ข่าวข่าวในประเทศ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:27

สาวปม "แอฟ"ทิ้ง"สงกรานต์" แท้จริงนางเอกใจเด็ด.. ไฮโซใจแกว่ง.. หรือดวงหย่า!?

  • 96,653 view
  • share

รักมากว่า 13 ปียังคว่ำบาตรรัก ยังทิ้งใจเดิมๆ ได้ ประสาอะไรรัก 8ปี "แอฟ" จะจัดระเบียบรักพัง!!ไม่ได้

     งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ขณะที่หลายคนมองว่า "แอฟ ทักษอร" ไม่น่าเลิก "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ได้ เพราะมีโซ่ทองคล้องใจ อีกทั้งนางเอกก็ใจเย็น แต่นางก็สะบัดบ๊อบเลิก!!!!!????? ทางพฤตินัยไปแหล่ว

     ของแบบนี้ไม่แน่นอนจริงๆอย่างที่บอกรักได้ก็เลิกได้  นางเอก"แอฟ  ทักษอร" ไม่ได้กล่าวไว้ แต่เธอปาระเบิดตู้ม!! ตายแหง นี่หล่ะ เธอใจเด็ด ปิดประตูใส่กุญแจล็อค  ทิ้งรักที่ไม่ช่วยอะไร มีแต่รักไป ช้ำไปและไม่รอพ่อไฮโซ"สงกรานต์ มากู้นาวารักล่มให้เมืี่อยใจอีกต่อไป จุดนี้ป๋าไพวงษ์เอาไม่อยู่นะจ๊ะ

     ในเมื่อ"แอฟ" มีพ่อแม่เป็นไอดอล ในเมื่อไปกันไม่ได้ ก็อย่าฝืนดันทุรัง เพราะคำว่ารักนั้นมอดและหมดลงได้ แต่ชีวิตยังต้องเดินต่อไป ขอให้เดินต่ออย่างมีความสุขดีกว่ามานั่งทน นั่งจมปลักอยู่กับความทุกข์เพราะหัวโขน!!!!!มันก็ไม่ใช่

     จุดนี้ยอมรับนับถือหัวใจ และความใจเด็ด ใจสตรองของนางเอก "แอฟ ทักษอร"

     และอดที่จะมองย้อนกลับไปในอดีตรักวันวานของ"แอฟ"กับแฟนเก่า"สารวัตรอ๋อ  รัตนะพร" ุถือว่าเป็นกระจกเงาที่สะท้อนให้ทุกคน รวมถึงไฮโซโบนันซ่าได้เห็นเลย"
แอฟเด็ดขาด ใจเด็ดขนาดไหน

     ในวันนี้"แอฟ"เป็นคนเดิม เพิ่มเติมแค่มีบุตร นอกนั้นคงเดิมทั้งความสวย ความเก่ง และความใจเด็ดเดี่ยว

     ตั้งแต่สมัยเรียน จนถึงเข้าวงการ ใครๆคงจำได้ดีว่า"แอฟ"มีแฟนเพียงคนเดียวคือ "สารวัตรอ๋อ" พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร ที่แอฟก็ทั้งรัก ทั้งอดทนมาตลอด เพราะกระแสข่าวร่ำลือว่าสารวัตรจัดว่าเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เหยาะโน่น นั่นนี่เสน่ห์แรงไม่เบา

     แต่ความอดทนนางเอกก็มีที่สิ้นสุด เธอจึงหยุดสัมพันธ์กับสารวัตรอ๋อ คงไว้เพียงความเป็นพี่น้อง

     ก่อนจะมาคบหากับหนุ่มเนื้อหอมไฮโซสงกรานต์ที่ครั้งหนึ่งว่ากันว่า"แอฟ"เคยทำให้ฝ่ายชายขนหัวลุก!!!!!มาแล้ว อีตอนที่เดทครั้งแรกแล้วสงกรานต์พาไปทานอาหารอิตาเลี่ยน แล้วตัวเองไม่ทาน เพราะไม่ทานมื้อเย็น  และเป็นจุดทำให้แอฟพูดเด็ดขาดเลยว่า"แอฟไม่ค่อยเปิดโอกาสให้ใครมากนัก ที่จะให้มาโทรคุย มาเจอมากินข้าว เพราะฉนั้นอย่ามาเล่นๆกับแอฟ"

     จนกระทั่งมาถึงจุดที่คบ"สงกรานต์"ซึ่งอ่อนวัยกว่า แต่แอฟก็ใจเด็ด กระโดดมาแต่งงานกับสงกรานต์โดยไม่หวั่นอะไรใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกระแสข่าวความเสน่ห์แรงของฝ่ายชาย หรือการที่ฝ่ายชายอายุอ่อนกว่า อาจจะมีมุมมองที่ต่างกันมาก

     ตลอดจนไม่หวั่นต่อโหรฟันธง"หมอลักษณ์ เลขานิเทศน์" ที่ทำนายทายทักว่า"แอฟ" อายุมากกว่า"สงกรานต์" ดูตามดวง คู่นี้หากใช้ชีวิตอยู่กันยาวๆคงยากมีดวงเป็นอริมรณะกัน ต้องมีความอดทนอดกลั้นกันมาก มีเกณฑ์การลงเอยด้วยความรักแล้วดีในช่วงนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคู่นี้จะอยู่กันได้ตลอดรอดฝั่ง คู่นี้ถ้าหาฤกษ์แต่งไม่ดี ไม่เกิน 3 ปี มีสิทธิ์เลิกกัน ต้องแก้ฤกษ์ดีๆ มีดวงเกณฑ์พลัดพราก!!??

     ทั้งคู่ก็ได้พยายามแก้เคล็ด แก้ไข แต่ในที่สุดก็รักล่ม ตามที่เป็นข่าวล่าสุดที่แอฟพูดชัดเลย"โนรีเทิร์นเลิฟ" 

     จุดแตกหัก!!นางเอกทิ้งรักไฮโซโบนันซ่าแท้จริงก็ไม่มีใครรู้ว่า ปมจริงๆแล้วเกิดจริงตามที่โหรฟันดวง ฟันดวงรักทายทักไว้ว่าเป็นดวงหริมรณะ!?!

     หรือเกิดจากความใจเด็ดของอดีตนางเอก หรือ...เป็นเพราะใจบางๆไม่มั่นคงของใครกันแน่??

     อันนี้แล้วแต่ใครจะมโน แต่คนที่รู้ลึก รู้ดี ก็คือแอฟกับสามีสงกรานต์

     ส่วนขุ่นพ่อของสามีจะมารู้ดีกว่าลูกๆของป๋าได้ไง? จริงมั้ยๆค่ะป๊ะป๋าไพรวงษ์?? 

     จุดสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดป๊ะป๋าอย่างง!! ควรเมมข้อมูลไว้ ล่าสุด..สะใภ้นางเอกพูดชัดเจน"พร้อมเซ็นใบอย่า ไม่มีทางกลับไปเหมือนเดิม" 

     เพล๊ง!!หมดยก ไม่ชกต่อแล้วค่าาาา

 

  • 96,653 view
  • share