสถานะแค่แฟน ใครทำแทนก็ไม่ได้  แต่ทั้ง 2 คู่เหมือนกันที่สามารถทำธุรกิจด้วยกันได้ แบบว่าคนนึงเป็นคนพาย อีกคนช่วยงัดท้าย

     แต่ระยะในการคบหา หรือใช้ชีวิตคู่ต่างนั้นกัน"อาเบย์" กับ "สายป่าน" แค่ 3 ปี ก็ปิดจ๊อบ แต่แอฟกับสงกรานต์ใช้เวลาเนิ่นนานถึง  8 ปี มีลูก 1 คน แต่ก็ไปกันไม่รอดจึงปิดจ๊อบ 

     ที่เหมือนกันอีกสิ่งก็คือเหตุผลการเลิกราที่แท้จริงของทั้งคู่ยังคลุมเครือ 

     แต่ที่ขยี้ใจในความเหมือนกันสุดๆก็ตรงนี้ค่าคุณผู้โช้มมมขา..าาาา ตรงจุดนี้ จุดเริ่มความสัมพันธ์เกิดจากฝ่ายชายนั้นเป็นแฟนคลับ ปลื้มและติดตามฝ่ายหญิงมาโดยตลอด

     อย่างในรายสายป่านกับอาเบย์เองอาเบย์ก็เป็นแฟนคลับสายป่านจู่ๆ เหมือนฝันได้คบหาสานสัมพันธ์เป็นแฟนตัวจริง   อีกทั้งเมื่อปลายปี 58 "สายป่าน" จริงจังขั้นไหนคิดดู นางถึงขั้นยังบอกกับคนรู้จักว่าไม่น่าจะเกิน 2 ปี คงจะมีงานแต่ง

     ฟาก"สงกรานต์"เองก็เริ่มต้นจากการเป็นแฟนคลับแอฟ จากจุดเริ่มต้นที่ได้ดูละคร"พระจันทร์สีรุ้ง" แล้วเป็นปลื้มนางเอกสาวมาก  จนฝันเป็นจริงเมื่อรายการตีท้ายครัว จัดให้ได้พบกัน

  

     และอีกสิ่งที่เหมือนกันอีกอย่างก็คือความโรแมนติก ปากหวานของฝ่ายชาย  ที่บอกให้นางเอกและใครๆให้ได้เคลิ้ม

     อย่าง"อาเบย์"เคยพูดหล่อๆกินใจทุกคนผ่านรายการดังจนรู้สึกว่าสายป่านคือผู้หญิงที่โชคดีที่สุด เมื่ออาเบย์บอกว่า"ผมเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ และปาฏิหาริย์มันก็ทำหน้าที่ของมันสิ้นสุดลงเเล้ว ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของผม ที่จะดูแลเขาต่อไป จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด "

     ด้าน"สงกรานต์"ก็หยอดวาทะสุดซึ้งว่า "เค้าคือคนที่ผมคิดว่า  ใช่ที่สุดสำหรับผมแล้ว และผมก็คิดว่า  คงหาใครดีกว่า เค้าไม่ได้แล้ว และวันนี้ผมมีความสุขมากที่เค้าให้โอกาสผม เพื่อนๆ ครอบครัว ยอมรับในตัวผมสัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด" ฟังแล้วทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามากกว่าคำว่าเคลิ้มจนขนลุกก็คือความจำฝังใจ อยากให้มีโมเม้นท์คนที่เรารักคิดและพูดแบบนี้มั่งจัง 

     แต่ในขณะเดียวกันพอเกิดปรากฏการณ์รักพัง!!ขึ้นมา หลายคนตาเหลือกแล้วรำพึงกับตัวเองให้โลกได้ยินว่า....แล้วทำไมวันนี้เป็นแบบนี้ล่ะ? 

     อันนี้ก็ไม่รู้ซินะ รู้แค่ว่า"รักออกแบบไม่ได้..แต่ชีวิตรัก ชีวิตคู่ ชีวิตรักพังได้"

 

  • 4,185 view
  • share