ข่าวข่าวในประเทศ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22:03

"กอล์ฟ" ตอบเสียงดังฟังชัด สัมพันธ์ "ขวัญ" รักหรือเลิก?

  • 3,662 view
  • share

มีข่าวลือออกมาหนาหูก่อนหน้านี้ว่าความสัมพันธ์ของ "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ หมดโปรลงเสียแล้ว เพราะจากแต่ก่อนที่ทั้งคู่มักจะหวานออกสื่อกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดกลับไม่มีแม้แต่รูปคู่ให้เห็นบ้างเลย ล่าสุด วันนี้ (21 พ.ย.) หนุ่มกอล์ฟออกงานแถลงข่าว ภ. REALMS คนปล้นวิญญาณ ที่สยามพารากอน

     งานนี้หนุ่มกอล์ฟถือโอกาสนี้มาเคลียร์คำถามคาใจของใครหลายๆ คนถึงเรื่องความสัมพันธ์ว่ารักหรือเลิกกับสาวขวัญกันแน่
 
     "ความรักดีครับ ไม่ได้ห่าง ไม่ใช่เพราะไม่ค่อยได้ลงรูป หรืออะไร คนชอบบอกว่าหมดโปรรึเปล่า ไม่เกี่ยวนะ ระหว่างปีนึงที่คบกันมันมีอะไรเข้ามาเยอะ มีปัญหาต้องปรับจูน บางครั้งเราเหนื่อยมาก เวลาเจอกันก็สภาพเยินก็ไม่อยากถ่ายรูป แล้วน้องก็เริ่มต้องถ่ายละครแล้ว"

     ไม่ค่อยมีภาพหวานๆ ออกสื่อเหมือนเมื่อก่อน?
     "คือสภาพไม่ไหวหน้าไม่พร้อม บางครั้งเจอกันก็หัวฟูมาเลย บางทีก็ไม่ไหว แต่การดูแลน้องยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ถ้ามีเวลาอยากเจอเขา ไม่ได้มีทะเลาะ ในความสัมพันธ์ ในการคบกันมันต้องมีกระทบกระทั่งบ้างแต่ต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา มีงอนกันบ้าง แต่เราโตแล้วพยายามเข้าใจซึ่งกันและกัน ทุกอย่างโอเคถ้าเราเข้าใจกัน ต้องคุยกัน ต้องปรับจูนกันไป"

     คนจับจ้องเรื่องความรักขนาดนี้กดดันมั้ย?
     "ไม่นะ แต่อยากให้คนเข้าใจว่าการไม่ลงรูปมันไม่ใช่ว่าเราไม่รักกัน แต่เพราะเรามีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ด้วยเวลาด้วยอะไรหลายอย่าง ทุกอย่างที่ทำก็เพื่อสร้างรากฐานให้ตัวเองครับ"

 

อินสตาแกรม : golfpichaya

  • 3,662 view
  • share